(CAO) Sau khi hai đoạn cip được sẽ tải, cộng đồng mạng vô cùng bít tất tay khi chứng kiến cảnh đàn bà sinh đánh bạn dã man.

Bạn đang xem: Clip nữ sinh đánh nhau tràn ngập trên mạng

Theo đó, vào tầm 11 giờ đồng hồ ngày 14-5, trên mạng xã hội Facebook mở ra hai đoạn video video của nick tên Q. Đ đăng tải lưu lại cảnh một bạn nữ sinh hành hung thiếu nữ sinh khác. Nội dung trong hai đoạn đoạn clip trên ra mắt trước cổng và bên trong khuôn viên Cung văn hóa Thiếu nhi chi phí Giang, trê tuyến phố Hùng Vương, phường 1, TP. Mỹ Tho, tỉnh giấc Tiền Giang. Sau thời điểm 2 đoạn đoạn clip được đăng tải, vẫn có hàng trăm ngàn lượt chia sẻ và hàng vạn lượt bình luận.

Đoạn video clip thứ nhất, một thiếu nữ sinh khoác áo nhiều năm đồng phục học viên và áo khoác màu đỏ sẽ ngồi sau xe điện vì một nữ giới chở đang đậu ở trược cổng Cung văn hóa Thiếu nhi tiền Giang thì bị một phụ nữ sinh khác cũng đang mặc đồng phục học sinh và áo khoác bên ngoài đỏ được một thiếu phụ chở bằng xe đạp điện điện đến, bất thần lao tới túm tóc lôi phụ nữ sinh ra ngoài đường sau đó đấm đá túi bụi, mồm văng tục chửi vào sự cổ vũ của khá nhiều thiếu niên khác. Sau đó 1 hồi sút dã man, phái nữ sinh hung tợn chửi tục cùng buộc cô bé sinh bị đánh yêu cầu quỳ gối xin lỗi. Xung quanh có nhiều học sinh cùng nhiều bạn teen khác.

Đoạn đoạn phim thứ nhị được đang mua đang thiết lập với Status “Chap 2. Lại bắt nhỏ xíu lớp 7 quì. Găng tay giùm bé nhỏ bị tấn công đó quá. Ko câu like. Tối xóa clip.” Đoạn đoạn phim này ghi lại cảnh phái nữ sinh hung hăng trong video thứ nhất liên tiếp thị uy mồm văng tục, túm tóc, tác vào mặt với đấm đá túi bụi thanh nữ sinh kia, kế tiếp buộc nên quì gối xin lỗi. Cuối đoạn clip nữ sinh đánh các bạn văng tục với nói “Làm gì chửi em tao”, tiếp nối tiếp tục đánh bạn.

Điều đáng nói với gây bức xúc cho dân mạng và dư luận ở đây là hành hễ hành hung các bạn của cô bé sinh này diễn ra trước sự chứng kiến và cổ vũ của rất nhiều học sinh không giống nhưng không có ai đứng ra can ngăn.

Xem thêm: Người Ghi Nhiều Bàn Thắng Nhất Lịch Sử Bóng Đá Thế Giới, Top Cầu Thủ Ghi Bàn Nhiều Nhất Mọi Thời Đại

Trao thay đổi với chúng tôi chiều 14-5, ông Lê Văn Dũng, Trưởng chống giáo dục đào tạo và huấn luyện TP. Mỹ Tho cho biết ngay sau khi xuất hiện thêm hai đoạn video clip trên ông đã lãnh đạo thanh tra phòng giáo dục và đào tạo xác minh hiểu rõ xử lý. Qua xác minh bước đầu tiên của thanh tra Phòng giáo dục thì thiếu nữ sinh đánh chúng ta tên Quỳnh Giao, học viên lớp 93, Trường trung học cơ sở Học Lạc, phường 8, TP. Mỹ Tho. Còn thiếu nữ sinh bị khắc tên Ngân học viên lớp 75. Hiện Phòng giáo dục đang kết hợp với bgh trường thcs Học Lạc xác minh hiểu rõ vụ việc để sở hữu hướng xử lý.

Phai ky luat hoc sinh nay that nang vao ma ko biet ban lanh dao o truong nay teo biet ko danh nhau nhu vay ma de dc a

hành động bạo lực liên tục diễn ra, quan trọng lại thuộc về nữ sinh. Nhìn những cháu hành xử với nhau như thế thật nhức lòng.

TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, thành phố hcm

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 nai lưng Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan tiền CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng biên tập Báo CAND: thiếu tướngPHẠM KHẢI

Ban chỉnh sửa Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Đại tá BÙI NGỌC GIÁP - Trưởng ban, Thượng tá MAI VĂN EM - Phó trưởng ban.

® 2015 - chuyên trang Công an thành phố hcm giữ bạn dạng quyền văn bản trên trang web này.

Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

® 2015 - chuyên trang Công an thành phố hcm giữ bạn dạng quyền câu chữ trên website này.