Những cú sút phạt luôn là một vũ khí lợi sợ hãi với mọi chân bớt cự phách, khi trận đấu lâm vào hoàn cảnh thế bế tắc, nó hoàn toàn có thể tạo ra bước ngoặt của trận đấu.

Bạn đang xem: Những cú sút xa đẹp mắt nhất lịch sử bóng đá thế giới

Cho mang đến nay, phần lớn bàn chiến thắng từ chấm đá phân phát của Ronaldinho, Roberto Carlos, Juninho vẫn luôn được liệt vào list những cú sút phạt kinh điển hàng đầu. Dưới đó là tổng hợp 9 pha sút phạt kinh khủng nhất lịch sử dân tộc bóng đá rứa giới cho tới nay.

Cú sút phát của Pedro León trong màu sắc áo Getafe cuối tuần qua.
Pha sút vạc thần sầu của Juninho trong màu áo Vasco da Gama.
Với năng lực sút phạt rất tốt, không cực nhọc hiểu khi Ronaldo có mặt trong danh sách này.
Cầu thủ Alfredo Tena (América) cũng góp mặt trong danh sách với cú giảm phạt bắt buộc cản phá.
Ronaldinho đang tận dụng triệt để sai trái của thủ thành David Seaman để đưa về bàn chiến hạ cho tuyển chọn Brazil trên World Cup 2002.

Tiền vệ Mihajlovic trong màu sắc áo Lazio cũng thường xuyên có phần đông pha bớt phạt đẹp nhất mắt.
Cú sút phạt kinh khủng của Roberto Carlos vào lưới tuyển chọn Pháp năm 1997 vẫn mãi là 1 bàn thắng cần yếu nào quên.
Cú bớt của Arango trong màu sắc áo Mallorca.
Pha sút phân phát của huyền thoại Barca - Koeman

Mai Lê

Sút phát Ronaldinho Ronaldo

pha chuyền bóng điệu nghệ của Henry

0

Trong trận hòa 2-2 giữa thủ đô new york RB vs New England, cựu chi phí đạo nhóm tuyển Pháp đã có một pha chuyền bóng cực kỳ tinh tế.

cực kỳ phẩm tái hiện nay bàn win của Henry vào lưới MU

0

Trong kích thước giải soccer sinh viên Mỹ, đội đh Michigan đang xuất sắc tiến công bại đối phương đến từ đại học Ohio với tỷ số 1-0 dựa vào pha có tác dụng bàn bắt mắt của James Murphy.

Casillas như phạt rồ vày bàn thắng của Ronaldo

0

Mặc dù luôn có đông đảo tin không hay về mỗi quan hệ nam nữ giữa Casillas cùng Ronaldo, mặc dù trong thành công 3-2 của Real trước Levante hôm nhà nhật vừa rồi, thủ quân của Real sẽ thực sự như phân phát rồ bởi vì bàn chiến thắng của Ronaldo ở đều phút cuối của trận đấu.