Phổ điểm 6 tổ hợp phổ đổi thay nhất tương ứng 6 khối là khối A (Toán, Lý, Hóa); Khối A1 (Toán, Lý, giờ đồng hồ Anh); Khối B (Toán, Hóa, Sinh); Khối C (Văn, Sử, Địa); Khối C1 (Văn, Toán, Lý) cùng Khối D (Toán, Văn, giờ đồng hồ Anh) dùng làm xét tuyển đại học, cđ năm 2019 đã có được Bộ giáo dục đào tạo và Đào sản xuất công bố.

Bạn đang xem: Phổ điểm khối d 2019

Cụ thể, phổ điểm 2019 theo khối (kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt quốc gia) của Bộ giáo dục Đào tạo như sau:

* Khối A: tổ hợp 3 môn Toán - Lý - Hóa

Khối A bao gồm tổng số 333.172 nguyện vọng, điểm trung bình: 17,73. Tổng điểm có khá nhiều thí sinh đạt nhất: 19,55.

* Khối A1: tổ hợp 3 môn Toán - Lý - Tiếng Anh

Khối A1 gồm tổng số 321.835 nguyện vọng, điểm trung bình 17,39. Tổng điểm có tương đối nhiều thí sinh đạt nhất: 17,75.

* Khối B: tổng hợp 3 môn Toán - Hóa - Sinh

Khối B gồm tổng số 333.694 nguyện vọng, điểm trung bình 16,85. Tổng điểm có tương đối nhiều thí sinh đạt tốt nhất là 17,8 điểm.

* Khối C: tổng hợp 3 môn Văn - Sử - Địa

Khối C có tổng số 562.064 nguyện vọng, điểm vừa đủ là 15,64. Tổng điểm có không ít thí sinh đạt độc nhất là 15,5 điểm.

* Khối C1: tổng hợp 3 môn Văn - Toán - Lý

Khối C1 gồm tổng số 326.622 nguyện vọng, điểm vừa đủ là 18,05 điểm. Tổng điểm có rất nhiều thí sinh đạt độc nhất là 19,15.

Xem thêm: Yeah1 Tv - Mô Tả 9 Cách Quan Hệ Tình Dục Đưa Cả 2 Lên Đỉnh

* Khối D: tổ hợp 3 môn Toán - Văn - giờ - Anh

Khối D gồm tổng số 788.993 nguyện vọng, điểm mức độ vừa phải 15,78 điểm. Tổng điểm có không ít thí sinh đạt duy nhất là 15 điểm.

Năm 2019, con số thí sinh tham gia dự thi THPT non sông là 887.173 em, giảm 4,19% đối với năm 2018. Số lượng sỹ tử thi bài xích thi Khoa học tự nhiên và thoải mái (KHTN) là là 329.404 (giảm 12,76% đối với năm 2018).

Số lượng thí sinh thi bài thi kỹ thuật xã hội (KHXH) là 561.364 (tăng 2,66% đối với năm 2018). Số lượng thí sinh thi THPT non sông chỉ để xét tốt nghiệp là 233.895 em (năm 2018 là 237.320 thí sinh).

Phổ điểm 2019 của kỳ thi thpt nước nhà được Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo công bố giúp những thí sinh gồm cái nhìn tổng quan, qua đó giúp các em quan tâm đến trong việc chọn ngôi trường học và ngành học yêu thích có tác dụng trúng tuyển chọn cao nhất.

Bộ GD-ĐT vừa ra mắt phổ điểm các tổ hợp xét tuyển đh từ kết quả thi THPT giang sơn 2019. Viet
Nam
Net đăng download để phụ huynh với thí sinh tìm hiểu thêm xét tuyển đại học.

Phổ điểm khối A với tổng hợp Toán, đồ vật lý, Hoá học:

Bị làm phản bội, cô bé hẹn người yêu tới nhà nghỉ rồi làm điều kinh khủng
trong lượt hẹn cuối cùng với người yêu ở nhà nghỉ trước khi đi mang vợ, người bầy ông đã gặp phải bi kịch khủng khiếp.
sức khỏe

Đậu nành giỏi nhưng lại "đại kỵ" với 4 nhóm người sau
Đậu nành giỏi nhưng không phải người nào cũng có thể ăn được, đưới đó là những người tránh việc ăn đậu nành.