Báo Dispatch chiêu đãi tín đồ những khoảnh khắc chuẩn bị cho ngày tảo MV mới ra lò "Sugar Free" của T-ara.

Bạn đang xem: Hình ảnh nóng hổi của t

Ngày 10/9, MV Sugar không lấy phí của đội T-ara đã ra lò sau gần một năm tập trung cải cách và phát triển ở Nhật bản và đẩy mạnh chuyển động solo.
Báo Dispatch đón tiếp fan bộ hình ảnh hậu trường, ghi lại những chốc lát thú vị của tập thể nhóm trong một ngày quay MV.
Eunjung chăm chú quan sát nhân viên cấp dưới trang điểm tạo hình xăm giả trên bắp tay.
Trong Sugar Free, sáu cô gái sử dụng không hề ít hình xăm giả, để tương xứng với phong thái bụi phủi.
Tạo hình của Eunjung đậm chất cá tính với áo lưới, crop top. Thời gian qua, cô có một vai phụ trong phim truyền họa Endless Love.
Jiyeon đáng yêu và dễ thương khi trang điểm.
Hào hứng khoe phụ khiếu nại ánh kim lấp lánh.
Trong năm 2014, em út T-ara là người đầu tiên trong nhóm xây đắp mini album solo,Never Ever.
Tạo hình độc đáo và khác biệt của Hyomin.
Qua ca khúc solo Nice Body gần đây, Hyomin đã có cơ hội chứng minh hình thể nhỏ thả, săn kiên cố của mình.
Tạo hình của cô ý trong Sugar Free tương đối hầm hố so cùng với vẻ trẻ trung, sáng chóe củaNice Body.
Soyeon đẹp tươi diện áo ngắn khoe eo, với điểm nổi bật là dòng chữ xăm giả.

Giọng ca chính của T-ara là thành viên duy nhất có các bạn trai. Cô đã công khai minh bạch hẹn hò Oh Jonghyuk từ năm 2013.
Qri cũng tận dụng nón lưỡi trai làm điểm khác biệt cho trang phục.
Boram xuất hiện thêm với vẻ "dịu dàng" tốt nhất trong 6 cô gái.
T-ara sẽ diễn tả Sugar Free lần đầu tiên trên sảnh khấu M!Countdown ngày 11/9.
Ngay sau thời điểm ra mắt, MV đã đi đầu bảng xếp hạng Yin
Yue
Tai (Trung Quốc), đánh bại cả Go Crazy (2PM) ra lò cùng ngày.
Sugar Free là cách thử nghiệm chiếc nhạc Big room, ở trong thể các loại nhạc năng lượng điện tử EDM.
Phản hồi về ca khúc mới của T-ara khá trái ngược. Một bộ phận tỏ ra thích thú trước nhạc điệu điệp khúc gây nghiện quen thuộc của nhóm.
Một số phàn nàn về nhạc nền quá chói cùng mạnh, lấn át giọng hát. Ko kể ra, clip tận dụng các hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy cùng kỹ thuật cắt dựng cấp tốc gây nhức mắt cho tất cả những người xem.
Nhìn chung, T-ara vẫn trung thành với phong cách nhạc sôi động, dễ dàng nghe đã tạo ra sự tên tuổi đến nhóm. Nhóm sẽ sớm gây ra phiên bản club remix.
T-ara download lượng fan đông đảo ở các nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Nhật bạn dạng hay Việt Nam.
Tuy nhiên, ngơi nghỉ "sân nhà", các cô gái Core Contents truyền thông sẽ đề nghị chiến đấu quyết liệt nếu muốn đứng đầu bảng xếp hạng.
Danh tiếng của T-ara suy giảm đáng nói ở hàn quốc sau vụ lùm xùm với cựu thành viên Hwayoung.
Dù bị anti-fan "ném đá", T-ara vẫn luôn nỗ lực mỗi khi ra mắt ca khúc mới.
Trước sự đối đầu và cạnh tranh ác liệt của 2PM, Tae
Ti
Seo hay Super Junior, fan hâm mộ của T-ara đang kêu gọi mọi người cùng bình chọn trên các chương trình âm nhạc hàng tuần, đồng thời tích cực tăng lượt xem đến MV Sugar Free.
Tháng 1/2015, T-ara dự kiến tổ chức fanmeeting trên TP.HCM. Vày vậy, fan Việt trả toàn hoàn toàn có thể được trực tiếp tận mắt chứng kiến 6 cô nàng trình diễn vũ đạo "rắc đường" củaSugar Free.

Phúc Chi

Ảnh: Dispatch

T-ara Tara Sugar không tính tiền hậu trường Dispatch

T-ara tung hit bắt đầu gây nghiện

70 11 59 521

Trong “Sugar Free”, các cô gái theo đuổi phong cách mạnh mẽ, cá tính.

T-ara giản dị và đơn giản trong loạt hình ảnh hậu trường của album bắt đầu

53 1 52 215

Bài hát chủ thể trong album sẽ vì chưng Brave Brothers hoặc Shinsadong Tiger sáng sủa tác.

T-ara gây hiếu kỳ với vũ đạo ‘rắc đường’

48 1 47 381

Có thể hình ảnh concept chỉ là ảnh “lừa tình” của các nàng nhà bộ vi xử lý core Contents Media.

Mới đây, 6 cô nàng nhóm T-ara đã gồm buổi tổng dợt mang đến mini show diễn ra vào tối nay. Xuất hiện tại sân khấu, các nàng Hàn Quốc diện trang phục đơn giản, thoải mái, sẵn sàng cống hiến mang lại các fan một đêm thưởng thức âm nhạc thú vị.

Ê-kíp chương trình chuẩn bị kĩ càng cho sự xuất hiện của team nhạc vào tối nay

Banner của các fan đã được treo sẵn để cổ vũ mang lại 6 cô gái

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, vật dụng lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019