Một cô thiếu nữ sở hữu toàn thân nóng bỏng, khuôn mặt xinh xắn luôn luôn là đề bài thu hút sự vồ cập trên mạng xóm hội. New đây, thêm một trường thích hợp bỗng phất như cồn trường đoản cú bức ảnh chụp lén của "team qua đường".

Bạn đang xem: Cô gái xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng sau bức ảnh chụp lén

Chỉ là khoảnh khắc phía sau lưng nhưng đàn bà chính chớp nhoáng gây bão mạng. Cô thanh nữ làm bao fan không thể rởi mắt bởi đôi chân dài miên man thuộc vòng eo nhỏ.

"Nhìn phía sau đã thấy xinh rồi", "Dáng đẹp, phương diện cũng đẹp nữa", "Mình là đàn bà cũng nên gato",... cư dân mạng để lại bình luận dưới ảnh.

Lập tức, info về cô nàng này được truy lùng và danh tính nhân vậy trong hình ảnh cũng lộ diện.

Gái xinh này mang tên Jessie Jessie Lin (đến trường đoản cú Đài Loan), là một chân dài tự do, kiêm chủng loại PR trên Instagram. Cùng thêm một tin vui đến hội nam nhi là hot girl SN 1996 vẫn đang độc thân.

Cùng nhìn thêm một vài ba hình ảnh không giống của Jessie nhé:

Yolo
Dăm bữa nửa mon lại bị cà khịa, bà xã Phan Văn Đức bao gồm cách thanh thanh lọc antifan khôn cùng độc
Yolo
Hội gái xinh được nửa tê chiều như trứng: du lịch nhiều rộng đi chợ, tặng ngay cả tòa lâu đài 3,5 triệu đô cũng... Thường xuyên thôi ấy mà

T.HTheo Vietnamnet

Xem liên kết gốc Ẩn links gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/gai-xinh-noi-nhu-con-nho-buc-anh-chup-len-sau-lung-n-213612.html
Cảm xúc19
Chủ đề:
Hot Girl

Sự kiện nóng

View all

Đang được quan liêu tâm

Hiển thị thêm tin

Tin tức bắt đầu nhất

Hiển thị thêm tin

clip

View all

CLIP: chú ý thủ đoạn cướp gia tài tại các tiệm quà

Hay độc nhất vô nhị 2sao

Thông tin nóng

Tin new nóng

TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ XÃ HỘI DÀNH đến GIỚI TRẺ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VIETNAMNET
Công ty cổ phần truyền thông media Vietnamnet
vietnamnet.vn
TP.HCM
vietnamnet.vn

Từng đổ vỡ hôn nhân, diễn viên Huy Khánh vẫn "cưa đổ" được người mẫu chân dài xinh đẹp nhất Mạc Anh Thư với hiện đang sẵn có tổ ấm hạnh phúc. Vợ ck anh gồm thêm một cô con gái Cát cat (Trần Khánh Ngọc Uyên), hiện bé được 9 tuổi.

Cát cat được Huy Khánh nuông chiều hết mực, thường xuất hiện cùng anh trong số sự khiếu nại giải trí, show truyền hình và cũng đã từng tạo ra sốt mạng xã hội bởi vẻ dễ thương, thông minh, lanh lợi.

Trong một lần bắt đầu đây, lúc Huy Khánh đăng bức hình ảnh chụp lén đàn bà khi ở trong nhà lên trang cá thể khiến ai ai cũng ngạc nhiên vì cô bé nay lớn bổng, mặc dù vóc dáng bao gồm phần tăng cân. ở bên cạnh đó, ởbức ảnh này, cat Cát khiến một người chúng ta của tía phải nhấn xétrằng "nhìn qua tưởng bà nào" vị dáng đứng lụ khụ với còn đeo thêm cặp kính cận nhằm trễ bên dưới mũi.

