Phiên bạn dạng Audition tại việt nam được VTC trò chơi phát hành từ nửa năm 2006 và biến chuyển game thuộc thể các loại casual âm nhạc lớn số 1 trên thị trường Việt Nam. Audition đã chứng tỏ được sự lôi cuốn của mìn... Xem cục bộ
Phiên phiên bản Audition tại việt nam được VTC trò chơi phát hành từ nửa năm 2006 và phát triển thành game trực thuộc thể nhiều loại casual âm nhạc lớn nhất trên thị phần Việt Nam. Audition đã chứng tỏ được sự hấp dẫn của chính mình không chỉ vì chưng những vũ điệu bắt mắt mà còn vì những bài bác hát vào game. Hồ hết ca khúc trong trò chơi Audition vào trong thời gian 2000 đã khiến cho một trào lưu âm nhạc bắt đầu và nhanh chóng được mở rộng và được chúng ta trẻ yêu thương thích. Từ đây, thị phần âm nhạc online vn cũng ban đầu sôi đụng và phạt triển. Thuộc Nhac.vn hưởng thụ lại đều ca khúc Việt trong trò chơi Audition đình đám một thời và cùng trở về tuổi thơ các bạn nhé!
video clip này được vạc từ Youtube bằng thiên tài nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu video đang cài đặt chế độ chất nhận được nhúng video. Nếu khách hàng là nhà sở hữu, và ước ao Nhac.vn ngừng nhúng clip này, bạn có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn thiết đặt nâng cao với tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút report và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền các thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

mối cung cấp phát youtube

tin tức liên kết với shop chúng tôi sở hữu ứng dụng dịch vụ nhac.vn đang có ứng dụng cho Mobile, Smart TV
từ khóa rất nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người phụ trách nội dung: Ông Lê Hữu Toàn

Số điện thoại cảm ứng 0912345789 đã được link với tài khoản:

Mohammad Lin

mặc dù đã bao gồm thức ngừng hoạt động song dư âm của Audition giữ lại cho núm hệ người chơi 8x, 9x chắc hẳn rằng vẫn khôn cùng đậm sâu.

Ngày 7/10 có thể coi là một vào những ngày buồn của game thủ Việt lúc thêm một huyền thoại nữa của làng game nước nhà bao gồm thức nói lời giã biệt theo một kịch bản cực kỳ bất ngờ. Cái brand name đó đó là Audition, tựa game có lẽ đã gắn bó với rất nhiều kỷ niệm của game thủ thế hệ 8x và 9x.

Bạn đang xem: Những bài audition hay nhất

Còn nhớ vào những ngày năm 2006, Audition từ một tựa trò chơi online lạ đã thực sự trở thành hiện tượng của thị trường vào thời điểm đó. Một sản phẩm casual âm nhạc, vũ đạo gấp rút nhận được sự quan tâm, đắm say của giới trẻ, đặc biệt là những trò chơi thủ "nhí" đang mài đũng quần trên ghế đơn vị trường thời điểm ấy.

Audition chính là một trong số những tựa trò chơi tạo đề nghị xu hướng thời trang, kiểu tóc và định hình phong thái "thẩm nhạc" của một bộ phận rất lớn người chơi vào thời điểm đó. Vào giai đoạn đầu tiên của Audition, một loạt những tính năng hot như Crazy 4k/ 8k, Beat-up, ghép đôi… đã thực sự trở thành một "hot trend" đưa Audition lên ngôi trò chơi online số một Việt phái mạnh trong nhiều năm.

Xem thêm: Lịch Sử Trường Thpt Lê Hồng Phong Hải Phòng Mới Nhất 2022, Trường Thpt Lê Hồng Phong (Hải Phòng)

Tựa game này để lại trong tâm địa trí game thủ Việt những cam kết ức khó khăn mà phôi phai, những kỷ niệm mà giờ đây, các cô cậu học trò ngày nào đã lập gia đình, gồm con rồi vẫn không thể nào quên được. Ngày đó, game thủ làm sao Finish được Vũ Điệu Hoang Dã mà đặc biệt là Crazy 8k thì phải nói thực sự trở thành "idol" trong tâm một cơ số đám bạn trong phòng chơi.

Những 10minutes, Tiểu Thuyết Tình Yêu, Please Tell Me Why, Tuyết yêu Thương… đã trở thành "hot hit" cũng một phần nhờ vào Audition. Để rồi giờ đây, lúc Audition chủ yếu thức đóng cửa thì những bài hát huyền thoại này cũng là thứ khiến đến người chơi cảm thấy bồi hồi xao xuyến, để ngồi nhớ lại một thời "trẻ trâu", chỉ chăm chăm "đập" phím cách sao cho Perfect.

Trong bài xích viết này, hãy cùng chú ý và nghe lại những bài hát huyền thoại của Audition một thời để nhớ lại bọn họ đã từng tất cả tuổi trẻ cháy hết mình như thế nào nhé.