Mang sứ mệnh đem văn hóa truyền thống nước Pháp vào thân lòng sử dụng Gòn, Sofitel Saigon Plaza khách sạn đã lưu niệm 15 năm thành lập, cũng chính là dịp để khách sạn giới thiệu những bước thay đổi về loài kiến trúc rực rỡ để mang đến được với giải thưởng đáng trân trọng “Khách sạn thay đổi mới tốt nhất có thể tại Việt Nam” cùng mới đấy là giấy triệu chứng nhận giải thưởng Xuất sắc từTripAdvisor nổi tiếng thế giới trao tặng. DNSGCT gồm cuộc thảo luận với ông Bertrand Courtois, Tổng quản lý Khách sạn Sofitel Saigon Plaza.

Bạn đang xem: Lịch sử hình thành của khách sạn sofitel saigon plaza

Ông Bertrand Courtois phát biểu tại buổi lễ

Được biết Sofitel Saigon Plaza vừa tổ chức lễ đáng nhớ 15 năm thành lập và hoạt động tại TP. Hồ nước Chí Minh, ông bao gồm thể chia sẻ thêm về lễ kỷ niệm này?

Vâng, công ty chúng tôi vừa đáng nhớ “Hành trình 15 năm tìm hiểu văn hóa Pháp thân lòng dùng Gòn”. Hành trình ấy còn kể lại bằng những trải nghiệm văn hóa truyền thống nghệ thuật đặc sắc nằm sâu trong kiến trúc và thương mại dịch vụ khách sạn có lại, từ không khí Pháp sang trọng đến phong cách thiết kế tinh tế, giỏi phong cách giao hàng chuyên nghiệp, lịch sự trong kia mỗi member của Sofitel là một đại sứ truyền rằng thông điệp về một phong cách Pháp thanh lịch, điệu đà giữa lòng sử dụng Gòn.

Phòng Prestige Suite trong tủ đựng đồ 286 phòng bắt đầu của khách hàng sạn

Sự kiện của shop chúng tôi với phần đông khách mời là những quý khách thân quen đã gắn bó cùng với Sofitel Saigon Plaza trong suốt thời gian vừa qua. Được ghi dấu bởi show biểu hiện thời trang tủ chứa đồ “The black Dahlia” trong phòng thiết kế Hà Linh Thư cùng phần trình diễn của nữ giới ca sĩ, công ty soạn nhạc piano người Canada, Mary Ancheta. Chúng tôi hy vọng sự khiếu nại đã đem lại cho mọi bạn một mẩu truyện và một hành trình dài dài đầy máu nóng của shop chúng tôi trong suốt thời hạn ở đây.

Được biết Sofitel Saigon Plaza vừa giành danh hiệu “Khách sạn đổi mới rất tốt tại Việt Nam” – giải thưởng Khách sạn nước ngoài năm 2013 dựa vào sự thay đổi phòng tại khách hàng sạn. Ông tất cả thể share nhiều thêm về điều này?

Chúng tôi vừa mới ra mắt một tủ đồ gồm 286 phòng nghỉ thời thượng vào năm 2013. Các thi công của công ty chúng tôi dựa trên những yếu tố xáo trộn giữa văn hóa Pháp và Việt Nam. Tự sự chú ý đến từng cụ thể và niềm si mê sự tinh tế của người Pháp đến việc sử dụng những kỹ thuật truyền thống lịch sử của nước ta như kỹ thuật sơn mài áp dụng cho những đồ thiết kế bên trong với nhiều chi tiết trang trí là phần đa họa máu hay phần đa vật dụng của người phiên bản địa. Điều này đã giúp Sofitel Saigon Plaza toát lên vẻ đẹp hiện đại mà vẫn phảng phất chút hoài niệm thời xa xưa.

Mỗi phòng ngủ trong bộ sưu tầm mới đều phải sở hữu những nét quánh biệt, tự sự phá cách, tiến bộ kết hợp với truyền thống theo một nét dịu nhàng cơ mà cũng không thua kém phần thanh lịch. Tất cả đều được thiết kế theo phong cách bởi phong cách thiết kế sư danh tiếng người Pháp Pierre Maciag, đem đến sự thăng bằng giữa thừa khứ và hiện tại, một không gian nghỉ dưỡng thoải mái và dễ chịu và luôn tiện nghi.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Di Tích Lịch Sử Bến Nhà Rồng Hay Nhất, Thuyết Minh Về Bến Nhà Rồng Ngắn Nhất

Chính nhờ vào những vấn đề này đã mang về cho shop chúng tôi giải thưởng “Khách sạn thay đổi mới rất tốt tại Việt Nam” – phần thưởng Khách sạn quốc tế năm 2013 tổ chức trên Kuala Lumpur, Malaysia vừa rồi.

Hơn 22 năm chuyển động trong ngành đơn vị hàng, khách sạn cùng 12 năm sống, thao tác làm việc tại châu Á, ông nhận định thế làm sao về thị trường nhà hàng quán ăn – khách sạn nước ta năm năm sắp tới?

Thị trường của ngành nhà hàng quán ăn khách sạn tại nước ta hiện tại đang cải tiến và phát triển theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên đây cũng là 1 thị trường đối đầu đầy tàn khốc khi có khá nhiều nhà đầu tư chi tiêu lớn vẫn đặt chân vào thị trường này.

Với địa chỉ địa lý chiến lược và nền tài chính đang trên đà tăng trưởng trưởng, vn là một thị trường đầy tiềm năng. Trong thời điểm vừa qua, Việt Nam bọn họ đã nóng bỏng hơn 7,5 triệu lượt du khách nước kế bên ghé thăm, tăng trưởng 10,6 xác suất so với năm ngoái. Dù có nhiều khó khăn so với ngành kinh tế, du lịch Việt nam vẫn đang phát triển, và hoàn toàn có thể nói, bạn có thể phát triển nhiều hơn thế nữa trong thời hạn năm kế tiếp.

Các khách hàng mời tham dự tiệc

Là yêu đương hiệu thời thượng nhất trong những dòng hotel của tập đoàn lớn Quốc tế Accor, Sofitel Saigon Plaza tiềm ẩn sẽ mang lại dịch vụ tuyệt vời nhất cho toàn bộ các khách hàng. Chúng tôi hy vọng với tương đối nhiều năm đáng tin tưởng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể mang đến hình hình ảnh một vn – Vẻ đẹp vô tận đến với vớ cả bạn bè trên núm giới.