Suốt trong thời gian gần đây, Hàn Quốc luôn là cái thương hiệu rất “thời thượng” khi đề cập đến du lịch, thời trang, công nghệ, với kể cả ẩm thực. Đặc biệt là với gần như món ăn ngon, nhiều lúc đơn giản, lắm lúc mong kỳ, ẩm thực ăn uống Hàn đang thực sự “chiếm lĩnh” một thị phần không nhỏ dại ở Việt Nam. Vậy thì, sao lại không ráng ngay cơ hội thưởng thức vớ tần tật đứng đầu 14 món ngon nước hàn phải thử bên dưới đây, khi đã vi vu tức thì trên xứ sở kim chi này? Hãy cùng tò mò nhé!

Kim chi có vẻ như rất thân quen với toàn bộ chúng ta, cơ mà thật sự, đây là món ăn phải demo ở nước hàn đấy! Kim chi là giữa những món ăn với trong bữa ăn nhiều năm nhất của xứ hàn Quốc, đồng thời cũng là đặc thù văn hoá của tổ quốc này. Kim chi thực tế là rau quả muối chua cay và lên men, được chế biến từ các nguyên liệu đa dạng, nhiều các loại rau củ.

Bạn đang xem: Những món ngon hàn quốc

Không buộc phải quá lời khi nói rằng kim chi chính là đặt sản Hàn Quốc, vày rất nhiều khác nước ngoài đều bị hương vị độc đáo, tươi giòn kèm vị chua chua mặn mặn cùng một ít cay của món nạp năng lượng này “hút hồn”. Hơn nữa, món ngon Hàn Quốc này còn có giá trị về mặt dinh dưỡng nhưng chứa nhiều chất xơ và ít calorie.

Trên hết, món ăn uống này đang trở thành một trong những biểu trưng của ăn uống Hàn Quốc. Ko phải thoải mái và tự nhiên mà họ vẫn thường xuyên gọi nước hàn là “xứ sở kim chi” tất cả phải không?

Bibimbap cơ bạn dạng là món ăn kết hợp rất các nguyên liệu, thông thường sẽ có được cơm, namul (chỉ các loại rau củ xào), nấm, giết thịt bò, nước tương, gochujang (tương ớt Hàn Quốc) cùng trứng chiên. Những thành phần nằm trong món ngon Hàn Quốc này có thể thay đổi theo vùng, và phần đa món cơm trộn nổi tiếng tương tự như quen thuộc nhất với họ thường là món cơm có “xuất xứ” từ Jeonju, Tongyeong và Jinju.

Nhiều nguyên liệu tạo nên màu sắc tỏa nắng và bắt mắt, bibimbap không chỉ có là một món ăn, nhưng còn là 1 trong tác phẩm thẩm mỹ thực sự.

Có vô cùng nhiều vị trí tuyệt vời ở hàn quốc mà các bạn không thể bỏ lỡ, và có lẽ rằng sẽ bao hàm lần nghỉ chân để hưởng thụ ẩm thực chỗ đây.

Xem thêm: Chung cư westa hà đông - chung cư westa, quận hà đông, hà nội

Rõ ràng có nhiều lý vì chưng khiến bạn muốn đến hàn quốc nhưng giữa những lý do mập nhất đó là để thưởng thức những món tiêu hóa nhất. Những người dân bạn nước hàn của tôi ở trường đại học có lẽ là dẫn chứng lớn độc nhất cho vấn đề đó (ít duy nhất là đối với tôi). Họ là những người dân có niềm đam mê ẩm thực lớn nhất mà tôi từng biết! Họ đã sống, thưởng thức ẩm thực với thực sự thích share những món tiêu hóa nhất hàn quốc mà họ không đề xuất bỏ qua.

Thực sự họ đã trọn vẹn khơi dậy mối thân thiết của tôi đối với ẩm thực Hàn Quốc, khiến cho tôi ra quyết định ghé thăm Hàn Quốc từ thời điểm cách đó không lâu.

Tuy nhiên tôi vẫn mong muốn đưa ra cảnh báo! Ẩm thực hàn quốc rất độc đáo, thịnh soạn với ngon miệng nhưng nhiều phần là các món từ thịt. Đây không phải là 1 trong quy tắc, nhưng những món ăn chúng tôi tìm thấy chủ yếu xoay quanh thịt. Có lẽ rằng ở Hàn Quốc cũng có một số món chay ngon, nhưng những món tự thịt vẫn các hơn.

Không lan man quá lâu nữa, đấy là lý do nguyên nhân tôi muốn share một số tiêu hóa nhất của hàn quốc mà chúng ta nên thử trong chuyến du ngoạn Hàn Quốc. Thực sự cơ mà nói, có quá nhiều thứ để nạp năng lượng và các bạn sẽ phải từ bỏ lăn về công ty sau chuyến đi!

Hãy tham khảo dưới một số món tiêu hóa nhất hàn quốc mà bạn nên thử.

1.) Bibimbap – cơm trộn

Bibimbap là một trong những món tiêu hóa nhất hàn quốc mà các bạn không thể bỏ qua khi cho đây. Thực sự phía trên gần như là 1 món chủ lực mà chúng ta phải demo (giống như món con gà rán).