TPO - Khoảnh khắc tái ngộ và cùng khoe nhan sắc cute của hoa khôi Mai Phương với Á hậu Hoàng Oanh, Mai hương sau gần hai mươi năm đăng quangđang "gây sốt".

Mới đây, vị trí cao nhất 3 hoa khôi Việt phái nam 2002 là hoa khôi Mai Phương, Á hậu Hoàng Oanh cùng Á hậu Mai hương thơm đã gồm cuộc hội ngộ sau gần hai mươi năm đăng quang khiến cho các fans cực kì phấn khích.

Bạn đang xem: Cuộc sống lặng lẽ và "bí ẩn" của top 3 hoa hậu việt nam 2002

Trong phục trang giản dị, tía người đẹp hội ngộ vui vẻ trên bàn ăn uống và còn chụp ảnh chung để chia sẻ trên mạng buôn bản hội. Có thể nói đây là giây khắc cực đơn nhất khi ba siêu mẫu từng giành phần lớn danh hiệu cao siêu tại cuộc thi hoa hậu Việt Nam cách đó gần hai mươi năm cùng khoe dung nhan trong một size hình.

Khoảnh tương khắc hội ngộ cá biệt của vị trí cao nhất 3 hoa hậu Việt nam 2002 sau gần hai mươi năm đăng quang.

Đăng quang gần như ngôi vị tối đa tại cuộc thi HHVN 2002, cả hoa hậu Mai Phương với hai Á hậu hồ hết được reviews cao về học thức và sắc đẹp. Tuy nhiên do các bước và gia đình mắc nên chúng ta hiếm gồm dịp gặp gỡ nhau trong suốt trong gần 20 năm qua.

Trong lần hội ngộ này, những fans vẫn vô cùng phấn khích khi tận mắt chứng kiến nhan sắc ngày càng chắc chắn và trẻ trung của tía nàng hậu xinh đẹp, tài năng. Mặc dù đã đầy đủ gần chạm mốc 40 tuổi tuy nhiên cả tía đều khôn xiết rạng rỡ, trẻ em trung.

Hoa hậu Mai Phương lúc đăng quang đãng HHVN 2002.
Hiện trên cô cài đặt vẻ đẹp đằm thắm, sexy nóng bỏng ở tuổi 37.

Có thể nói cả hoa khôi Mai Phương và hai Á hậu mọi là những người dân đẹp kín tiếng trong showbiz. Sau khoản thời gian giành những thương hiệu cao quý, tốt nhất chỉ có hoa hậu Mai Phương là thay mặt đại diện cho nước ta tại hội thi Miss World 2003 còn hai tín đồ đẹp còn lại gần như "ở ẩn".

cô bé sinh năm 1985 cũng là hoa hậu đầu tiên được treo dải băng “Miss Vietnam” và đại diện nước nhà tham gia cuộc thi Miss World 2003 trên London. Mai Phương đang xuất sắc đẹp lọt Top đôi mươi và gây tuyệt vời mạnh mẽ mang lại lần "ra quân" trước tiên của nước ta tại trường đấu nhan sắc gianh giá này.

Á hậu 1 HHVN 2002 Bùi Thị Hoàng Oanh.
Người đẹp nhất vẫn thiết lập nhan sắc rất là trẻ trung với xinh đẹp.

Sau cuộc thi hoa khôi Việt phái mạnh 2002, Mai Phương không bước đi vào showbiz mà theo học ngành cai quản trị sale tại Đại học tập Luton (Anh). Năm 2007, cô giỏi nghiệp về nước và vào thao tác làm việc ở thương chính TP. Tp hải phòng đến hiện tại tại. Cô đang làm ăn hỏi với tình yêu đầu từ bỏ hồi còn học cùng cấp 3. đôi bạn trẻ có 2 nam nhi sinh vào khoảng thời gian 2009 với 2012.

Á hậu 2 Nguyễn Thị Mai Hương gần như "ở ẩn" sau hội thi HHVN 2002.

Á hậu 2 Nguyễn Thị Mai hương thơm cũng là tín đồ đẹp đầu tiên mang về cho thành phố Hải Dương một danh hiệu trong cuộc thi người mẫu mang tầm kích cỡ quốc gia. Khi ấy cô cài chiều cao tuyệt vời 1m71, khối lượng 58 và các số đo 85-62,5-91. Kể từ sau hội thi HHVN 2002, Mai Hương gần như "ở ẩn" cùng không xuất hiện thêm trước công chúng.

Sau thời hạn dài im ắng, vị trí cao nhất 3 hoa khôi Việt phái nam 2002 tất cả màn gặp lại trong một album ảnh mới. Cha người đẹp khiến cho khán giả bất ngờ vì vẻ tươi trẻ và dung nhan vẫn không có nhiều đổi khác sau gần hai mươi năm đăng quang.
đứng top 3 hoa khôi Việt phái nam 2002. Ảnh: NVCC.

Cô gái sinh vào năm 1985 cũng chính là hoa hậu đầu tiên được đeo dải băng “Miss Vietnam” và thay mặt nước nhà tham dự cuộc thi Miss World 2003 tại London. Mai Phương đang xuất nhan sắc lọt top đôi mươi và gây tuyệt hảo mạnh mẽ cho lần "ra quân" đầu tiên của việt nam tại trường đấu nhan sắc gianh giá này.

Sau cuộc thi hoa khôi Việt nam giới 2002, Mai Phương không bước chân vào showbiz mà lại theo học tập ngành quản lí trị kinh doanh tại Đại học Luton (Anh). Năm 2007, cô giỏi nghiệp về nước cùng vào thao tác ở hải quan TP.Hải Phòng mang đến hiện tại. Cô đã làm ăn hỏi với tình ái đầu tự hồi còn học tập cùng cung cấp 3. Hai bạn có 2 con trai sinh vào thời điểm năm 2009 cùng 2012.

Ở tuổi U40, thân hình cùng vẻ đẹp êm ả dịu dàng của “Hoa hậu kín đáo tiếng tuyệt nhất Việt Nam" khiến cho nhiều người ưa thích vì vẫn gia hạn được phong thái như thuở đôi mươi.

Ở tuổi hiện tại tại, cô nhận được không ít lời khen từ công chúng vì vẻ đẹp mắt quý phái, đẳng cấp của mình. Được biết cô sẽ sống, thao tác làm việc tại thủ đô hà nội và là chị em của một bé trai 11 tuổi và bé nhỏ gái 8 tuổi.