Ronaldo với Messi được chụp ảnh ở hai vị trí khác nhau. Tác phẩm được đăng cài đặt lên mạng xã hội là một tờ hình ghép.

Bạn đang xem: Hình ảnh messi đánh cờ vua với ronaldo gây sốt

Ronaldo và Messi không xuất hiện ở phổ biến một vị trí lúc chụp ảnh. Ảnh: Louis Vuitton.

Vài giờ sau thời điểm tác phẩm được đăng thiết lập rộng rãi, Louis Vuitton chia sẻ đoạn video hậu trường (behind the scene) của bức ảnh. Qua đó, fan xem thấy được quy trình thực hiện của tấm hình này. Ronaldo và Messi không có mặt tại cùng một địa điểm.

Nhiếp hình ảnh gia Annie Leibovitz đang chụp từng người. Trong đó, Messi xuất hiện sát bên bộ cờ vua. đoạn clip tiết lộ khung cảnh đánh cờ chỉ có 1 mình cầu thủ tín đồ Argentina, không lộ diện CR7.

Do đó, bức ảnh cuối cùng, lộ diện trên social bị nghi ngại là cống phẩm được ghép từ nhì buổi chụp không giống nhau. Sau khi clip hậu trường được phân chia sẻ, phần lớn người ngưỡng mộ tỏ ra thất vọng. Nhiều chủ tài khoản chia sẻ rằng họ cảm thấy bị lừa dối khi hai vô cùng sao bóng đá không thực thụ ngồi thuộc nhau.

Trước làn sóng tẩy chay, các bài đăng liên quan đến buổi chụp đều gấp rút bị gỡ khỏi You
Tube, Instagram của Louis Vuitton, team ngũ tiến hành tác phẩm. Hiện thương hiệu thời trang, Messi với Ronaldo đều chưa xuất hiện phản hồi về sự việc việc lần này.

Người chụp bức hình ảnh Ronaldo với Messi ngồi chơi cờ vua là 1 nhiếp ảnh gia nổi tiếng, Annie Leibovitz. Trước World Cup 2010, bà Annie từng tiến hành bức ảnh nổi giờ với Diego Maradona, Pele với Zinedine Zidane cùng đùa foosball (bi lắc).

Trong quá khứ, bà Annie lừng danh với bức ảnh gần như sau cuối chụp ráng thủ lĩnh của ban nhạc The Beatles, John Lennon, trước khi ca sĩ huyền thoại này bị ám sát. Bức hình lừng danh giữa John Lennon và Yoko Ono trên bìa tạp chí Rolling Stones vào thời điểm năm 1981 cũng được thực hiện bởi nhiếp hình ảnh gia này.

Sau gần một ngày đăng bài, bức ảnh được chụp do Annie Leibovitz đuc rút hơn 40 triệu lượt ham mê trên Instagram của Ronaldo. Trong những lúc đó, tài khoản của Lionel Messi cũng nhận ra hơn trăng tròn triệu lượt thích với cùng tấm ảnh trên.

Tài khoản Instagram của Ronaldo hiện là tín đồ dùng cá nhân có lượng theo dõi lớn nhất trên nền tảng. Hiện nay nam ước thủ bao gồm 499 triệu người theo dõi ở mạng xã hội này. CR7 hiện tại chỉ kém thông tin tài khoản chính thức của Instagram với 569 triệu follower.

Những mẩu chuyện ít theo thông tin được biết về đại gia công nghệ

Tủ sách technology đem mang đến cho fan hâm mộ những cuốn sách giỏi nhất, đúc kết hàng trăm ngàn giờ share của Steve Jobs, Elon Musk và những người liên quan. Chúng chứa đựng những câu chuyện technology thú vị, ít khi được nhảy mí.

Ronaldo đổi điện thoại

Siêu sao láng đá fan Bồ Đào Nha đã đưa sang thực hiện i
Phone sau một thời gian dài dùng điện thoại Huawei.

Ronaldo hợp tác với Binance

Sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa lớn số 1 thế giới chào làng hợp tác, chế tạo NFT cho ngôi sao 5 cánh bóng đá Cristiano Ronaldo.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Hệ Thống Dây Dẫn Sumi Việt Nam, Công Ty Tnhh Hệ Thống Dây Sumi

Cristiano Ronaldo dùng điện thoại cảm ứng Huawei đời cũ

Là hết sức sao đá bóng với thu nhập hàng nghìn triệu USD từng năm, tuy nhiên Ronaldo vẫn thực hiện mẫu điện thoại thông minh được reviews từ 2017.

You
Tube

Meta "phát phì" là tại sao phải loại bỏ 11.000 nhân sự

0

Meta thuê một loạt nhân sự cho từng dự án qua nhiều năm. Dự án công trình thất bại với giải thể nhưng nhân sự vẫn làm việc lại, làm cỗ máy “phình to” vượt mức, dẫn cho vụ thải trừ hàng loạt sát đây.

Elon Musk đã sai

0 31

Elon Musk khẳng định Twitter là mối cung cấp dẫn links lớn tuyệt nhất Internet. Dù vậy, ông bị chính hệ thống factcheck của Twitter đính thêm chính, nói rằng tin tức của ông là không nên sự thật.

Tưởng nhầm mình bị bệnh tinh thần vì xem đoạn phim Tik
Tok

0 14

Chỉ liếc qua vài clip về dấu hiệu của trầm cảm, OCD… của những Tik
Toker từ xưng, đa số người trẻ cho rằng mình bị bệnh tinh thần và xem bọn chúng như một “chiến tích” đáng tự hào.

Chia sẻ hình ảnh chủ đề hình nền ronaldo cùng messi tiên tiến nhất và đẹp nhất hiện tại, thuộc xem cụ thể phía dưới bài xích viết.

hình nền ronaldo cùng messi

Hình nền Ronaldo MU Juve Real đẹp mắt cho điện thoại thông minh 4K Full HD

Vừa rồi bạn đã chiêm ngưỡng tủ chứa đồ hình nền ronaldo cùng messi, bạn nhanh tay tải về phần nhiều hình ảnh ưng ý duy nhất về hình nền ronaldo cùng messi. Xem những nội dung khác tại hình nền vì chưng website uia.edu.vn tổng hợp và biên soạn.