TPO - sai sót hy hữu vào khoảnh khắc chào làng top 10 khiến đêm thông thường kết cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 phát triển thành trò cười cợt trên các diễn lũ sắc đẹp.

Tối 13/5, đêm bình thường kết hoa khôi Hoàn vũ Philippines 2023 được diễn ra với sự gia nhập của 38 thí sinh. Kết quả, người đẹp Michelle Marquez Dee - đại diện thay mặt tỉnh Makati đã giành ngôi vị cao nhất. Cô sẽ đại diện Philippines tham dự Miss Universe 2023 diễn ra ở El Salvador vào thời điểm cuối năm nay.

Bạn đang xem: Hoa hậu hoàn vũ philippines

Trước đó, 38 thí sinh thâm nhập đồng diễn, tiếp đến ban tổ chức ra mắt danh sách top 18, top 10, đứng đầu 5 cùng Hoa hậu. Mặc dù nhiên, sự gắng xảy ra sau thời điểm MC ra mắt top 10.

Theo format, sau khi công bố top 10, các người đẹp phi vào trình diễn váy đầm dạ hội. Tuy vậy ngay sau đó, MC tuyên bố khối hệ thống chấm điểm bị lỗi nên thay bởi top 10, đứng top 18 người đẹp sẽ cùng thể hiện váy dạ hội.

Đêm thông thường kết hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023 gây bất đồng quan điểm khi chào làng sai công dụng top 10.

Điều đáng kể là sau khi trình diễn đầm dạ hội, 8 siêu mẫu đã bị loại trước đó vẫn được ban giám khảo chấm điểm lại để liên tiếp chọn ra đứng top 5. Điều này đã gây ra tranh cãi.

Trên những diễn đàn sắc đẹp, đa số người tỏ ra khó hiểu lúc một cuộc thi chuyên nghiệp, tầm độ lớn như hoa hậu Hoàn vũ Philippines lại để xẩy ra sự nỗ lực ngớ ngẩn như vậy.

Nhiều người theo dõi phẫn nộ cùng với kết quả, cho rằng cuộc thi không công bằng. Điều xứng đáng nói, sau đêm thông thường kết ban tổ chức triển khai cũng chưa hề có động thái nào để lý giải về sự thế này, khiến cho cuộc thi càng bị thêm chỉ trích.

Mặc dù chạm chán sự cố công bố sai hiệu quả top 10, người theo dõi cho rằng kết quả chung cuộc của top 3 khá đúng chuẩn và rất nhiều là những gương mặt được công bọn chúng yêu mến.

Đêm phổ biến kết hoa khôi Hoàn vũ Philippines 2023 được vạc sóng trên You
Tube và kéo dãn tới rộng 5 tiếng đồng hồ đeo tay mặc dù là format khá đối chọi giản. Sau đêm bình thường kết, nhiều khán giả phàn nàn trên những diễn bọn sắc đẹp, bày tỏ sự mệt mỏi mỏi, thuyệt vọng khi đề nghị xem quảng bá quá nhiều.

Các huyết mục vào đêm tầm thường kết bị cho là nhàm chán, thiếu điểm nhấn. Cách dàn dựng công tác bị dấn xét thừa cũ kỹ, ko giúp người theo dõi cảm thấy hứng khởi trong suốt quy trình 5 tiếng đồng hồ đeo tay theo dõi.

Xem thêm: Trong Lịch Sử Có Bao Nhiêu Đời Vua Hùng Là Ai ? Sự ThậT Có Bao Nhiêu ĐờI Vua HùNg

Hoa hậu hoàn vũ Philippines 2023 khởi động từ thời điểm tháng 3 với sự tham gia của 40 thí sinh. Cuộc thi trong năm này được nhận xét là unique thí sinh không đồng đều. Trong khi các gương mặt cũ, gồm kinh nghiệm rất ít thì những khuôn mặt mới không được đánh giá cao.

Michelle Marquez Dee giành vương miện hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2023. Cô là thí sinh rất nổi bật từ hồ hết vòng ngoại trừ của cuộc thi.

