Bạn hy vọng kiểm tra lại những giao dịch đã tiến hành trên thông tin tài khoản Techcombank mà lại lại không thích mất thời hạn đến ngân hàng? Vậy hãy theo dõi bài viết này để biết phương pháp kiểm tra lịch sử vẻ vang giao dịch Techcombank nhanh lẹ và chính xác nhất nhé!

Bạn mong muốn kiểm tra lại những giao dịch thanh toán đã triển khai trên thông tin tài khoản Techcombank mà lại lại không thích mất thời hạn đến ngân hàng? Vậy hãy theo dõi bài viết này để biết cách kiểm tra lịch sử hào hùng giao dịch Techcombank nhanh chóng và đúng đắn nhất nhé!

3 giải pháp xem lịch sử dân tộc dân tộc thanh toán giao dịch giao dịch 1-1 thuần, nhanh gọn

I. Lợi ích của việc kiểm tra lịch sử vẻ vang giao dịch Techcombank

Việc truy vấn lịch sử vẻ vang giao dịch Techcombank sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng cai quản tài khoản của chính bản thân mình một giải pháp dễ dàng:

Mọi thông tin thanh toán giao dịch sẽ được lưu trữ lại để từ đó chúng ta có thể kiểm tra dịch chuyển số dư và kiểm soát chi tiêu của mình phù hợp lý.Nhanh giường phát hiện tại bất thường phía bên trong tài khoản, nhằm mục đích tránh bị mất tiền hoặc xảy ra sự nỗ lực hack tài khoản, giao dịch.Trong ngôi trường hợp gửi tiền cho người khác, thường thì mọi người sẽ chụp hình thông tin thanh toán giao dịch để chứng tỏ tài khoản đã triển khai chuyển tiền. Đó cũng là một lợi ích trong việc minh chứng danh tính cùng độ tin cẩn khách hàng.

Bạn đang xem: Kiểm tra lịch sử giao dịch techcombank trên điện thoại

II. Giải đáp xem lịch sử hào hùng giao dịch Techcombank online bên trên Mobile

Hướng dẫn được triển khai trên smartphone iPhone 6. Chúng ta có thể thao tác tựa như trên những dòng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, điện thoại cảm ứng hệ quản lý Android khác.

1. Khuyên bảo nhanhChọn mục Tài khoản.Chọn Tài khoản ngân hàng và kiểm tra theo một trong 3 mốc: 10 giao dịch, 30 ngày, Khác.2. Hướng dẫn chi tiết

Để tróc nã vấn lịch sử vẻ vang dân tộc thanh toán giao dịch Techcombank bên trên F
st Mobile, bạn cần ĐK thông tin tài khoản internet Banking Techcombank .

Bước 1: Mở ứng dụng Mobile cùng đăng nhập vào tài khoản Internet Banking Techcombank.

Đăng nhập thông tin tài khoản mạng internet Banking

Bước 2: Tại screen chính, chúng ta nhấn chọn mục Tài khoản để tiến hành truy vấn.

Chọn mục Tài khoản

Bước 3: bạn chọn vào Tài khoản ngân hàng buộc phải kiểm tra lịch sử hào hùng giao dịch. Tiếp theo sau lựa chọn một trong 3 mốc sau để xem lịch sử hào hùng chi tiết:

10 giao dịch: Hiển thị 10 giao dịch ở đầu cuối thực hiện. 30 ngày: Hiển thị lịch sử dân tộc giao dịch vào 30 ngày tính đến thời khắc kiểm tra. Khác: chọn lọc thời gian rõ ràng theo ngày bắt buộc truy vấn nhằm thông tin thanh toán giao dịch được hiển thị chính xác nhất.

st Mobile

III. Kiểm tra lịch sử hào hùng chuyển tiền Techcombank bên trên website mạng internet banking Techcombank

Hướng dẫn được thực hiện trên máy tính xách tay Dell. Bạn cũng có thể thao tác tương tự như trên máy tính nền tảng Windows, macOS không giống .

