Chim Sẻ Đi Nắng đã "hủy diệt" huyền thoại ShenLong ở ngôn từ Solo Shang sở trường của bạn Trung Quốc, thông qua đó hoàn tất hat-trick vô địch tại Giải AOE Việt Trung 2017.

Bạn đang xem: Pha điều r lịch sử giúp chim sẻ đi nắng hạ gục shenlong

Giây phút Chim Sẻ làm gục Shenlong bỏ lên ngôi vô địch Solo Shang Chỉ trong 60 phút, Chim Sẻ Đi nắng và nóng đã thành công 4 trận liên tiếp đặt lên ngôi vô địch Solo Shang thuần tiễn. Qua đó, Chim Sẻ sẽ lập cú hat - trick vào giải AOE Việt Trung 2017.

Chung kết Solo Shang tối 6/8 là nội dung tranh tài được mong chờ nhất của giải AOE Việt Trung lần này. Hai đấu thủ có mặt ở chung kết chính là 2 bạn hay nhất thay mặt cho 2 nền AOE đối địch. Sau chức vô địch thể một số loại 2 vs 2 Shang thuần tiễn chiều 6/8, Chim Sẻ Đi Nắng hi vọng hoàn vớ hat-trick vô địch ngay ngơi nghỉ thể loại sở trường của AOE Trung Quốc. Solo Shang cũng là thể loại duy nhất mà việt nam chưa từng chiến thắng Trung Quốc.Chim Sẻ Đi Nắng nhập cuộc với sự sáng sủa cao độ và mau lẹ giành chiến thắng ở ván thứ nhất sau gần như màn điều quân đẳng cấp. Anh tỏ ra đuối hơn kẻ địch trong vài phút đầu nhưng mà đã kịp đưa nông dân lên cung cấp để lật ngược thế cờ. Đó cũng là trận đấu duy nhất ShenLong diễn tả được bản lĩnh của mình.

Khoảnh tự khắc lên ngôi vô địch của Chim Sẻ, BiBi trước bạn Trung Quốc BiBi vô hiệu hoá bài bác dâng A của Shenlong, Chim Sẻ làm loạn nhà đái Thuỷ Ngư. 2 gamer Việt vẫn lội ngược dòng siêu hạng để giành cúp vô địch thể một số loại 2 vs 2 Shang thuần tiễn.

Ba trận sót lại là mọi màn biểu diễn kinh khủng của trò chơi thủ sinh năm 1996. Ở trận hai, Chim Sẻ Đi Nắng chiến thắng mà gần như là không đề xuất xây ruộng, không đề nghị thủ nhà. Anh thể hiện kỹ năng dồn ép kẻ thù và quản lí lý phiên bản đồ bé tuyệt vời. Trận trang bị ba, Chim Sẻ bị kẻ thù tấn công từ trên đầu tới cuối. Nhưng mà anh vẫn bình tĩnh phòng thủ và lên đời 4 thành công trong sự tưởng ngàng của ShenLong.Bước vào cuộc chiến quyết định, gamer số 1 china đã tỏ ra căng cứng về trọng điểm lý. Anh thường xuyên đánh mất lợi thế, có những quyết định đi quân sai trái và đồng ý thất bại toàn vẹn trong một trận đấu bài bác đẹp hơn.Thắng chung kết 4-0, Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi vô địch thể một số loại Solo Shang. Thiên tài AOE vn đã làm đảo lộn mọi dự đoán trước giờ thi đấu. Anh vượt mặt huyền thoại ShenLong ở nội dung thi đấu mà người Trung Quốc luôn tự hào tiên phong thế giới.

Chim Sẻ Đi nắng thăng hoa, AOE việt nam có chức vô địch sản phẩm hai

Cặp đôi Chim Sẻ Đi nắng - Bi Bi sẽ xuất sắc đánh bại ShenLong - tè Thủy Ngư ở tầm thường kết 2vs2 Shang thuần tiễn để đem lại chức vô địch thứ hai cho đoàn Việt Nam.

Pha điều R lịch sử vẻ vang giúp Chim Sẻ Đi Nắng hạ gục Shenlong Chim Sẻ Đi nắng nóng đã tất cả một pha điều R hay duy nhất trong 6 năm sự nghiệp AOE đỉnh cao của mình khi giết chết 7 cung R của Shenlong mà lại mình ko mất cung nào.

Trước đó, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ vô địch thể loại 3 vs 3 Death Match cùng 2 vs 2 Shang. Người china chỉ tất cả một chức vô địch khi ShenLong đánh bại No.1 sinh sống thể một số loại Solo Assyrian buổi tối qua (5/8).Kết thúc vòng phổ biến kết trên khu đất Trung Quốc, AOE nước ta đã thành công ở 3 trong tổng số 4 nội dung. Cả 3 thành công của AOE Việt Nam đều có dấu ấn đậm nét của Chim Sẻ. Trò chơi thủ sinh năm 1996 cũng trở thành người duy tốt nhất vô địch 2 trong tổng thể 3 văn bản cá nhân. Chỉ tính trong thời gian ngày thi đấu 6/8, game thủ vn đã vô địch nhưng mà không đại bại một ván nào.

Giải AOE Việt Trung 2017

ShenLong vô địch Solo Assyrian, đòi lại danh dự đến AOE Trung Quốc

Ít giờ sau khi nước ta vô địch Death Match, lịch sử một thời ShenLong đang giúp china gỡ lại thể diện bằng chiến thắng 4-0 trước bạn No.1 ở thể loại phổ biến kết Solo Assyrian.

100 voi thần của Chim Sẻ Đi Nắng nghiền nát quy củ AOE Trung Quốc bước ngoặt của trận thông thường kết diễn ra khi GameTV Plus tích được sát 8.000 tiến thưởng bơm cho Chim Sẻ. Và bầy voi thần Cathar hơn 100 nhỏ đã "lu" sạch phiên bản đồ.

Chim Sẻ Đi nắng giành hat-trick AOE Việt Trung Chim Sẻ Đi nắng ShenLong AOE Việt Trung 2017 Đế chế việt nam

pha điều R lịch sử vẻ vang giúp Chim Sẻ Đi Nắng hạ gục Shenlong

0 1498

Chim Sẻ Đi nắng đã gồm một pha điều R hay tuyệt nhất trong 6 năm sự nghiệp AOE đỉnh cao của mình khi giết chết 7 cung R của Shenlong nhưng mình không mất cung nào.

Chim Sẻ Đi nắng và nóng thăng hoa, AOE nước ta có chức vô địch sản phẩm công nghệ hai

1 1 431

Cặp song Chim Sẻ Đi nắng và nóng - Bi Bi đã xuất sắc vượt qua ShenLong - tè Thủy Ngư ở bình thường kết 2vs2 Shang thuần tiễn để mang về chức vô địch sản phẩm hai mang đến đoàn Việt Nam.

ShenLong vô địch Solo Assyrian, đòi lại danh dự mang đến AOE trung hoa

1 1 687

Ít tiếng sau khi vn vô địch Death Match, huyền thoại ShenLong đã giúp china gỡ lại thể diện bằng thắng lợi 4-0 trước bạn No.1 ngơi nghỉ thể loại phổ biến kết Solo Assyrian.