Xem lại lịch sử sử dụng máy tính xách tay chính là phương pháp để biết được có tín đồ lại làm sao dùng máy tính của các bạn thực hiện tại chuyện xấu. Bởi vì vậy uia.edu.vn Đà Nẵng share đến chúng ta cách kiểm tra lịch sử máy tính bằng chức năng có sẵn của hệ quản lý và điều hành windows. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử sử dụng máy tính

Cách kiểm tra DirectX mới nhất

Cách soát sổ net framework trên win 7

1. Bí quyết kiểm tra lịch sử vẻ vang máy tính

Để kiểm tra lịch sử hào hùng máy tính các bạn thực hiện theo những cách dưới đây.

Bước 1: Trước tiên chúng ta mở hộp thoại Run bằng cách nhấn vào tổng hợp phím Window + R. Rồi kế tiếp nhập lệnh gpedit.msc và nhấp vào Enter hoặc OK.

gpedit.msc -> Enter hoặc OK" title="Window + R -> gpedit.msc -> Enter hoặc OK" />

Bước 2: hành lang cửa số Group policy lộ diện trên màn hình, chúng ta chọn theo băng thông sau:

Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci

Tiếp đến các bạn tìm mục Audit logon events ở ngay ô bên phải.

Bước 3: Tiếp nữa các bạn kích đúp vào mục Audit logon events. Ngay từ bây giờ một hành lang cửa số mới sẽ mở ra trên màn hình, chúng ta tích chọn vào 2 ô SuccessFailure dấn tiếp vào OK. Hôm nay máy tính của chúng ta sẽ tự động kiểm tra lại toàn bộ quá trình nhưng mà mình đăng nhập vào sản phẩm (kể cả lúc các bạn nhập không đúng pass).

Security" title="Khi hành lang cửa số mới xuất hiện, các bạn chọn vào Windows Logs -> Security" />

Lúc này hành lang cửa số bên nên của màn hình sẽ xuất hiện thêm lịch sử buổi giao lưu của máy tính bao gồm những lần đăng nhập, ngày giờ cũng như thời gian đăng nhập.

Các bạn cần để ý tới đông đảo sự khiếu nại có sự kiện ID là 4624, tức là đăng nhập thành công.

2. Phương pháp xóa lịch sử trên laptop windows

Có hai phương pháp xóa lịch sử trên máy vi tính Windows mà người dùng có thể chọn lựa như sau:

Cách xóa kế hoạch sử máy tính trong mua đặt

Đây là phương pháp xóa lịch sử trên máy tính hệ điều hành quản lý windows được người sử dụng phổ vươn lên là nhất. Chúng ta hãy triển khai theo các làm việc sau đây.

Bước 1: Trước tiên các bạn vào mục thiết đặt ở trên trang bị tính. Sau đó, dịch chuyển tới phần Bảo Mật (Privacy). Và liên tục tìm tới mục Lịch sử hoạt động (Activity History).

định kỳ sử chuyển động (Activity History)" title="Bảo Mật (Privacy) -> kế hoạch sử hoạt động (Activity History)" />

Bước 2: Ở mục định kỳ sử vận động (Activity History) của máy tính, các chúng ta cũng có thể kiểm tra lịch sử vẻ vang trên sản phẩm công nghệ tính. Ngôi trường hợp nhưng các bạn có nhu cầu xóa lịch sử dân tộc trên vật dụng tính của bản thân đi thì nên chọn vào clear. Ngay lập tức sau đó, toàn bộ lịch sử trên máy tính sẽ bị xóa ngay.

Xem thêm: Khu Di Tích Lịch Sử Nhà Truyền Thống Đồng Khởi Bến Tre, Danh Sách Di Tích Lịch Sử

Thông thường thao tác này sẽ diễn ra từ 30 giây cho tới 1 phút. Cũng chính vì nó còn dựa vào vào lịch sử trên máy tính của chúng ta nhiều hoặc ít.

Cách xóa lịch sử hào hùng trên máy tính xách tay bằng thông tin tài khoản đám mây

Nhà xây đắp Microsoft sẽ mang đến phép chúng ta tạo tài khoản trên máy tính của chính bản thân mình và được gọi thông tin tài khoản đám mây. Loại thông tin tài khoản này y như tài khoản iCloud trên lắp thêm di động. Bởi vậy, khi các bạn đã sản xuất một tài khoản đám mây và đã được kết nối với hệ quản lý điều hành Windows. Như vậy, tất cả mọi buổi giao lưu của các các bạn ở trên máy tính sẽ được lưu lại lại.

Để có thể thực hiện nay xóa lịch sử vẻ vang trên máy vi tính bằng thông tin tài khoản đám mây.

Trước tiên, chúng ta cần đăng nhập vào tài khoản đám mây của chính bản thân mình đã sản xuất trước đó. Tiếp đến, vào phần thiết lập của Microsoft, chúng ta chọn mục kế hoạch sử hoạt động của người dùng.

Tại đây, các chúng ta cũng có thể xem được toàn bộ hoạt động của mình trên máy tính xách tay Windows.

Để hoàn toàn có thể xóa kế hoạch sử, chúng ta chỉ cần tiến hành theo những thao tác sau đây:

Đối với trường hợp mong xóa tất cả, chúng ta chọn vào tất cả lịch sử hoạt động rồi tiếp nối nhấn vào mục Delete Clear.

Đối với trường hợp các bạn chỉ ý muốn xóa một vài mục trong phần lịch sử dân tộc hoạt động. Bạn hãy tiến hành chọn vào phần nhiều mục mà bạn muốn xóa và nhấp vào Delete là hoàn tất.

Tốt độc nhất là chúng ta nên kiểm tra lại kế hoạch sử buổi giao lưu của mình trêb máy tính để không phải xóa mất những phần quan trọng.

Như vậy uia.edu.vn Đà Nẵng đã trình làng đến chúng ta cách chất vấn lịch sử máy tính dễ dàng. Mong muốn với những chia sẻ này các chúng ta có thể dễ dàng xem xét lại mọi hoạt động vui chơi của mình khi thực hiện máy tính. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.