Bất bại vào bảy lần chạm mặt nhau sớm nhất và download đội hình thừa trội, đương kim vô địch Pháp nhiều tài năng giành thành công ở vòng 1/8 World Cup 2022, hôm nay.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu giữa thụy điển và ba lan

*Pháp - tía Lan: 22h từ bây giờ 4/12, bên trên uia.edu.vn.

Cả nhì đều kết thúc vòng bảng World Cup năm nay bằng thất bại. Mặc dù nhiên, không giống với tình gắng của bố Lan, trận thảm bại 0-1 trước Tunisia không ảnh hưởng nhiều mang đến tấm vé đi tiếp của Pháp lúc HLV Didier Deschamps trao thời cơ thi đấu cho nhiều cầu thủ dự bị. Bài toán giữ sức cho các trụ cột như Kylian Mbappe, Antoine Griezmann tốt Olivier Giroud nằm trong đo lường cho cuộc đua con đường dài của HLV 54 tuổi.

Ác mộng gặp chấn thương vốn là sự việc nhức nhối cho Pháp làm việc giải này. Sau trường vừa lòng của Karim Benzema, họ liên tiếp tổn thất khi hậu vệ bắt buộc Lucas Hernandez gặp gỡ chấn yêu thương đầu gối vào trận mở màn chạm mặt Australia. Trước trận cha Lan, nhóm bóng của Deschamp đón tin dữ lúc Theo Hernandez vắng phương diện trên sảnh tập do vụ việc ở mắt cá. Hiện tại tại, Pháp đã mất hết nhân sự mang lại vị trí hậu vệ cánh trái. Mặc dù nhiên, chúng ta sẽ không thực sự đau đầu, khi hoàn toàn có thể sử dụng chi phí vệ Edouard Camavinga có tác dụng phương án trong thời điểm tạm thời như trận Tunisia.

Lewandowski (trái) là niềm xúc cảm lớn tuyệt nhất của bố Lan trên hành trình vào vòng 1/8 World Cup 2022.

Ba Lan dự kiến sẽ sở hữu đội hình bạo dạn nhất. Tuy vậy với lối nghịch dựa nhiều vào Robert Lewandowski, siêu máy tính xách tay chỉ chấm kỹ năng thắng vào 90 phút của "The Eagles" là 8,1%, trong những lúc Pháp là 74,8%. Tại vòng bảng, thủ thành Wojciech Szczesny bất đắc dĩ trở thành hero của cha Lan khi cản phá nhì quả vạc đền liên tiếp trong hai trận với đạt xác suất cứu thua trận 90%. Điều đó minh chứng rằng hàng phòng vệ của HLV Czeslaw Michniewicz đang sẵn có vấn đề, và cần nâng cấp nếu muốn khiến cho kỳ tích tiếp theo tại Qatar.

Xem thêm: Dựa Vào Đâu Để Biết Và Dừng Lại Lịch Sử ? Căn Cứ Vào Đâu Để Biết Và Dựng Lại Lịch Sử

Trận đấu từ bây giờ mới là lần vật dụng hai Pháp và cha Lan chạm mặt nhau sinh hoạt sân nghịch World Cup. Ở lần gần nhất tuyên chiến đối đầu vào năm 1982, Pháp nhận thất bại 2-3 vào trận tranh giải Ba. Mặc dù nhiên, ở bảy lần sớm nhất chạm trán nhau, "Les Bleus" giữ thành tích bất bại với ba thành công cùng tư trận hòa. Cạnh bên Mbappe, Griezmann vẫn là mắt xích đặc biệt quan trọng ở phương diện trận tiến công của Pháp. Không có cầu mẹo nhỏ nào tạo ra nhiều thời cơ ăn bàn hơn mong thủ sở hữu áo "số 7" cùng với 11 đường chuyền mở ra thời cơ cho đồng đội. Griezmann cũng là cầu thủ duy nhất của Pháp sở hữu tối thiểu 10 lần đặt các vệ tinh xung quanh vào trường hợp dẫn mang lại bàn chiến thắng trong cả hai kỳ World Cup gần nhất.

Hàng công với gần như siêu sao như Mbappe xuất xắc Griezmann là ưu thế lớn số 1 của Pháp.

Dù biểu hiện sự thừa trội ở mặt trận tấn công trước các kẻ địch dưới cơ, HLV Deschamps vẫn kêu gọi các học trò tập trung. "Ba Lan là team bóng có nhiều cầu thủ tay nghề và đã sở hữu giữa những tiền đạo xuất sắc thay giới", ôngnói. "Đây là một trong những tập thể có tổ chức và tải lối chơi giàu thể lực nên công ty chúng tôi không thể coi thường họ".

Trong toàn bộ các trận vòng bảng của tía Lan, ban đào tạo Pháp luôn luôn cắt cử bố thành viên phân tích. Bởi vậy, Lewandowski cùng các đồng đội có tương lai sẽ trải qua 1 trận đấu cạnh tranh khăn, nhất là lúc hàng thủ Pháp nghênh tiếp sự trở về của Raphael Varane thuộc Dayot Upamecano. Vào trường hợp team trưởng của ba Lan ko được các vệ tinh hỗ trợ hiệu quả, "The Eagles" khó hoàn toàn có thể tạo nên bất thần trước đội hình bao gồm những nhân tố chủ chốt của nhà ĐKVĐ.

Đội hình xuất hành dự kiến

Pháp: Lloris; Kounde, Upamecano, Varane, Camavinga, Tchouameni, Rabiot, Dembele, Griezmann, Mbappe, Giroud.

Ba Lan: Szczesny, Cash, Kiwior, Glik, Bereszynski, Zielinski, Bielik, Krychowiak, Frankowski, Milik, Lewandowski.