Sau biến đổi cố hôn nhân, mối quan hệ của Lee Min Jung cùng Lee Byung Hun nhận được nhiều sự đon đả của khán giả.

Bạn đang xem: Lee byung hun ngoại tình

Ai cũng biết người đẹp Vườn sao băng - Lee Min Jung và đại a ma tơ Lee Byung Hun là đôi bạn trẻ quyền lực, được truy lùng nhất nhì của làng giải trí Hàn Quốc. Dù trải nghiệm qua đổi thay cố Lee Byung Hun nước ngoài tình tuy thế lòng bao dong của Lee Min Jung đã giúp hàn gắn mối quan hệ trên bờ đổ vỡ. Chuyện tình cảm, mái ấm gia đình của hai bạn là điều công chúng luôn quan tâm.

Mới đây, xuất hiện trên lịch trình You Quiz on the Block, đích thân người đẹp Vườn Sao Băng đang hé lộ thêm về chuyện yêu đương của mình và ông chồng tài tử. Theo như nữ giới diễn viên tiết lộ, cô và ck là hai người có tính bí quyết trái ngược nhau: "Khi về tầm thường 1 nhà, bọn họ sẽ phân phát hiện đầy đủ điều không phù hợp ở đối phương. So với ông xã, thì tôi tương đối nóng nảy. Lúc đó, anh ấy sẽ kiên nhẫn và êm ả với tôi. Thậm chí, tôi cũng bị phụ huynh phàn nàn vị tính bí quyết của mình".

Lee Min Jung ko tiếc lời khen ngợi dành cho chồng trên sóng truyền hình

Lee Byung Hun - Lee Min Jung về tầm thường một bên vào năm 2013 và trở thành cặp đôi quyền lực, được yêu thương thích số 1 showbiz. Mặc dù nhiên, sóng gió ập tới khi tài tử chúng ta Lee vướng đề xuất scandal ngoại tình, bị tận 2 người mẫu trong showbiz Hàn tống tiền vì tòm tem ở quanh đó khi bà xã mang thai bé đầu lòng. Lee Byung Hun đã công khai xin lỗi vk và được hotgirl Vườn sao băng tha thứ.

Hậu cú sốc hôn nhân, Lee Min Jung liên tiếp cùng ông chồng xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc. Bạn nữ diễn viên cũng những lần khoe phần lớn khoảnh khắc gia đình ấm êm tốt tương tác lắng đọng với ông chồng trên mạng xóm hội. Cảm tình của hai bạn ngày càng mặn nồng bền chặt khiến dân tình càng thêm tin vào sức khỏe của tình yêu.

Sau biến hóa cố hôn nhân, cả nhì vẫn dành tình cảm và lắng đọng cho nhau, nhiều lần cửa hàng đầy tình tứ bên trên MXHCặp vợ ông chồng nổi tiếng thoải mái và dễ chịu đồng hành thuộc nhau trong những sự kiện

HH (Nguoiduatin.vn)

4 năm tiếp theo vụ nước ngoài tình, Lee Byung Hun với Lee Min Jung kín đáo hẹn hò nhưng bất thần lọt vào ống kính truyền hình

Lee Byung Hun: Tài tử khiến Song Hye Kyo và dàn nàng thần yêu thương điên dại, đầy bê bối tình dục cùng cú lột xác nhờ minh tinh tài phiệt

Lee Byung Hun: "Hành trình hoàn lương" của gã "sở khanh" từng phụ tình tuy vậy Hye Kyo tính đến bê bối tình dục khi bà xã đang mang thai

Từng khiến chấn rượu cồn Kbiz bởi vì scandal nước ngoài tình tống tiền, Lee Byung Hun vào mắt vợ minh tinh tiếng ra sao?

