TTO - Đây là vị trí cao nhất 3 video clip có lượt xem những nhất tuần qua. Trông rất nổi bật nhất là cuộc gặp mặt lại của chiến binh Mỹ và cô nàng Việt sau 50 năm. Tiếp theo là chết choc của song vợ ông chồng uống thuốc diệt cỏ, và ở đầu cuối là thực nghiệm hiện nay trường trên trường Gateway.

Bạn đang xem: Những hình ảnh cảm động

TTO - Khoảnh hà khắc ngã của chiến tranh, khoảng thời gian rất ngắn hạnh phúc bình dân của hòa bình, tình yêu ko ranh giới... Là gần như hình hình ảnh chạm mang đến trái tim của bất cứ ai.

TTO - "Cần lắm những người thầy thuốc như vậy. Chú ý dòng tín đồ đứng chờ phân tách tay chưng sĩ nghỉ ngơi hưu đang nói lên tất cả nhân cách, tâm đức và kĩ năng của ông. Kính chúc ông an ninh trong cuộc sống".

TTO - Một bức ảnh đơn giản lưu lại khoảnh khắc nỗ lực ông kiên nhẫn chọn cho vk mình một vỏ hộp phấn trang điểm hợp với màu da của vk trong một cửa hàng tiện lợi sinh sống Mỹ khiến cư dân mạng "xao xuyến" cảm động.

I4j.jpg" alt="*">