Momo là ví viện tử phổ biến nhất tại Việt nam hiện ni và có hàng trăm hàng nghìn giao dịch được thực hiện trên ví Momo mỗi giờ, mỗi ngày. Đôi lúc, chúng ta muốn xem lại lịch sử những giao dịch chuyển tiền, thanh toán hoá 1-1 trên Ví Momo để rà soát lại đưa ra tiêu. Vậy coi lịch sử chuyển tiền trên Ví Momo như thế nào? Liệu có xoá lịch sử giao dịch trên Momo được không?

Cùng uia.edu.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết!

Vì sao phải xem lịch sử giao dịch trên ví Momo?

Vì sao phải xem lịch sử giao dịch bên trên ví Momo?

Sẽ có thắc mắc rằng vì sao chúng ta cần phải kiểm tra lại lịch sử giao dịch trên Ví Momo chẳng hạn như lệnh chuyển tiền, thanh toán hoá đơn? Và lúc nào thì yêu cầu xem lại lịch sử giao dịch? Dưới đây sẽ là một số lý do phổ biến nhất:

Sau khi thực hiện một giao dịch, việc kiểm tra lại lịch sử giao dịch giúp bạn xác định rằng giao dịch đó được thực hiện thành công xuất xắc thất bại?Ngoài ra, trong quá trình thống kê chi phí trên ví Momo, việc kiểm tra lịch sử giao dịch cũng giúp bạn thống kê chính xác hơn.

Bạn đang xem: Làm sao xoá lịch sử giao dịch trên momo

Tìm hiểu cách nhập mã giới thiệu Momo nhận 500k cấp tốc nhất

Cách xem lịch sử giao dịch MoMo trên điện thoại nhanh chóng

Để coi lịch sử giao dịch Momo bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở áp dụng và đăng nhập vào tài khoản ví điện tử MoMo của bạn.

Bước 2: Từ đồ họa chính vận dụng MoMo chúng ta chọn lịch sử dân tộc giao dịch dưới thanh công cụ. Tại đây đã thể hiện không hề thiếu các thông tin như:

Cách thứcThời gian thì giờ giao dịchSố tiềnTrạng thái giao dịch.
Bước 2

Bước 3: Tuỳ vào mục đích cụ thể, chúng ta có thể xem lịch sử dân tộc giao dịch theo từng mục trạng thái:

Mục tất cả: sẽ hiện thị toàn bộ các thanh toán mà các bạn đã thực hiện.Mục thành công: đã hiện thị những giao dịch đã thực hiện thành công với dấu tích xanh lá cây.Mục đã xử lý: hiện tại thị những giao dịch đang hóng được xử trí mà các bạn vừa thực hiện.

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Thành Phố Vinh, Thành Phố Vinh 100 Năm Trước

Mục thất bại: Hiển thị những giao dịch không thành công vì một lí vị nào đó, được thể hiện bởi dấu chấm than đỏ.
Bước 3

Bước 4: dường như bạn còn hoàn toàn có thể xem lịch sử vẻ vang giao dịch trên ví Momo bởi bộ lọc theo thời hạn (6 tháng ngay gần nhất), hoặc theo trang thái hoặc theo dịch vụ (Như: nạp tiền vào ví, khuyến mãi hoàn tiền, nhận tiền…)

Bước 4

Tìm hiểu vì sao Momo bị lỗi và cách khắc phục

Xóa lịch sử dân tộc giao dịch bên trên Momo có được không?

Có nhiều ý kiến từ khách hàng mang đến rằng việc lưu trữ quá nhiều lịch sử giao dịch trên Ví điện tử Momo có thể dẫn đến tình trạng tràn bộ nhớ, khiến nặng, lag tuyệt giật máy trong quá trình sử dụng và tìm cách xoá lịch sử giao dịch trên Momo.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại Momo không có chức năng xoá lịch sử giao dịch, điều này có nghĩa là bạn không thể xoá đi các lệnh chuyển tiền, thanh toán hoá đối chọi đã thực hiện đến dù các lệnh đó thành công giỏi thất bại.

Lý giải mang lại việc này phía Momo cho rằng lịch sử hào hùng giao dịch là bằng chứng duy nhất minh chứng giao dịch của người sử dụng thành công hay thảm bại và lúc cần tra cứu thì đây sẽ là vị trí chứa những tin tức cần thiết.

Xóa tài khoản Momo như thế nào?

Hiện tại thì chúng ta không thẻ xóa thông tin tài khoản trên điện thoại thông minh trực tiếp, hay nói theo một cách khác là bạn không thẻ tự bản thân xóa ứng dụng này được. Vậy trường hợp các bạn không mong muốn sử dụng thì xóa bằng phương pháp nào. Để tiến hành xóa tài khoản momo mọi người cần soạn email hỗ trợ hủy ví momo online

Số ví momo: số điện thoại thông minh bạn dùng để làm đăng cam kết tài khoảnSố chứng tỏ nhân dânSố chi phí còn vào ví hiện tại tạiHọ cùng tên nhà tài khoản

Sau đó bạn gửi thông tin này vào showroom hotro
momo.vn. Nhân viên cấp dưới sẽ chất vấn và tiến hành quy trình hủy, xóa tài khoản momo trên điện thoại thông minh này.

Kết luận

Vậy câu trả lời đến câu hỏi “Xoá lịch sử giao dịch trên Momo có được không?” là “KHÔNG“. Hy vọng qua nội dung bài viết này thì uia.edu.vn đã cung cấp mang lại bạn những tin tức hữu ích cũng như giúp bạn trả lời những câu hỏi mà mình thắc mắc.