Nhờ chín năm tự học tiếng Anh, Jack Ma kiếm được 12 USD một mon với nghề gia sư và tìm tìm kiếm được những cơ hội lớn.

Chuỗi thua trận từ thời tới trường đến khi tốt nghiệp

Theo Business Insider, Jack Ma ngày bé nhỏ gầy nhẳng, thường kungfu với chúng ta cùng lớp. “Tôi không bao giờ sợ địch thủ to cao hơn”, ông nhắc lại trong Alibaba, cuốn sách của Liu Shiying cùng Martha Avery. Tuy nhiên, Jack Ma cũng có thể có những sở trường như bất kỳ đứa con trẻ nào. Ông thích đào dế và chơi chọi dế, hoàn toàn có thể phân biệt kích cỡ và các loại dế chỉ bởi tiếng kêu của chúng.

Bạn đang xem: Jack ma nói tiếng anh

Jack Ma không đề xuất là học sinh giỏi, thậm chí suýt ko lên được cấp cho hai. “Tôi trượt bài thi đặc biệt ở trường đái học hai lần, trượt bài xích thi vào cung cấp hai ba lần, thua kém trong kỳ tuyển sinh đh hai lần”, ông từng nói.

Nh
Loq