Chung kết Miss Universe Philippines 2023 (Hoa hậu hoàn vũ Philippines) diễn ra vào về tối 13/5 tại Mall of Asia Arena, Manila. Ko nằm ngoài dự kiến của giới trình độ chuyên môn và fan sắc đẹp, Michelle Marquez Dee xuất sắc đẹp giành ngôi vị cao nhất. Hoa hậu Hoàn vũ Philippines Celeste Cortesi trao lại vương miện mang lại Michelle Dee.

Hai giải á hậu lần lượt trao đến Christine Opiaza (Zambales) với Angelique Manto (Pampanga). Miss Universe Philippines năm nay có 38 sỹ tử tham gia. Ngoại trừ vương miện hoa hậu, Michelle Dee còn giành phần thưởng phụ trang phục dạ hội đẹp nhất.

Michelle Dee là thí sinh nổi bật từ phần nhiều vòng bên cạnh của cuộc thi. Sau vòng bán kết, cô được chăm trang sắc đẹp Sash Factor dự đoán sẽ giành vương miện. Trước hoa khôi Hoàn vũ Philippines, người mẫu từng đạt giải Miss World Philippines 2019 và Miss Universe Philippines Tourism 2022.

Tân hoa hậu Hoàn vũ Philippines là phụ nữ của cựu diễn viên Frederick "Derek" Dee cùng Melanie Marquez, hoa khôi Quốc tế 1979. Cô từng xuất sắc nghiệp Đại học tập De ​​La Salle, chuyên ngành tư tưởng học. Trong thời gian qua, Michelle Dee là người mẫu chân dài có tiếng trên quê nhà.

người mẫu theo đuổi phong thái thời trang gợi cảm, cá tính. Cô gây tuyệt hảo với mái đầu ngắn với làn da nâu khỏe khoắn khoắn. Bên trên trang cá nhân với 300 nghìn lượt theo dõi, cô liên tục đăng download hình ảnh diện áo rửa mặt hoặc phục trang hở, khoe hình thể. Tín đồ sắc rất đẹp Philippines vẫn kỳ vọng Michelle Dee đạt thành tích giỏi tại Miss Universe.
Với vương vãi miện hoa hậu, Michelle Dee sẽ thay mặt đại diện nước này tham gia Miss Universe lần trang bị 72 ra mắt tại El Salvador vào cuối năm. Lần sát nhất đại diện Philippines đăng vương đấu trường sắc đẹp lớn nhất địa cầu là thành công của Catriona Gray vào năm 2018.

Sách hay giành cho các tín đồ dùng thời trang:

Thanh lịch thứ hạng Pháp là 1 trong những trong cha tác phẩm nổi tiếng về công ty đề phong cách Pháp - Parisian Chic. Quỷ loại vận đồ Prada đem đến cái chú ý cận cảnh vào trái đất của tạp chí với thời trang. Dress Code gửi ra hầu hết cách phối kết hợp thường ngày cho rất nhiều bộ bộ đồ bình dị.

Màn biểu lộ áo tắm của bạn đẹp hoa khôi Hoàn vũ Philippines

Bán kết Miss Universe Philippines 2023 ra mắt tại Okada Manila. Những thí sinh khoe hình thể gợi cảm trong phần tranh tài trình diễn áo tắm.

đái Vy bị đồn yêu thương ông Đặng Lê Nguyên Vũ và thủ đoạn tin giả showbiz

0

Ngày 3/5, tè Vy bác bỏ thông tin tán tỉnh và hẹn hò ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Lời đồn thổi tình cảm vô căn cứ đang là vấn nạn, với thủ đoạn càng ngày tinh vi từ các tài khoản mạng thôn hội.

BTC hoa khôi Chuyển giới: "Chúng tôi đã nhận được thức không đúng phạm với nộp phạt"

0

Ban tổ chức hoa khôi Chuyển giới nước ta 2023 thừa nhận thêm những thiếu sót, không đúng phạm. Đơn vị đã chấp hành vấn đề nộp phát theo lao lý của pháp luật.

Mai Phương Thúy đánh giá về tin tức "bí mật sinh con"

0

Hoa hậu việt nam 2006 thỏa thuận lên giờ trước tin tức cô mang thai, sinh con viral trên social những ngày qua.