Đội tuyển chọn Ukraine đã bao gồm màn lội ngược dòng xuất nhan sắc để thay hòa đội tuyển Hà Lan sau thời điểm bị dẫn trước 2 bàn nhưng một pha lập công muộn của Denzel Dumfries đã khiến cho họ thất bại 2-3 đầy thất vọng.

Tương tự, nhóm tuyển Bắc Macedonia đã cố kỉnh chân đội tuyển Áo trong hiệp 1 nhưng lại sự có nét từ đối phương ở hiệp 2 đã khiến cho họ đại bại với tỷ số 1-3. “Linh miêu” là một đối phương nguy hiểm trong ngày của họ và sẽ không có tâm trạng để giảm bớt điều ấy trong trận đấu đặc biệt quan trọng này.

trong lúc Ukraine có những cầu thủ tuyệt hảo trong mặt hàng ngũ của bản thân và chúng ta sẽ ao ước gượng dậy trong cuộc quyết đấu cùng với Bắc Macedonia nhằm chạy trốn địa điểm cuối bảng C trên vòng bảng euro 2020. Đối với nhóm tuyển Ukraine, trên đây sẽ là một trong trận đấu hoàn toàn khác.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu giữa ukraine và bắc macedonia

Đối đầu cùng với Hà Lan, các cầu thủ Ukraine đã yêu cầu chạy rất nhiều, không có bóng những và chờ đợi cơ hội một trong những pha bội nghịch công hoặc trường đoản cú một tình huống cố định. Lần này, họ muốn đợi sự chia sẻ quyền sở hữu bóng của Bắc Macedonia cùng sẽ kiên trì trong sơ đồ dùng 4-3-3. Sự đối chọi giản hoàn toàn có thể là chìa khóa.

mặc dù nhiên, Oleksandr Zubkov đã dính gặp chấn thương trong trận chạm mặt Hà Lan và hoàn toàn có thể sẽ vắng mặt. Ruslan Malinovskiy và Oleksandr Zinchenko có nhiều kinh nghiệm trên sảnh khấu mập và sẽ đề nghị đóng hồ hết vai trò đặc trưng trong trận đấu với Bắc Macedonia.

Hậu vệ Mykola Matviyenko của Ukraine tiến công giá: “Đây là giữa những trận đấu quan trọng đặc biệt nhất ở quy trình tiến độ này. Đó là trận đấu nên thắng đối với cửa hàng chúng tôi và shop chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để sở hữu được tía điểm. Goran Pandev là một trong cầu thủ rất kinh nghiệm tay nghề đã nghịch ở một số trong những đội bóng khôn cùng tốt. Ví dụ anh ấy là một trong những cầu thủ đẳng cấp; anh ấy điều hành và kiểm soát bóng tốt. Anh ấy đã cho biết thêm mình hoàn toàn có thể chơi tốt như cụ nào tại giải đấu này”.

Cả hai đội rất nhiều thua trận mở màn cần trận đấu này mang tính chất quyết định so với họ. Ví như Bắc Macedonia muốn gia hạn cơ hội lọt được vào vòng 1/8 thì đấy là trận đấu mà người ta buộc yêu cầu thắng. HLV Angelovski rất có thể thực hiện một số trong những thay đổi, cơ mà ông sẽ giữ những quân cờ chủ lực của mình.

Ilija Nestorovski dính gặp chấn thương dây chằng chéo cánh trước và bị nockout khỏi giải. Tiền đạo già đời Goran Pandev đã thi đấu xuất sắc đến Bắc Macedonia cùng anh sẽ ý muốn ghi vết ấn vào trận đấu đặc biệt quan trọng này. “Linh miêu” đã bỏ dở cơ hội đầu tiên để tất cả điểm và không thể mất điểm thêm một lần nữa.

vớ nhiên, Bắc Macedonia không có những mong thủ như Memphis Depay, Frenkie de Jong tuyệt Georginio Wijnaldum, tuy nhiên họ có niềm tin đồng nhóm tốt, mọi fan đều rất có thể cảm nhận ra điều đó. Chúng ta có phát minh trên sân với họ chiến đấu hết sức mình.

tiền đạo Aleksandar Trajkovski nói: “Đội bóng này sẽ không bao giờ đầu hàng. Chúng tôi sẽ chiến tranh đến cùng, sau đó công ty chúng tôi chờ coi điều gì đã xảy ra. Cửa hàng chúng tôi sẽ không vứt cuộc, công ty chúng tôi sẽ võ thuật để quá qua vòng bảng và khiến cho mọi người ở trong nhà đủ từ hào nhằm đổ ra đường”.

Ukraine đang không ghi bàn chỉ 2 lần trong 22 trận đấu thế giới gần tốt nhất trên phần đa đấu trường, trong lúc Bắc Macedonia cũng chỉ không ghi được bàn thắng ở 1 lần trong những 16 trận gần nhất của họ. Những bàn thắng sẽ tiến hành mong đợi trong cuộc va độ vào về tối nay bởi đây là trận đấu đặc trưng đối đối với cả hai bên nếu người ta có nhu cầu lọt vào vòng đá một số loại trực tiếp.

tuy nhiên “Linh miêu” chắc chắn là sẽ đánh nhau quả cảm, nhưng rất nhiều người suy nghĩ rằng hồ hết chàng trai của HLV Andriy Shevchenko có những phẩm hóa học trong khu vực 1/3 cuối sảnh của đối phương để có thể giành trọn tía điểm tại Bucharest.

Ukraine (4-3-3): Bushchan - Karavaev, Zabarnyi, Matviyenko, Mykolenko - Zinchenko, Sydorchuk, Malinovskyi - Yarmolenko, Yaremchuk, Tsygankov.

Bắc Macedonia (4-3-3): Dimitrievski - S. Ristovski, Musliu, D. Velkovski, Alioski - Nikolov, Ademi, Bardi - Elmas, Pandev, Trajkovski.

#Ukraine #tuyển Ukraine #EURO 2020 #tuyển Bắc Macedonia

Tiêu dùng - Dịch vụ

Trung Nguyên E-Coffee: mô hình khởi nghiệp thành công

Lan tỏa trào lưu thanh niên khởi nghiệp trên quê hương Bác Tôn