Ngày 14/7, ĐHQG-HCM công bố kết trái kỳ thi Đánh giá bán năng lực(ĐGNL) đợt 2/2019 trên website https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn . Phân bổ điểm của đợt thi này còn có dạng chuẩn như các đợt thi trước, với điểm vừa phải là 754 điểm,bài thi du lịch nhất đạt 1.108 điểm (thang điểm 1.200).

Bạn đang xem: Thủ khoa thi đánh giá năng lực đh quốc gia tp

Ngày 14/7, ĐHQG-HCM công bố kết trái kỳ thi Đánh giá chỉ năng lực(ĐGNL) lần 2/2019 trên websitehttps://thinangluc.vnuhcm.edu.vn. Phân bố điểm của dịp thi này còn có dạng chuẩn như các đợt thi trước, cùng với điểm mức độ vừa phải là 754 điểm,bài thi cao điểm nhất đạt 1.108 điểm (thang điểm 1.200).

TS Nguyễn Quốc thiết yếu – người có quyền lực cao Trung vai trung phong Khảo thí cùng Đánh giá chất lượng đào tạo nên ĐHQG-HCM, đến biết: “Điểm thi ĐGNL những đợt đều có phân bố chuẩn và tương tự nhau, điều này cho biết đề thi gồm độ tin cậy cao. Phân bổ điểm của cả hai đợt thi và hiệu quả phân tích về độ khó khăn của hệ thống thắc mắc cho thấy tính phân một số loại cao của đề thi, thuận lợi cho công tác xét tuyển”.

Trong năm 2019 gồm 40.047 lượt thí sinh gia nhập 2 đợt thi ĐGNL của ĐHQG-HCM, trong các số ấy có 6.574 sỹ tử dự thi cả 2 đợt. “Với các thí sinh này, khối hệ thống sẽ tự động chọn dịp thi có điểm cao hơn để xét tuyển” – TS Nguyễn Quốc chủ yếu nói.

Đây là năm sản phẩm hai ĐHQG-HCM tổ chức kỳ thi ĐGNL với sử dụng tác dụng kỳ thi này để xét tuyển vào các trường thành viên với tiêu chuẩn xét tuyển cho từng ngành/nhóm ngành chiếm về tối đa 40% tổng tiêu chí tuyển sinh.

Kết quả xét tuyển vẫn được những đơn vị của ĐHQG-HCM chào làng từ ngày 16-18/7. Thí sinh có thể xem kết quả xét tuyển chọn và thủ tục nhập học bằng phương thức sử dụng kết quả thi ĐGNL trên website của những đơn vị thành viên, trực nằm trong ĐHQG-HCM.

MINH CHÂU(VNU-HCM)

Vì sao lựa chọn OISP 10

II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

- thí sinh đủ điều kiện dự thi THPTQG theo quy định của bộ GD&ĐT.

- học sinh đang học lớp 12 với đủ đk dự thi THPTQG theo quy định của cục GD&ĐT.

Xem thêm: Ông đặng văn thành bị bắt - đặng văn thành: thừa thiên

- học sinh đã tốt nghiệp thpt hoặc gồm bằng giỏi nghiệp THPTQG.

III. CÁC MỐC THỜI GIAN CHÍNH

IV. ĐĂNG KÝ DỰ THI

Thí sinh hoàn toàn có thể đăng cam kết thi Đánh giá bán của ĐHQG-HCM thông qua 1 trong tía phương

thức sau:

Phương thức 3: Đăng cam kết trực tiếp tại văn phòng Trung vai trung phong Khảo thí cùng Đánh giá Chất lượng Đào chế tạo ĐHQG-HCM

*Lưu ý: Thông tin rõ ràng được trình diễn trong tài liệu lý giải đính kèm.

Địa điểm thi:

V. LỆ PHÍ THI: 200.000đ/thí sinh

*Lưu ý: Lệ phí tổn thi vẫn đóng sẽ không được trả lại trong phần đông trường hợp.

VI. NỘP LỆ THI

Thí sinh hoàn toàn có thể đóng tổn phí dự thi sang một trong tía phương thức sau:

Phương thức 1: Qua phần mềm “Mo
Mo” trên điện thoại cảm ứng thông minh di đụng có thực hiện hệ điều hành android hoặc IOS.Phương thức 2: chuyển khoản đến một trong những tài khoản bank của Trung tâm Khảo thí với Đánh giá unique đào tạo
Phương thức 3: Đóng mức giá trực tiếp tại văn phòng và công sở của Trung chổ chính giữa Khảo thí với Đánh giá chất lượng Đào tạo nên ĐHQG-HCM

*Lưu ý: Thông tin rõ ràng được trình bày trong tài liệu hướng dẫn đính kèm

VII. Xem ĐIỂM THI

- Thí sinh có thể xem công dụng thi trên trang cá nhân trên trang web: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn

*Lưu ý: Thông tin cụ thể được trình bày trong tài liệu lý giải đính kèm

VIII. XÉT TUYỂN BẰNG KẾT QUẢ KỲ THI ĐGNL

- chỉ tiêu tuyển sinh: ngôi trường ĐH technology Thông tin dành tối đa 30% tiêu chí cho cách làm xét tuyển sử dụng tác dụng kỳ thi Đánh giá năng lượng của ĐHQG-HCM.

- Thí sinh đk xét tuyển chọn trực tuyến qua cổng thông tin: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn (thực hiện theo phía dẫn).

- Lệ phí tổn xét tuyển: 30.000 đồng/ nguyện vọng. Thí sinh đóng góp lệ phí theo phía dẫn bên trên cổng tin tức thi Đánh giá bán năng lực.

- Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh phải tham gia dự thi và có kết quả thi kỳ kiểm tra năng lượng do ĐHQG-HCM tổ chức năm 2019 (không sử dụng tác dụng năm 2018).Thí sinh được đăng ký tối đa không thật 03 hoài vọng vào những đơn vị.

IX. CÁC THÔNG TIN KHÁC VỀ KỲ THI

Thông tin về Kỳ thi ĐGNL ĐHQG-HCM 2019Tài liệu trả lời kỳ thi Đề thi minh họa 2019Qui định dành cho thí sinh
Các câu hỏi thường gặp
Danh sách các trường vào và xung quanh ĐHQG-HCM sử dụng tác dụng kỳ thi ĐGNL nhằm xét tuyển