Các diễn viên Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin,... Vẫn cùng tái ngộ trong bữa tiệc vui vẻ sau khi kết thúc bộ phim cực kì thành công.

Bạn đang xem: Kang min hyuk từ "bạn trai hoàn hảo” đến mối tình chị em ngọt ngào trên "con tàu y đức”

Ngay sau khoản thời gian tập cuối đôi mươi của bộ phim The Heirs - những người dân thừa kế kết thúc đầy happy ending vào ngày 12/12 với rating cao chót vót 26,6%. Tối qua (13/12), đoàn làm phim cùng dàn diễn viên Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Krystal Selca, Kang Min Hyuk, Yoon Son Ha, Kang Ha Nuel, Kim Ji Won, Lim Ju Eun,... đã gồm dịp gặp lại và mở tiệc ăn uống mừng thành công của The Heirs trên một nhà hàng ở Seoul.

Sự xuất hiện của những diễn viên ngay mau lẹ đã thu hút những báo giới cũng tương tự người hâm mộ. Đặc biệt, vừa mới đây trên social twitter của phim và thiếu nữ diễn viên Park Shin Hye, Yoon Son Ha (vai mẹ của Rachel Yoo) đã chia sẻ những giây phút vui vẻ của dàn sao The Heirs nhí nhảnh chụp hình tự sướng thuộc nhau. Dường như khoảng thời hạn đóng phim nhằm lại không hề ít kỷ niệm với ngẫu nhiên ai, thật khó đề xuất nói lời chia tay.

Hai bà mẹ con tè thư Rachel Yoo (diễn viên Kim Ji Won và Yoon Son Ha).
Park Shin Hye nhí nhảnh cùng Yoon Son Ha.
Park Shin Hye tình cảm mặt "mẹ" Lim Ju Eun
Khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương của Park Shin Hye và Kim Ji Won.
Lee Min Ho đã bao gồm vai diễn rất thành công xuất sắc và chiến được tình cảm của phần lớn người.
Diễn viên Kim Sung Ryung (mẹ Kim Tan) "xì-tin" bên Kim mày Kyung (mẹ Eun Sang).
Yoon Son Ha khá thân thương với Kim Woo Bin.
Nam diễn viên Kang Ha Nuel.
Hai diễn viên Lim Ju Eun với Kim mày Kyung cũng luôn nhớ chụp ảnh kỷ niệm.
Ai người nào cũng đều khôn xiết nhí nhảnh, xứng đáng yêu.
Krystal Selca cũng đều có mặt.
Lee Min Ho, Park Shin Hye lên giao lưu và thổi nến.
Và luôn luôn nhớ nâng chén bát chúc mừng thành công của bộ phim truyền hình The Heirs.
Kim Woo Bin quậy tưng bừng cùng Park Shin Hye.
Nụ cười niềm hạnh phúc của Lee Min Ho.
Kang Min Hyuk đẹp nhất trai và nổi bật với áo khoác xanh.

Xem thêm: Top 5 Shop Phụ Kiện Trang Sức Tại Tphcm, Trang Sức Nam

Do có buổi offline fan hâm mộ cùng những thành viên vào CNBlue nên Kang Min Hyuk tất yêu ở lại thọ với đoàn làm cho phim.
Lee Min Ho liên tiếp vẫy tay chào đa số người.
Park Shin Hye lộ diện với bộ bộ đồ cá tính.
Kim Woo Bin.
Nụ mỉm cười rạng ranh mãnh của thiếu phụ diễn viên Kim Ji Won.
Lim Ju Eun.
Kim ngươi Kyung.
Kim Sung Ryung.

Theo điều khoản Xã Hội

The Heirs những người dân thừa kế Lee Min Ho Park Shin Hye Kim Woo Bin

mọi khoảnh khắc "đáng tiền" nhất của "The Heirs"

3 3 118

Cùng điểm lại phần đông khoảnh khắc độc đáo nhất của phim tivi xứ Hàn "Người thừa kế" gây sốt thời hạn qua.

Tình các bạn đẹp của những chàng trai hot nhất drama Hàn 2013

2 2 0 84

Năm 2013, không chỉ có tình yêu thương nam nữ giới lên ngôi vào phim Hàn cơ mà cả tình bạn đẹp giữa hai cánh mày râu trai cũng được khán giả quan trọng đặc biệt chú ý.

5 mỹ phái mạnh Hàn "đốn tim fan" khi khoe giọng trong phim

2 2 168

Lee Min Ho, Ji Sung, Lee Jong Hyuk... Phần đông khiến người theo dõi ngạc nhiên và mếm mộ họ hơn khi thể hiện bài bác hát trong bộ phim truyền hình mình tham gia.

ỞThe Heirs, mặt cạnh công tửChoi Young Do(Kim Woo Bin) lịch lãm, nhân vật
Yoon Chang Youngdo
Kang Min Hyukđảm nhận cũng là một đối thủ tình trường đáng gờm của
Kim Tan(Lee Min Ho)trong cuộc đua giành trái tim “cô nhân viên cấp dưới rửa bát”Park Shin Hye. Mới đây, loạt ảnh tạo hình cực bảnh bao của
Kang Min Hyukđã ra mắt khán giả.

Diện trang phục sơ ngươi trắng kết hợp với quần âu,Kang Min Hyukkhoe nụ cười tươi cực ngọt ngào khiến trái tim nhiều khán giả nữ loạn nhịp. Kiểu đầu mới cắt ngắn trẻ trung khiến anh chàng trông rất bao gồm duyên.

Được biết, cảnh phim bên trên ghi hình tại một trường trung học ở Seodongu, Seoul. Các nhân viên tiết lộ:“Nụ cười tỏa nắng đặc trưng ấy Kang Min Hyuk chỉ khoe trong giờ nghỉ giải lao thôi. Khi bắt đầu ghi hình, cậu ấy trở đề xuất cực nghiêm túc, lạnh lùng vào hình ảnh Yoon Chang Young”. Đạo diễn
The Heirsthậm chí còn đánh giá diễn xuất của thần tượng đá chéo sân
Min Hyuk"xuất sắc vượt quá hy vọng đợi".

Vừa gia nhập phim trường đã liên tiếp nhận được lời khen từ đội ngũ sản xuất,Kang Min Huykcho biết:“Cũng tương đối lâu rồi tôi mới lại đóng phim truyền hình. Cảm giác từ bây giờ vừa háo hức lại vừa lo lắng. Tôi đang nỗ lực làm việc chăm chỉ để đáp ứng kỳ vọng của mọi người đến dự án lớn The Heirs. Rất mong những bạn sẽ ủng hộ nhiệt tình”.

Tập hợp dàn diễn viên toàn trai xinh, gái đẹp:Lee Min Ho,Park Shin Hye,Kim Woo Bin,Kang Min Hyuk,Krystal...,The Heirsđược xem là dự án truyền hình đáng mong muốn đợi nhất nửa cuối năm 2013. Phim dự kiến trình làng từ 9/10.

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm công nghệ lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông thủ đô cấp ngày 10 tháng tư năm 2019