Giá trên gồm thể biến hóa theo giá bán vàng

⇒ hướng dẫn đo form size tay ( Ni Nhẫn )

⇒ Trung chổ chính giữa kiểm tra unique vàng

Giá trên là giá tạm tính cho vàng 8K, 10K. Bảng báo giá chi huyết phía dưới. Mẫu trên có thể được làm từ 3 làm từ chất liệu tùy chọn:

Vàng Vàng,Vàng Trắng, kim cương Hồng

Tất cả sản phẩm mặc định sử dụng đá màu sắc trắng. Quý khách muốn gắn thêm đá màu khác xin thêm chú ý vào hóa đơn.

Bạn đang xem: Nhẫn nam đầu rồng vàng 18k

CS1: 180 Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cs2: 134/38 Thành Thái, phường 12, Quận 10, hồ nước Chí Minh

(Cơ sở HCM xuất hiện từ 9h - 20h hàng ngày kể cả CN)

Nhân viên tứ vấn:

Sáng:Từ 10H cho 12H

Chiều:13H 30 mang đến 20H 30

FB: www.facebook.com/uia.edu.vn

Nhẫn tiến thưởng nam mặt Rồng NN181 số lượng
Mã: MDJ98765513Danh mục: Nhẫn kim cương Nam MDJTừ khóa: Nhẫn nam bé giáp
Dưới 1 triệu1 mang lại 1,5 triệu1,5 đến 2 triệu2 cho 3 triệu
Trên 3 triệu
Giá thấp đến cao

Chưa có reviews nào.

Hãy là người trước tiên nhận xét “Nhẫn kim cương nam mặt Rồng NN181”

Bạn đề nghị bđăng nhập để gửi tiến công giá.

CÁCH 1: ĐO ĐƯỜNG KÍNH CHIẾC NHẪN TƯƠNG TỰ

Nếu gồm một cái nhẫn khác đã đeo vừa tay, cách đúng mực nhất là chúng ta dùng một loại nhẫn tất cả độ rộng và kiểu dáng tương tự bạn định sở hữu và làm cho theo quá trình sau:- bạn dùng thước để đo đường kính lòng bên phía trong của chiếc nhẫn.- Bạn đối chiếu số mm của thước với size đường kính của bảng kích cỡ nhẫn mặt trên.- kích cỡ nhẫn của chúng ta tương ứng với form size số ghi bên dưới vòng tròn. Sau khoản thời gian chọn form size nhẫn, nhân viên MDJ luxury sẽ call điện thoại xác nhận yêu cầu của chúng ta và tứ vấn cụ thể để bảo đảm đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Nói Về Dung Chỉ Trong " Phượng Tù Hoàng Nam Chính, Nói Về Dung Chỉ Trong Phượng Tù Hoàng

Đường kính 17mm tương ứng size 15

Lưu ý:- size nhẫn phổ biến của MDJ luxury thường có đối với nhẫn phụ nữ là size 8 - 12 và so với nhẫn nam là form size 14 - 18- ngôi trường hợp size nhẫn các bạn đo được ko có, MDJ luxury sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ vận dụng cho trang sức bằng vàng.

CÁCH 2: ĐO THỦ CÔNG

Lấy số đo quanh ngón tay
Bước 1: sử dụng một sợi dây (hoặc thước dây/ miếng giấy bản nhỏ) quấn xung quanh ngón tay treo nhẫn, siết khá chặt lại, đánh dấu chỗ tiếp giáp.Bước 2: Đo chiều lâu năm đoạn dây vừa đo.Bước 3: tiếp đến chia đến 3.14 là đường kính nhẫn.Bước 4: bạn đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) cùng với bảng kích thước nhẫn bên trên. Size nhẫn của công ty tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.
Chú ý: Nếu khi khí hậu lạnh ngón tay của bạn cũng có thể nhỏ hơn bình thường bạn buộc phải cộng thêm vào cho chu vi là một trong những mm còn khi khí hậu nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường vừa lòng xương khớp ngón tay của chúng ta to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không đề xuất trên khớp) làm sao cho khi treo nhẫn dễ dàng vào nhưng không biến thành tuột mất.

CÁCH 3: TƯ VẤN TRỰC TIẾP Ở CỬA HÀNG MDJ luxury

- Cách đúng đắn nhất là bạn hãy ghé siêu thị của MDJ luxury để nhân viên của công ty chúng tôi có thể đo thẳng đúng kích thước của bạn.- Nếu bạn đặt hàng tặng fan khác, hãy lấy trong số những chiếc nhẫn của người đó có cùng kích cỡ đến siêu thị để nhân viên MDJ luxury đo góp bạn.

Sản phẩm tương tự

Nhẫn Nam tiến thưởng Tây tuổi Hợi – NN106

6.255.000₫

Nhẫn nam đá quý tây 18K lịch lãm đá Ruby – NN103

6.515.000₫

Nhẫn đá quý Nam long phượng 18K đá Ruby, Sapphia – NN102

9.811.000₫

Nhẫn Nam tiến thưởng hồng tuổi tỵ đá quý vạn vật thiên nhiên – NN104

11.245.000₫

Nhẫn Nam xoàn tây 2018 Kim cương vạn vật thiên nhiên – NN114

5.008.000₫

Nhẫn tiến thưởng Nam NN112

7.230.000₫

Xưởng tạo thành Trang Sức
MDJ LUXURY

Cs1: 180 Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Cs2: 134/38 Thành Thái, phường 12, Quận 10, hồ nước Chí Minh

(Cơ sở HCM mở cửa từ 9h - 20h mỗi ngày kể cả CN)

FacebookZaloYoutubePinteres

Sản phẩm