Lá Phong tự hào là công ty lớn Việt Nam trước tiên sản xuất và cung cấp tới công chúng thương hiệu Chocolate Graphics - một yêu đương hiệu xuất hiện khắp trên trái đất như: Anh, úc, New Zealand, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Đan Mạch..

Công Ty cổ phần Sô Cô La BELCHOLAT

Đảm bảo chính xác

belcholat.com

Nhà máy: Lô B2 – 1 – 8b KCN nam thăng long – Thụy Phương,Bắc tự Liêm – HN. Tel: (+84) 24 37 522 540 / 24 22 14 11 47CHOCOLATIERS:Chocolatier 01: SO-06, T10 Times thành phố 458 minh khai – Hà NộiChocolatier 02: Số 108B vạn phúc (Liễu Giai) – cha Đình – Hà NộiChocolatier 03: Số 91A Triệu Việt vương vãi – hbt hai bà trưng – Hà nội

Số 51, Đường Số 8, KCNViệt nam giới - Singapore, p Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương

info

821 tỉnh giấc Lộ 15, ấp Bến Đình, X. Nhuận Đức, H. Củ Chi, Tp. Tp hcm (TPHCM)

astairchoco

Số 14, Đường Số 2, KDC Greenlife 13C, p Nguyễn Văn Linh, H. Bình Chánh, Tp. Hồ chí minh (TPHCM)

diep.nguyen

263/6 Nguyễn Văn Đậu, p. 11, Q. Bình Thạnh, Tp. Sài gòn (TPHCM)

info.tiphucoltd

Thế Giới nguyên vật liệu Thực Phẩm siêng nhập khẩu phẩm Socola làm bánh: Socola nguyên chất, dạng hạt, dạng thanh,.. Cần sử dụng cho toàn bộ các nhiều loại bánh.➝ uy tín Tulip của Tâp đòan Nhật bạn dạng Fuji Oil➝ 100% nguồn gốc xuất xứ cụ thể & an ninh vệ sinh thực phẩm!

boniva.com.vn

Số D11/3A Quách Điêu, Ấp 4A, X. Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, Tp. Sài gòn (TPHCM)

(028) 36201098

info
boniva.com.vn

Số 11, Đường Huỳnh Anh, Cư Xá Savimex, KP. 3, p Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ chí minh (TPHCM)

phanduong

tbroschocolatevn

➤ Đứng Đầu tiên và khá nổi bật nhất trong hiệu quả tìm kiếm; ➤ Được tiếp cận sớm nhất có thể với các khách hàng mong muốn mua sản phẩm; ➤ Miễn phí xây cất website, tặng tên miền, Hosting miễn phí,v.v..;

Trang vàng | ra mắt Trang kim cương | Đăng cam kết Trang vàng| thiết kế Web miễn phí| lăng xê Trang vàng | tương tác Trang tiến thưởng | ENGLISH

Đại diện Barry Callebaut - c&#x
F4;ng ty vận h&#x
E0;nh nh&#x
E0; m&#x
E1;y sản xuất chocolate lớn nhất thế giới của Bỉ - đến biết 3 vào số 24 d&#x
E2;y chuyền sản xuất tại nh&#x
E0; m&#x
E1;y đ&#x
E3; nối lại hoạt động.

Theo bạn phát ngôn của Barry Callebaut, doanh nghiệp vẫn duy trì cảnh giác để tránh tái diễn sự chũm như sản phẩm chứa salmonella thời gian vừa qua khiến cho hàng hóa bị thu hồi và xí nghiệp sản xuất phải hoàn thành sản xuất.

Bạn đang xem: Nhà máy sản xuất socola

Tháng 6/2022, xí nghiệp sản xuất này đang phát hiện tại khuẩn salmonella trong số sản phẩm.

Cơ quan cai quản lý an toàn thực phẩm Bỉ (AFSCA) đã mở cuộc khảo sát sau khi nhấn được thông tin về vụ việc.

Barry Callebaut cung ứng các sản phẩm cacao và chocolatecho nhiều công ty thực phẩm, trong những số đó có đông đảo tên tuổi phệ như Hershey, Mondelez, Nestle hoặc Unilever.

Xem thêm: Đi chơi phố lồng đèn rực rỡ tại quận 5 đêm trung thu, tham quan phố lồng đèn ở quận 5, sài gòn

Doanh số bán hàng thường niên của bạn này vào tài khóa 2020-2021 lên đến 2,2 triệu tấn.

Cúm A: lưu ý biến chứng mới gây nguy hiểm, người nào cũng cần biết.

Theo Vietnam+
Ý con kiến của bạn
Hãy nhập họ và tên
Đăng nhập nhằm tham gia bình luận

Đăng nhập với socail

Facebook Google
Ghi nhớ tài khoản
Đăng nhập phản hồi không đăng nhập

các bạn đã nhờ cất hộ thành công.

Hơn 80.000 kh&#x
E1;ch du lịch Trung Quốc mắc kẹt tr&#x
EA;n đảo Hải nam giới

Mỹ: Lại xảy ra xả s&#x