(Dân trí) - 1 trong các hai cô nàng bị bắt bởi tống tiền Lee Byung Hun đã bất thần khai rằng, cô và nam diễn viên hạng A của hàn quốc đã gồm quan hệ tình cảm quan trọng đặc biệt từ 3 mon trước. Cô nàng này là chân dài Lee Ji Yeon.

Xem thêm: Sự Tích Chùa Bà Đanh Hà Nam Và Những Truyền Thuyết Linh Thiêng

Cách đây một tuần, Lee Byung Hun đã yêu cầu báo cảnh sát khi anh bị hai cô gái trẻ tống tiền. Hai cô nàng trẻ đều vận động trong thôn giải trí cho thấy đang thay trong tay những dẫn chứng về bài toán bị Lee Byung Hun gạ tình. Hai cô bé đòi Lee đề xuất chi 5 tỉ won mang lại họ nếu như không muốn đoạn đoạn clip thu âm này bị công bố.

Trước những bật mý gây sốc của Lee Ji Yeon, Lee Byung Hun đã khước từ những tin tức này. “Nội dung Lee Ji Yeon tống tiền Lee Byung Hun vày anh ấy kiến nghị cắt đứt tình dục chỉ nhằm mục tiêu mục đích bội nhọ hình ảnh của Lee Byung Hun. đa số gì cô Lee nói là không bao gồm xác, và cửa hàng chúng tôi cho rằng, phía trên chỉ là một trong những trong phương pháp giúp cô ta thoát tội”.

Người thay mặt của Lee Byung Hun cũng tin rằng, những bật mý mới của Lee Ji Yeon cũng nhằm mục đích tấn công lạc hướng điều tra. Hiện tại, cảnh sát đang vẫn tiếp tục mày mò vụ việc, thu thập chứng cứ và chuyển vụ vấn đề lên cấp cao hơn.

Lee Byung Hun là một ngôi sao sáng nổi giờ đồng hồ của nước hàn và cũng đã ban đầu gây dựng được tăm tiếng tại Hollywood. Phái nam diễn viên này sẽ lập gia đình với phái nữ diễn viên kém anh 12 tuổi Lee Min Jung vào thời điểm năm ngoái. Trong bức trung ương thư nhờ cất hộ người hâm mộ và người thân trong gia đình sau vụ tống tiền, Lee Byung Hun đã nói nhu muốn lỗi vợ.

Vy Vy

Hé lộ đoạn thoại "khiêu dâm" khiến cho Lee Byung Hun bị tống tiền

new đây, một kênh truyền họa của nước hàn đã bất thần hé lộ một vài ba câu thoại vào đoạn clip ghi lại cuộc đối thoại khiêu dâm giữa Lee Byung Hun và hai cô gái trẻ. Hai cô bé này vẫn dọa tống tiền phái mạnh diễn viên chúng ta Lee trường hợp anh không chi cho họ hàng tỉ won.

Nam diễn viên Lee Byung Hun bị tống tiền

bảo hành Entertainment, công ty cai quản nam diễn viên xứ Hàn Lee Byung Hun, vừa tiết lộ với giới truyền thông media rằng, ngôi sao sáng điện hình ảnh nổi giờ đồng hồ này đã nhận được thư nặc danh tống tiền. Fan này dọa công khai minh bạch một số thông tin cá thể của Lee trường hợp anh không chịu đưa ra tiền.
Đọc nhiều trong Giải trí

Showbiz 8 - Siêu mẫu Anh Thư: "Đại gia tiếp cận, tôi... Trốn hết"

MC Thanh Vân Hugo bật mí tính giải pháp thật của người ông xã thứ hai

Kim Cương: "Vỡ mộng" lúc yêu Ưng Hoàng Phúc, từng bị fan của ck tấn công

Mỹ nhân Ecuador đăng quang hoa hậu Siêu giang sơn 2023, nước ta lọt đứng đầu 5

Phương Thanh nói gì về tin đồn thổi từng cặp kè "tình cũ" của Thu Minh?

IOS Android
Theo dõi Dân trí trên: