TP - người mẫu chân dài sinh năm 1989 của người tiêu dùng Venus, đại diện thay mặt trong nước lên ngôi tại cuộc thi vẻ đẹp lần đầu tụ hội các thí sinh người việt nam trên khắp núm giới.

> ngắm Ngọc Trinh cùng Như Thảo đi thi hoa hậu

Ngọc Trinh dấn giải.

Ở đêm phổ biến kết, người đẹp Trà Vinh được review cao sinh hoạt câu vấn đáp ứng xử: Ngọc Trinh share về phụ vương mình-người có tác động lớn nhất mang lại cuộc đời.

Bạn đang xem: Hoa hậu quốc tế 2011

Hải Minh Theo Beautypageantnews

Theo Báo giấy

văn hóa truyền thống

500.000 đồng cùng thể diện nước nhà

văn hóa

Hoàng tử William suy sụp bởi cáo buộc tấn công Harry

vui chơi

Victoria Beckham tha lắp thêm cho bé dâu

giải trí

Tóc Tiên bị nói 'làm nô tì': Sính ngoại vô lý

vui chơi giải trí

NSND Trung Anh đóng góp phim lịch sử
xét nghiệm xét Trung trung khu đăng kiểm 60-04D tại Đồng Nai
điều khoản
TPO - Công an Đồng Nai đang tiến hành phong tỏa, đi khám xét một trung trung tâm đăng kiểm trên địa phận để phục vụ công tác điều tra.
TP.HCM: Từ bây giờ người dân rất có thể đặt định kỳ đăng kiểm tận nhà
Nhịp sống phương nam giới
Sở GTVT tp hcm chính thức ra mắt ứng dụng đk đăng kiểm đến xe ô tô, nhằm mục tiêu giúp tránh triệu chứng quá mua xe kiểm nghiệm dịp cận đầu năm mới Nguyên đán 2023.
hai ngày liên tiếp Việt phái mạnh ghi dấn ca mắc COVID-19 tăng, người bệnh nặng bớt
sức mạnh
TPO - Ngày 10/1, nước ta ghi nhận 77 ca COVID-19, tăng 6 trường vừa lòng so với hôm qua. Hiện nay còn 12 người bệnh nặng đã điều trị.
Ngọc Trinh hoa khôi Việt Nam nước ngoài 2011 người mẫu Áo tắm siêu mẫu Á châu
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, tp hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan chủ quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm coppy dưới mọi bề ngoài nếu không tồn tại sự thuận tình bằng văn bản

(ĐCSVN) - Đêm thông thường kết cuộc thi hoa hậu quốc tế 2011 (Miss International 2011)đãdiễn ra đầy màu sắc tại Thành Đô, china vào buổi tối 6/11 với sự tham gia của 67 nhan sắc đại diện thay mặt cho các quốc gia, vùng giáo khu trên cố kỉnh giới. Trúc Diễm thay mặt đại diện cho sắc đẹp vn đã vinh dự lọt vào trong top 15.

Trúc Diễm trên đêm tầm thường kết(Ảnh: Theo vnexpress)

Người rất đẹp Ecuador, María Fernanda Cornejođãvượt qua 66 sỹ tử để giành ngôi Hoa hậu. Á hậu 1 Jessica Barboza - tín đồ Venezuela. Thương hiệu Á hậu 2 thuộc về siêu mẫu Mông Cổ - Tugsuu Idersaikhan.

Top 5 Miss International 2011 gồm những người đẹp: Panama, Venezuela, Ecuador, Puerto Rico cùng Mông Cổ.

Ngoài ra, cuộc thi còn trao những giải phụ: Hoa hậu thân mật và gần gũi (dành cho hai bạn đẹp tới từ Hawaii cùng Mexico), hoa khôi ăn hình ảnh (Venezuela), hoa hậu tài năng (Trung Quốc), trang phục dân tộc đẹp tuyệt vời nhất (Thái Lan), Giải khán giả bình chọn (Philippines), hoa khôi thanh kế hoạch (Nga), hoa khôi có thân hình đẹp nhất (Ecuador).

Đêm chung kết đứng đầu với phần trình diễn trang phục dạ hội, kế tiếp là mô tả trang phục dân tộc trên nền điệu nhảy của các nước, chia làm 3 nhóm: châu Á, châu Âu, lục địa châu mỹ Latin. Sau phần trình diễn nội y của thí sinh, Ban Tổ chức chào làng top 15 siêu mẫu và theo lần lượt từng thí sinh vấn đáp phỏng vấn trên sân khấu.

Trong đa số các phần thi, Trúc Diễm được xếp số 1 tiên, đây là một ưu thế giúp cô dễ tạo ra sự chú ý. Cô cũng thiệt sự tỏa sáng với nụ cười tươi tắn lúc nào cũng nở trên môi cùng sải cách tự tin trên sảnh khấu. Tên người mẫu Việt Namđược xướng lên ở đứng đầu 15 của cuộc thi, cùng với 14 thí sinh đến từ: Brazil, Ecuador, Latvia, Libăng, Mông Cổ, Hà Lan, Panama, Philippines, Puerto Rico, Nga, Thụy Điển, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Venezuela. Tuy nhiên, Trúc Diễm không liên tục lọt vào những vòng sau.

Kết quả dành riêng cho Trúc Diễm khiến nhiều tín đồ tiếc nuối vì từ trên đầu đến cuối cuộc thi, cô luôn mở ra nổi bật, rạng rỡ, gây chăm chú với giới truyền thông media nước sở tại, tương tự như nhận được nhiều ủng hộ từcác cổđộng viên vào nước. Trước đêm thông thường kết, các trang mạng trong nước thậm chí còn còn đặt kỳ vọng cô sẽ đoạt vương miện Miss International 2011.

Tại đấu trường nhan sắc béo thứ bốn trên thế giới này, nước ta có sự bắt đầu rất tưng bừng khi từ năm 1995, đại diện thay mặt đầu tiên của chúng ta tham dự cuộc thi là Trương Quỳnh Mai đang lọt tức thì vào vị trí cao nhất 15 cùng giải phụ Trang phục dân tộc bản địa đẹp nhất. Từ đó đến nay, vẫn chưa ai thừa qua được thành tích của Quỳnh Mai, kể cả Trúc Diễm năm nay. Năm 2007, người mẫu Phạm Thùy Dương từng giành giải hoa hậu được hâm mộ nhất. Năm sau, Cao Thùy Dương thường xuyên đoạt thương hiệu này. Năm 2010, siêu mẫu Chung Thục Quyên cũng đầu tư khá kỹ khi đến với cuộc thi nhưng ra về trắng tay.

Tuy không được như kỳ vọng, tuy nhiên suất vào phân phối kết mà lại Trúc Diễm giành được trên Miss International 2011 đã có tác dụng dày thêm bảng thành tựu thi dung nhan của cô, đồng thời đóng góp phần khẳng định vị trí, dung nhan của đàn bà Việt cùng với quốc tế./.