Xem thêm: Những Bí Ẩn Kinh Hoàng Trong Lịch Sử Loài Người, Những Bí Ẩn Ám Ảnh Nhất Lịch Sử Nhân Loại

1. Gợi ý nhanhTruy cập trang web https://ib.techcombank.com.vn/servlet/BrowserServlet cùng đăng nhập tài khoản Internet Banking TechcombankChọn mục Tài khoản bên trên thanh search kiếm.Nhấn Truy vấn tài khoản vào phần Danh mục.Truy vấn tại mục Tìm kiếm nhanh. 2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập website I-bank https://ib.techcombank.com.vn/servlet/BrowserServlet và đăng nhập thông tin tài khoản Internet Banking Techcombank.

Đăng nhập tin tức tài khoản bên trên Website

Bước 2: bên trên thanh kiếm tìm kiếm, chọn mục Tài khoản để thực hiện rà soát lịch sử hào hùng giao dịch.

Chọn mục Tài khoản

Bước 3: thừa nhận Truy vấn tài khoản trong phần Danh mục bên góc trái màn hình.

Nhấp vào truy vấn thông tin tài khoản

Bước 4: tiến hành kiểm tra lịch sử hào hùng giao dịch theo quá trình được hiện trên màn hình:

Mục truy nã vấn thông tin tài khoản: Chọn tài khoản để truy hỏi vấn lịch sử dân tộc giao dịch.Mục Tìm tìm nhanh: Chọn các mốc thanh toán cần truy hỏi vấn: 10 giao dịch thanh toán cuối, giao dịch trong vòng 1 mon và thanh toán trong vòng mông tháng.

Sau đó thừa nhận Thực hiện để truy vấn.Bạn có thể tải tệp tin xuống hoặc chọn in sao kê giao dịch.

Tiến hành truy vấn vấn lịch sử hào hùng dân tộc giao dịch thanh toán giao dịch

IV. Giải pháp tra cứu lịch sử dân tộc giao dịch Techcombank qua tin nhắn SMS

1. Tra cứu giúp tự động

Tra cứu lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch giao dịch Techcombank được triển khai tự động hóa hóa khi người mua ĐK dịch vụ thương mại SMS Banking Techcombank .Mỗi khi tất cả giao dịch chuyển tiền, trừ tiền, thừa nhận tiền thì sẽ sở hữu được tin nhắn được gửi đến số điện thoại chạm màn hình ĐK với ngân hàng để tin tức những tin tức bằng lời nhắn SMS, gồm có ngày giao dịch thanh toán giao dịch, số tiền giao dịch giao dịch và số dư tin tức tài khoản .Phí gia hạn dịch vụ SMS Banking Techcombank các tháng 9.900 đ / tháng

Giao dịch tự động hóa hóa gửi về điện thoại cảm ứng thông minh

2. Tra cứu vãn thủ công

Trong trường vừa lòng không ĐK thương mại & dịch vụ SMS Banking, chúng ta vẫn trả toàn rất có thể tra cứu lịch sử vẻ vang dân tộc giao dịch thanh toán giao dịch Techcombank bằng phương pháp soạn lời nhắn theo cú pháp :

TCBGD Số thông tin tài khoản Mật khẩu gửi 8049.Phí của những lần truy cứu giúp là 500đ/lần.

Lúc này, bank sẽ gửi tin nhắn về số smartphone đã đk 5 lịch sử dân tộc giao dịch sát nhất.

Tin nhắn giao dịch thanh toán giao dịch bằng tay bằng tayTrên đó là tổng thích hợp 3 phương pháp truy vấn lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch Techcombank đối kháng thuần, nhanh gọn lẹ mà không tốn thời hạn đến phòng thanh toán giao dịch giao dịch. Nếu như bạn cảm thấy nội dung bài viết này có ích, hãy tóm tắt và vướng lại phản hồi bên dưới nhé !