(NLĐO) - Tổ công tác làm việc 363 Công an quận 9 (TP HCM) đã kịp thời chống chặn hàng trăm thanh niên dàn trận máu chiến trong đêm.

Chiều 17-8, Công an quận 9, TP HCM cho thấy đã ngăn chặn kịp thời hàng chục đối tượng người tiêu dùng có hành vi dàn cảnh sẵn sàng huyết chiến bên trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, đêm 12-8, trê tuyến phố Lê Văn Việt (đoạn gần cơ sở y tế Quân dân y miền Đông, phường Hiệp Phú, quận 9) mở ra hàng chục tuổi teen mang theo hung khí, dàn cảnh chuẩn bị ẩu đá.

Vụ việc, được quay với tung lên mạng xã hội gây găng tay dư luận.

Bạn đang xem: Người dân tp thủ đức đến đâu để nộp hồ sơ hành chính?

Nhận được thông tin trên, tổ tuần tra 363 Công an quận 9 nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Thời điểm này hàng chục thanh niên la hét, khiến mất bình an trật tự, phát hiện tại công an liền bỏ chạy tán loạn.

Qua truy vấn xét Công an vẫn mời một số ít đối tượnglên làm việc. Trên đây, các đối tượng người dùng khai khoảng chừng 18 tiếng ngày 12-8, vị mâu thuẫn lời nói trên mạng xã hội giữa Nguyễn Văn Hảo (SN 1996, ngụ quận 9) với Phạm minh quân (SN 1997, ngụ quận Thủ Đức) dẫn đến phía hai bên chửi nhau, thách thức.

Hai bên tiếp nối hẹn nhau giải quyết và xử lý mâu thuẫn ở vấp ngã tư Thủ Đức.

Lúc này, Hảo đã nhậu liền điện thoại tư vấn đồng bọn khoảng 14 tín đồ cầm theo gậy gộc, mã tấu đi tìm kiếm nhóm Quân. Riêng nhóm của Quân gồm 11 người cũng cầm theo hung khí đến điểm hẹn cơ mà không chạm mặt nhóm của Hảo.

Khi 2 nhóm loại bỏ đi và cạnh bên mặt trên tuyến đường Lê Văn Việt (quận 9) liền ráng hung khí định xả thân đánh nhau. Đúng lúc, tổ công tác làm việc 363 Công an quận 9 xuất hiện kịp thời thì 2 team vứt bỏ hung khí tháo chạy tán loạn.

Tại hiện tại trường, công an thu giữ những hung khí để phục vụ điều tra. Công an cũng mời tổng số 8 đối tượng người tiêu dùng lên trụ sở thao tác để giải pháp xử lý nghiêm trước pháp luật.

HƯNG NGUYÊN

Từ khóa:

Đăng nhập cùng với tài khoản:

Đăng nhập chú ý kiến của người sử dụng xuất bản nhanh hơn
Hoặc nhập thông tin của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.
Bình Luận
Có 0 fan đã bình luận bài viết này
gởi
Xếp theo: mới nhất Hay tuyệt nhất