Đan Mạch cùng Úc sẽ có cuộc đấu tay đôi nhằm tranh tấm vé vào vòng 1/8 còn lại ở bảng D World Cup 2022 ngơi nghỉ lượt cuối diễn ra 22 giờ về tối nay (30.11). Tuyển chọn Tunisia cũng trở thành không từ bỏ bỏ mong muốn dù vô cùng khó.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu giữa đan mạch và sea games

Với vấn đề Pháp đang sớm giành vé đi tiếp, cuộc đối đầu suất sót lại ở bảng D sẽ dựa vào nhiều vào cuộc cạnh tranh giữa Úc cùng Đan Mạch. Trong khi đó, đơn vị đương kim vô địch Pháp cũng sẽ không nhằm Tunisia dễ thở lúc vẫn còn kim chỉ nam giữ ngôi đầu bảng. Hiện trước lượt trận cuối, tuyển Pháp (6 điểm) đứng đầu, kế đến là Úc (3 điểm), Đan Mạch với Tunisia (đều có 1 điểm).

Tuyển Úc chỉ cần 1 điểm trước Đan Mạch sẽ cố nhiều hi vọng vào vòng 1/8

Dưới đây là các kịch phiên bản kết thúc bảng D:

Tuyển Pháp

* Đã chiếm vé vào vòng 1/8 và chắc chắn đứng đầu bảng nếu chiến hạ hoặc hòa Tunisia, hoặc Úc không win Đan Mạch.

* trường hợp Pháp thất bại và Úc thắng, ngôi đầu bảng sẽ được ra quyết định dựa bên trên hiệu số bàn win bại và kế tiếp là số bàn chiến thắng được ghi, tuy nhiên Socceroos sẽ đề nghị vượt qua mức thâm hụt 6 bàn bây giờ so với Pháp (Úc gồm hiệu số -2, còn Pháp là +4).

Bảng xếp hạng bảng D trước lượt trận cuối

Tuyển Úc

* Đảm bảo cứng cáp suất đi tiếp nếu chiến hạ Đan Mạch.

* đang vượt qua vòng bảng nếu hoà với Tunisia hòa/thua trước Pháp.

* nếu Úc hòa với Tunisia thắng, Tunisia đứng số 2 dựa vào hơn hiệu số bàn chiến hạ bại, còn Úc đứng thứ ba.

* Úc bị loại nếu thảm bại Đan Mạch.

Xem thêm: Vai Trò Của Nhà Mạc Trong Lịch Sử Dân Tộc, Hãy Đánh Giá Vai Trò Của Vương Triều Mạc

Tuyển Đan Mạch

* nên thắng nếu muốn đi tiếp với sẽ xong ngôi nhì bảng nếu Tunisia hòa hoặc thua trận Pháp.

* nếu như cả Đan Mạch và Tunisia cùng win (1):

- Pháp giành ngôi đầu bảng cùng với 6 điểm, Đan Mạch với Tunisia cùng gồm 4 điểm, dẫn đến các trường hợp:

Ngôi nhì bảng đã được ra quyết định dựa trên hiệu số bàn chiến thắng bại (cả hai hiện giờ đang là -1) và kế tiếp là số bàn win được ghi.

Nếu bằng nhau, ngôi nhì bảng đang được đưa ra quyết định dựa bên trên điểm fair-play (Điểm hiện tại của Đan Mạch và Tunisia đều là -4).

Nếu điểm fair-play bằng nhau, 2 đội vẫn rút ngẫu nhiên.

Tuyển Pháp vẫn cần một điểm trước Tunisia để giữ chắc hẳn ngôi đầu

Tuyển Tunisia

* cần thắng và chắc chắn suất nhì bảng trường hợp Úc hòa Đan Mạch.

* giả dụ Tunisia và Đan Mạch thắng, ngôi hai bảng đang được ra quyết định như vẫn nêu vào phần (1).

* trường hợp Tunisia cùng Úc thắng, Tunisia vẫn đứng thứ 3 với bị loại.

#Tuyển Úc #Tuyển Tunisia #SOCCEROOS #Tunisia #Đan mạch #Hiệu số #Tuyển Pháp #Bằng nhau #Thâm hụt #Đầu bảng #Dễ thở

Đoàn cửa hàng PC Bình Định triển khai công trình "Thắp sáng con đường quê"

số đông mẹo giá thành thông minh bạn nên biết khi lên kế hoạch du ngoạn

công nhân ‘hít’ keo dán giấy chó, trơn cười, shisha… cũng dễ dàng thành fan nghiện