TT - gọi mời đám con trai đánh nhau, trở thành trường học tập thành mẫu chợ, giả dối với thầy rằng bà bầu bị ung thư giai đoạn cuối... Mặt hàng loạt hành động tày trời của cô ý học trò tên Diệp đang được trình diện ngay từ tập trước tiên của bộ phim Túm cổ kính gia.

TT - thúc đẩy đám nam nhi đánh nhau, đổi thay trường học thành dòng chợ, giả dối với thầy rằng chị em bị ung thư quy trình cuối... Hàng loạt hành động tày trời của cô học trò thương hiệu Diệp đang được trình diện ngay từ tập đầu tiên của bộ phim Túm thượng cổ gia.

Bộ phim lâu năm 32 tập vị đạo diễn Nguyễn quang đãng Minh thực hiện vừa lên sóng HTV9 thời gian 22g hằng tuần từ ngày 26-4.

Bạn đang xem: Nhac tum co đai gia

vạc phim bao gồm "đường lưỡi bò" phi pháp: Biết sai cơ mà vẫn làm!

cô giáo Trần nhân vật trong mắt học tập viên chạm chán gỡ mùa thu

Phim Việt đầu tiên về gian nan bị thấp thỏm trên social

‘Nimona’: Tình các bạn giữa nhị con tín đồ bị buôn bản hội chối vứt

Netflix gỡ phim trung hoa có "đường lưỡi bò"

Yêu mong Netflix, FPT Play gỡ phim trung hoa "Flight to you" vì gồm "đường lưỡi bò"

Tuổi con trẻ Sao

Thông tin thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được áp dụng đến ngày | Bạn đang sẵn có 0 trong tài khoản

1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia chuyển động tương tác bên trên Tuổi trẻ như: Đổi vàng lưu niệm, tặng kèm sao đến tác giả, Shopping

Tổng số chi phí thanh toán: 0đ

Số sao tất cả thêm 0

thanh toán giao dịch
phản hồi (0)

Tối đa: 1500 cam kết tự

Được ân cần nhất bắt đầu nhất tặng ngay sao đến thành viên

Hiện không có phản hồi nào, hãy là bạn đầu tiên bình luận

Xem tất cả bình luận

comment (0) Ý loài kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng, xin vui vẻ viết bằng tiếng Việt bao gồm dấu.

Được vồ cập nhất tiên tiến nhất
xem các phản hồi trước

Hiện không có comment nào, hãy là fan đầu tiên comment

Tối đa: 1500 ký kết tự

Tổng biên tập: Lê cầm Chữ

tin tức tòa biên soạn - Thành Đoàn thành phố hồ chí minh
tuoitre.com.vn

Phòng lăng xê Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848

tương tác Quảng cáo Điều khoản bảo mật tương tác góp ý

Đăng cam kết nhận bản tin mặt hàng ngày

đông đảo tin tức súc tích, dễ nắm bắt & trọn vẹn miễn tổn phí

Đăng cam kết

Email không đúng định dạng

Họ cùng tên

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Bạn vui mừng đợi 0s để tiếp tục comment

comment được gửi thành công
tin tức bạn đọc Thông tin của người tiêu dùng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Tên của công ty

Vui lòng nhập tên hiển thị

Email không đúng định dạng

Mã xác thực
vui tươi nhập mã xác nhận.

bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức

mật khẩu
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui miệng thử lại sau.

hoặc đăng nhập

Google Facebook
Tên của chúng ta vui mắt nhập tên của bạn.

mật khẩu đăng nhập
Mật khẩu cần có ít nhất 6 kí tự.

xác nhận mật khẩu
xác thực mật khẩu không khớp.

Xem thêm: Lazada đóng cửa khối văn phòng lazada hà nội ở đâu, văn phòng lazada hà nội ở đâu

Mã xác nhận
Mã xác thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui miệng thử lại sau.

lúc bấm tạo thông tin tài khoản bạn đã đồng ý với quy định
của tòa soạn
Tạo thông tin tài khoản
hoặc đăng nhập

Google Facebook

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui mắt thử lại sau.

hoàn tất

Vui lòng nhập tin tức và chủ kiến của bạn

e-mail (*)

Họ cùng tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên.

Ý kiến của người tiêu dùng (*)

Vui lòng nhập Ý con kiến của bạn.

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.

Gửi ý kiến
Thêm chăm mục, tăng thưởng thức với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ em Sao được thiết kế theo phong cách thông nhoáng với tất cả các trang, phân mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của khách hàng đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, member Tuổi trẻ em Sao hoàn toàn có thể tham gia các vận động và shop trên nền tảng gốc rễ Tuổi trẻ Online như khuyến mãi ngay Sao cho người sáng tác và các nội dung bài viết yêu thích, đổi vàng lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng kỹ năng kết nối, liên quan và triển khai các nội dung new theo yêu cầu của bè lũ công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, giao hàng và đem đến những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho xã hội độc trả của Tuổi trẻ em Online.

Xem phim Phim Túm Cổ Đại Gia - Tập 15 - HTV9. Phim Túm Cổ Đại Gia trọn bộ full HD Vietsub lồng tiếng, Phim Túm Cổ Đại Gia là tập phim hay của .

Bạn đang xem: Phim tum teo đai gia tap 20

Phim Túm Cổ Đại GiaTúm cổ điển gia khởi chiếu từ 26/4 là bộ phim mở màn mang đến cuộc "nâng cấp" chất lượng phim vô tuyến Việt bên trên sóng HTV9 vào tầm 22h mỗi tối. Khung giờ này đã lần lượt trình làng những bộ phim do 3 doanh nghiệp Sóng Vàng, Sena và Vietcom sản xuất.

Bạn đã xem: coi phim túm cổ truyền gia

Phim Sóng tình Haeundae - Phim Hàn Quốc

Phim 4K

Từ khóa