Nhận định bóng đá Liverpool vs Leicester 03h00 ngày 31/12. Chuyên viên phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Liverpool vs Leicester bây giờ chính xác nhất.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu giữa liverpool và leicester city

Tỷ lệ Liverpool vs Leicester: 0:1 1/2Tỷ lệ O/U: 3 1/4

Chuyên gia đánh giá Liverpool vs Leicester

Không đã có được sự đầu tư chi tiêu quá nhiều ở mùa giải năm nay, sức khỏe của Leicester đã giảm đi đáng kể cùng đội bóng tất cả biệt danh “Bày cáo” từng có thời khắc đứng vào nhóm rứa đèn đỏ.

Theo đó, Vardy cùng bầy vừa gồm trận thua thua kém 0-3 trước Newcastle tức thì trên sảnh nhà trong ngày Boxing Day. Nếu như tính từ đầu mùa cho tới giờ, đội chủ sân King power mới đã đạt được 5 trận thắng, hòa 2 và thua kém tới 9 lần, nhằm rồi đứng ở phần thứ 13 trên BXH.

Theo tấn công giá, Leicester khó rất có thể bảo toàn đẳng cấp kể bên trên sau lượt trận cuối cùng của năm 2022. đề nghị nhớ, bọn họ sẽ cần làm khách hàng trên sân của kẻ địch vượt trội là Liverpool với NHM không bất ngờ nếu Bày cáo sẽ đề xuất rời sảnh Anfield với nhì bàn tay trắng.

Nên nhớ, Leicester từng thua kém tới 13 lần với chỉ dành được 5 trận thắng trong những 22 trận đối đầu vừa rồi trước quân đoàn đỏ. Tính tại sân Anfield, bọn họ chỉ giành được 3 trận hòa và thảm bại tới 8 lần sinh hoạt chuỗi thành tích đối đầu kể trên.

Soi kèo Liverpool vs Leicester

Tỷ lệ châu Á (0:1 1/2): Liverpool không thảm bại kèo 5/7 trận đối đầu vừa rồi trước Leicester. Hiện tại, The Kop là add sáng giá chỉ khi bất bại 7/10 kèo ngay gần nhất.

Tỷ lệ O/U (3 1/4): 5 trận đấu sớm nhất của Liverpool tất cả tối thiểu 4 bàn chiến thắng được ghi mỗi trận. Mặt hàng công của Liverpool đang có phong độ dài khi ghi 3 bàn nghỉ ngơi trận đấu gần nhất.

CHUYÊN GIA LỰA CHỌN: Liverpool -1 1/2

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ LIVERPOOL VS LEICESTER: 3-1

Phong độ và lịch sử tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Liverpool vs Leicester

Phong độ Liverpool 5 trận ngay sát nhất

Phong độ Leicester 5 trận ngay gần nhất

Lịch sử cạnh tranh Liverpool vs Leicester

Thông tin lực lượng Liverpool vs Leicester

- Liverpool: Milner, Firmino, Jones, Jota, Arthur, Diaz chấn thương.

- Leicester: Evans, Bertrand, Justin, Pereira chấn thương.

Đội hình dự kiến Liverpool vs Leicester

- Liverpool: Alisson; Alexander-Arnold, Matip, Van Dijk, Robertson; Henderson, Fabinho, Thiago; Salah, Nunez, Oxlade-Chamberlain.

Xem thêm: Sư Tich Qua Dua Hau - Sự Tích Trái Dưa Hấu

- Leicester: Ward; Castagne, Amartey, Faes, Thomas; Soumare; Perez, Tielemans, Dewsbury-Hall, Barnes; Vardy.

Lịch sử cạnh tranh Liverpool vs Leicester, 3h ngày 31/12 đúng đắn nhất. Cập nhật thành tích cạnh tranh giữa Liverpool vs Leicester trước trận đấu trong kích thước giải trác việt Anh.

