Hà Trí quang đãng được khán giả yêu thích bởi nét điển trai cũng lối diễn xuất trường đoản cú nhiên. Tên tuổi của anh ấy nổi tiếng trải qua không ít bộ phimnhư Lâu đài tình ái, Nghiệp sinh tử, Ải trần gian, Đoạn trường nam ai, Hoa dã quỳ, đa số mảnh tan vỡ phù hoa, Khóc thầm, Dương cầm, Đoạn trường nam ai,... Dẫu vậy, nam diễn viên lại khá bí mật tiếng vào chuyện đời tư. Thời gian qua, Hà Trí quang quẻ vướng tin đồn thổi yêu đương đồng giới cùng với Thanh Đoàn.

Bạn đang xem: Đường tình của hà trí quang trước khi sống cùng thanh đoàn

Cuộc sinh sống của Hà Trí quang nhận được nhiều sự niềm nở từ tín đồ hâm mộ. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Thời gian qua, Hà Trí quang được cho làsống cùng biệt thự hạng sang và yêu quý với Thanh Đoàn. đôi bạn trẻ không ngần ngại khoe đông đảo khoảnh khắc cùng mọi người trong nhà hạnh phúc, vui đùa lên mạng làng mạc hội. Hà Trí Quang cùng Thanh Đoàn cũng liên tiếp diện áo đôi, thuộc đi du lịch, làm từ thiện với kinh doanh.

Hà Trí Quang cùng Thanh Đoàn cùng nhau phượt sang chảnh. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Cặp đôi không phải lo ngại thể hiện những cử chỉ thân mật.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Khán giả cho rằng Hà Trí Quang cùng Thanh Đoàn đang ở cùng biệt thự.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Cả hai liên tục diện áo đôi ở hầu hết lúc những nơi.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Hà Trí Quang với tình tin đồn thổi cùng đi làm từ thiện.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Phụ huynh của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cũng cỗ vũ cặp đôi. Thậm chí, cả hai còn vướng lời đồn đã lặng lẽ có bé với nhau. Mới đây, khán giả bắt gặp sao phim Lâu đài mối tình xin típ siêng trẻ nhỏ dưới bài bác đăng của diễn viên Lê Bê La.

Gia đình rất là thân thiết với
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Cả nhị vướng tin đồn âm thầm có con với nhau.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Nam diễn viên xin típ chăm sóc con nhỏ của Lê Bê La.(Ảnh: Facebook Lê Thị Bê La)

Trước lúc vướng ồn ào sống thuộc Thanh Đoàn, Hà Trí quang từng bị đồn hẹn hò cùng với rất nhiều đồng nghiệp nữ. Năm 2021, mỹ nam nơi bắt đầu Bà Rịa - Vũng Tàu bám nghi án ăn hỏi bí mật với bạn diễn hồ nước Bích Trâm. Thời điểm đó, Hà Trí quang quẻ phải lên tiếng đính chính rằng: "Ngay tự đầu, tôi với Trâm là đôi bạn rất thân. Cửa hàng chúng tôi đã tất cả 17 năm thao tác làm việc cùng nhau rồi. Chúng tôi xem nhau là tri kỷ, hi vọng anh em chúng tôi luôn luôn giữ được tình tri kỷ này".

Hà Trí quang bị đồn kết hôn kín cùng hồ Bích Trâm. (Ảnh: nhân loại điện ảnh)

Năm 2020, Hà Trí quang đãng cũng vướng lời đồn "phim trả tình thật" với bạn diễn Văn Phượng. Theo đó, cặp đôi bạn trẻ thường xuyên tham gia nhiều dự án công trình truyền hình, cùng mọi người trong nhà đến ngôi trường quay, đi chơi. Trước làn sóng lời đồn dâng cao, đôi bạn trẻ đã vấn đáp trên báo Lao Động rằng: "Cả 2 cửa hàng chúng tôi là anh em quen biết nhau thọ rồi và xác định chỉ dừng ở quan hệ thân thiết, không thích đi quá số lượng giới hạn này".

Xem thêm: Làm Cách Tắt Lịch Sử Cuộc Gọi Messenger Trên Iphone Đơn Giản, Nhanh Chóng

Hà Trí Quang cùng Văn Phượng vướng tin đồn thổi "phim giả tình thật". (Ảnh: Lao Động)

Trong một vlog của hồ Bích Trâm, Hà Trí quang từng chia sẻ rằng anh đã trải qua khoảng chừng 4 côn trùng tình. Lần tán tỉnh và hẹn hò lâu độc nhất của nam giới diễn viên kéo dài đến 10 năm. Cách nhìn trong tình yêu của Hà Trí quang quẻ là: "Chuyện bén (gặp nhau) là do ông trời cho, còn nên duyên là vì mình tạo. Nếu bản thân giữ lại không được thì đã mất".

Nam diễn viên tiết lộ mối tình lâu nhất của mình là 10 năm. (Ảnh: You
Tube HỒ BÍCH TRÂM OFFICIAL)

Hà Trí Quang gồm quan điểm cụ thể trong tình yêu. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Ở tuổi U40, Hà Trí Quang gồm sự nghiệp bền vững khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, cuộc sống cá nhân của phái nam diễn viên cũng say mê sự để ý từ khán giả.

Chuyện tình cảm của những sao Việt luôn luôn nhận được nhiều sự thân thương của khán giả. Mặc dù nhiên, một vài người lại giấu bí mật đời từ, né bị soi mói. Dẫu vậy, những đôi bạn trẻ chọn biện pháp này đều sống hạnh phúc, ít bị để ý và thoải mái và dễ chịu hơn.

Trong cuộc sống, đôi khi chuyện yêu đương của cá nhân không tuyệt nhất thiết phải công khai cho toàn bộ mọi người. Cả hai chỉ việc thấu hiểu, vồ cập và share cho nhau là được.

Sau khi công khai minh bạch giới tính, Hà Trí Quang hiện tại có cuộc sống đời thường hạnh phúc bên bạn trai. Cả hai thường xuyên share khoảnh khắc ấm áp trong biệt thự nghỉ dưỡng 3.000m2 trên Đồng Tháp.

Sau khi về cùng một nhà, Hà Trí Quang với Thanh Đoàn hiện gồm cuộc sống hạnh phúc ở Đồng Tháp. Trước đó, cả hai có 5 năm quen biết và tìm hiểu trước khi quyết định gắn bó bên nhau

FBNV

Để đánh dấu bước ngoặt trọng đại trong đời, Hà Trí quang đãng đã xây hẳn một căn biệt thự trên quần thể đất 3.000m2 và thuộc bạn trai tổ chức tiệc tân gia hoành tráng. Nam giới diễn viên cũng mời đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đến tầm thường vui

FBNV