Mặt nạ hoàng tử là 1 cuốn truyện có không hề thiếu các yếu tố hài hước nhưng vẫn có khoảng thời gian ngắn trầm lắng, lãng mạn thực tế, tất cả tình yêu trong sáng lứa đôi, bạn bè và cảm xúc gia đình

na

Mặt nạ hoàng tử được nhắc dưới cái nhìn của nhân đồ vật “tôi” Linh Đan bằng một giải pháp hài hước.

Bạn đang xem: Mặt nạ của hoàng tử chương mới nhất

Nếu chúng ta đang đi kiếm một cuốn truyện có tương đối đầy đủ các yếu đuối tố hài hước nhưng vẫn có khoảng thời gian ngắn trầm lắng, hữu tình thực tế, gồm tình yêu trong sạch lứa đôi, anh em và tình cảm mái ấm gia đình thì Mặt nạ Hoàng tử là cuốn sách đầy màu sắc dành mang đến bạn.

Cũng như bao cô gái tuổi bắt đầu lớn khác, Linh Đan - cô nhãi con 17 tuổi luôn luôn thích đọc truyện tranh, tiểu thuyết, coi phim thần tượng và luôn mơ mộng một ngày nào đó rất có thể tìm thấy một người chúng ta trai tuyệt vời nhất tới từng centimet.

Lớp 11, gia đình Linh Đan chuyển nhà. Linh Đan nhập học trường Ping Yi - một trong những trường cấp 3 khét tiếng bậc nhất.

Với điều kiện và yếu tố hoàn cảnh tưởng dường như lý tưởng như trong truyện, Linh Đan luôn mong muốn và có ý thức rằng, buổi học trước tiên tới ngôi trường sẽ chạm chán mặt nhân vật nam chính hoàn hảo nhất nhất.

Nhưng thực tiễn lại không phải như mơ ước. Buổi trước tiên tới trường, Linh Đan bởi vì mải mơ mộng đề xuất đã dẫm phải bãi phân chó. Người đầu tiên cô bé gặp cũng ko phải là 1 trong chàng trai tuyệt vời từng cm mà là Ju - một thằng bạn cùng lớp gồm vẻ bề ngoài xấu xí cực nhọc nhìn.

Bỏ qua những trường hợp oái oăm của ngày đầu cho tới trường, buổi đồ vật hai đi học, Linh Đan mạnh dạn viết thư tỏ tình với Yul - chàng trai dường như đẹp tựa thiên thần với cô bé xíu cũng viết một lá thư Xin lỗi Ju bởi vì trót lỡ để biệt danh mang lại cậu khiến cho mọi tín đồ hiểu nhầm. Nhưng vì chưng sơ suất, Linh Đan lại chuyển nhầm thư.

Xem thêm: Lớp Lá Mấy Tuổi? Quy Định Tuổi Đi Mẫu Giáo Nhằm Mục Đích Gì?

Những tình huống dở khóc dở mỉm cười cũng ban đầu từ đó.

Mặt nạ hoàng tử cùng với 528 trang (tặng kèm bookmark nhì mặt xinh xắn) đang đưa các bạn đi đến từ bất thần này tới bất thần khác. Kỳ thực ngày đầu tiên Linh Đan nhập trường, không hẳn ngẫu nhiên Ju lại xuất hiện và làm quen với cô bé. Yul - đàn ông trai hờ hững và tàn tệ trong trường chỉ là con nuôi của hiệu trưởng ngôi trường Ping Yi. Câu chuyện về tín đồ con ruột thất lạc 17 năm về trước của hiệu trưởng trường Ping Yi cũng dần dần được tiết lộ.

Sự tâm thành nơi trái tim new là điều đặc biệt quan trọng nhất để phát hành lên một tình yêu trường tồn - là thông điệp mà lại truyện mong mỏi gửi gắm tới fan đọc.

Mặt nạ hoàng tử không phía bên trong mô-típ cũ với những bối cảnh cũ. Truyện như một ly cocktail mang đến mùa hè. Có vị the mát, bao gồm vị ngọt, có vị thanh và gồm vị bùi. Truyện xen kẹt giữa những yếu tố hài hước, lãng mạn, bi kịch, và lắng đọng đó là đặc trưng không lẫn được trong số những sáng tác của Kio.

Tư liệu: sức mạnh ngòi cây bút

"Tử huyệt cảm xúc" - thuật thôi miên bằng tiếng nói

0

Thuật thôi miên cảm giác là thiết bị lợi hại, khiến cho bạn trở thành một bậc thầy về giao tiếp và thuyết phục thuận tiện đạt thành công xuất sắc trong cuộc sống.

thẩm mỹ và nghệ thuật “giỏi vấn đề nước, đảm vấn đề nhà” mang đến phái con gái

0

“Binh pháp Tôn Tử dành cho phái nữ” đó là bí gấp "giỏi câu hỏi nước, đảm vấn đề nhà", dành những bạn nữ muốn theo đuổi đam mê, sự nghiệp, cơ mà vẫn cân bằng được hạnh phúc gia đình.

"21 kĩ năng trí hoàn hảo nội tâm"

0

"21 năng lực trí thông minh nội tâm" của Cindy Wigglesworth được reviews là cuốn sách hữu ích dành cho những bạn đang tìm phương pháp phát triển và thống kê giám sát đời sinh sống nội tâm.