Liverpool tiếp nhận Leicester trên sân bên Anfield vào rạng sáng 31/12 trong kích cỡ vòng 18 giải siêu đẳng Anh mùa giải 2022/23. Sau 15 trận đấu từ đầu mùa, Liverpool giành 25 điểm, xếp trang bị 6 trong bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa The Kop và đội xếp sản phẩm 4 Tottenham hôm nay chỉ còn là một 5 điểm, trong những khi Spurs vẫn đá nhiều hơn nữa 1 trận.

Trong lúc đó Leicester sau 16 trận mới giành được 17 điểm, xếp thiết bị 13 trong bảng xếp hạng. Khi Premier League tái khởi tranh vào Lễ khuyến mãi quà hôm 26/12 vừa qua, Leicester bị Newcastle vượt mặt với tỷ số 0-3 ngay trên sảnh nhà. Trong những lúc đó Liverpool dù vẫn chạm chán nhiều khó khăn về lực lượng vẫn đang còn 3 điểm tối đa với thành công 3-1 trên sân của Aston Villa.

Ngoài điểm mạnh sân nhà, phong độ tốt hơn, trận đấu sắp tới Liverpool còn được lịch sử đối đầu ủng hộ. Theo đó, trong thừa khứ, Leicester với Liverpool đã gặp mặt nhau tổng cộng 119 lần tính trên mọi đấu trường. Kết quả: Liverpool thắng 53, hòa 25, Leicester chiến hạ 41 trận. Những mùa giải vừa mới đây thành tích đối đầu càng nghiêng rõ hơn về phía Liverpool.

Đơn cử như ở 19 lần chạm trán Leicester tại giải trác tuyệt Anh từ năm 2002, Liverpool chiến hạ 12, hòa 3 còn chỉ để thua kém 4 trận. 11 lần trước đó đón nhận Leicester trên sảnh nhà, Liverpool win 8, hòa 3 và không thảm bại trận nào. Trong toàn cảnh lực lượng đang dần sứt mẻ nghiêm trọng vì chấn thương, Leicester càng nặng nề hứa hẹn nâng cao thành tích tuyên chiến và cạnh tranh trên sảnh Anfield vào rạng sáng trang bị Bảy.

Phong độ với thống kê đối đầu và cạnh tranh Liverpool vs Leicester

+ lịch sử tuyên chiến và cạnh tranh Liverpool vs Leicester

Lịch sử tuyên chiến đối đầu Liverpool vs Leicester, 3h ngày 31/12 – Ảnh 1

+ thống kê lại 10 trận gần nhất của Liverpool

Lịch sử đối đầu Liverpool vs Leicester, 3h ngày 31/12 – Ảnh 2

+ thống kê 10 trận sớm nhất của Leicester

Lịch sử cạnh tranh Liverpool vs Leicester, 3h ngày 31/12 – Ảnh 3

Thông tin lực lượng Liverpool vs Leicester

Liverpool: Diogo Jota, Arthur Melo cùng Luis Diaz chấn thương, tài năng ra sảnh của Roberto Firmino và James Milner còn quăng quật ngỏ.

Leicester: Dennis Praet, Jonny Evans, Ricardo Pereira, Ryan Bertrand với James Justin vắng vẻ mặt vày chấn thương, năng lực ra sảnh của James Maddison còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự con kiến Liverpool vs Leicester

Liverpool (4-3-3): Alisson; Alexander-Arnold, Matip, Van Dijk, Robertson; Henderson, Fabinho, Thiago; Salah, Nunez, Oxlade-Chamberlain.

Leicester (4-1-4-1): Ward; Castagne, Amartey, Faes, Thomas; Soumare; Perez, Tielemans, Dewsbury-Hall, Barnes; Vardy.

Bảng xếp hạng ngoại hạng Anh

Lịch sử đối đầu Liverpool vs Leicester, 3h ngày 31/12 – Ảnh 4
Leicester, lịch sử cạnh tranh Liverpool vs Leicester, Liverpool, Liverpool vs Leicester, phong độ Liverpool vs Leicester, thành tích tuyên chiến đối đầu Liverpool vs Leicester