Người này cũng lên tiếng xin lỗi Huy Khánh trước khi đưa ra đánh giá về con gái anh. Đứng trước tiếng nói này, Huy Khánh bao gồm phản ứng lầy lội hơn. Anh bình luận liên tiếp, hỏi lại rằng "tưởng bà nước ngoài hả?" bên cạnh đó tỏ ý thăng hoa trước thừa nhận xét vui nhộn của người các bạn về con gái anh "không sao vui cơ mà em ha...".

Xem thêm: Cách Làm Chuối Chưng Ngon Tại Nhà, Cách Nấu Chè Chuối Chưng Thơm Ngon Béo Ngọt

Số khác cũng mang lại rằng, bố Huy Khánh chính xác là chụp lén dìm đàn bà bởi thực chất, cô nhỏ nhắn Cát mèo sớm thừa kế nhan sắc dễ thương từ người chị em Mạc Anh Thư của mình.

Trước đó, Huy Khánh cũng có nhiều lần lên tiếng bảo vệ con gái một phương pháp văn minh cùng tinh tế. Cụ thể Huy Khánh từng chia sẻ chuyện phụ nữ để lại lời nhắn ngọt ngào và lắng đọng bên đĩa ăn thừa mang đến Huy Khánh "Ba ơi, chả giò bé với mẹ ăn uống không hết, ba ăn giúp nhỏ nha. Với lại bố nhớ rửa bát và cọ cherry nha. Chúc cha ngủ ngon".Tuy nhiên câu nói đó vô tình bị một vài dân mạng chê trách: "Để phần đồ vật ăn cho những người thân chưa nạp năng lượng thì nên ý tứ, như vầy nhưng cũng khoe".

Ngay lập tức, phái nam diễn viên Huy Khánh tô vàng mẫu chữ đàn bà viết "ba ăn giúp con nha" và đáp trả: "Ủa chị bị gian lận Facebook hả. Nếu chưa hẳn thì em xin lỗi vững chắc em chẳng thể làm chúng ta trên Facebook với chị nữa. Em sợ mọi bạn phẫn nộ rồi làm phiền tới chị. Chào chị!".

Huy Khánh bảo vệ con gái lúc có tín đồ nói xấu.

Không chỉ đẹp, mà mèo Cát còn là cô nhỏ nhắn rất thông minh, lém lỉnh. Nam diễn viên nói một lần ngay sát đây, mèo Cát bỗng thao thao thủ thỉ với tía rằng "Ba ơi. Nhỏ nghe nói Ý năm nay mạnh lắm hả ba, có công dụng vô địch Euro luôn hả ba. Nước Ý đẹp nhất lắm hả ba, đi du lịch chắc đắc lắm cha ha". Hóa ra là cô nhóc ước ao ba Khánh có tác dụng món mì Ý cho ăn nhưng sẽ đi đường vòng để nịnh ba.

Hay một lượt khác, cô nhãi nhép giả cỗ kêu tụt trọng lượng để mong được tía tẩm bửa cho món nào đấy ngon ngon. Sau cuối ông ba đành để thịt bò Úc về có tác dụng cho phụ nữ ăn.

Ông cha cưng chiều, thường xuyên mua vật dụng ngon tẩm bửa cho mèo Cát.

Cát mèo còn là một trong cô nhóc hết sức tình cảm, tinh tế. Ngay sát đây, cô nhỏ xíu đã từ vẽ một bức hình mái ấm gia đình có không thiếu thốn ba cùng mẹ. Trong đôi mắt cô bé 9 tuổi, "Ba Khánh là tín đồ vui tính, hài hước, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và nấu nạp năng lượng ngon"; "Mẹ Anh Thư là tín đồ dịu dàng, yêu thương nhân đình, nấu nạp năng lượng ngon, không bao giờ làm bé buồn, không bao giờ để cha rất bi thương nhưng có những lúc làm tía buồn";còn cô bé bỏng tự nhận bản thân "hậu đậu, yêu mẹ, yêu ba và tương đối lầy lội".