Tổng Liên đoàn tỉnh Kon Tum Liên đoàn Lao rượu cồn tỉnh Liên đoàn lao rượu cồn huyện, thành phố Công đoàn ngành cơ sở liên đoàn lao rượu cồn tỉnh Công đoàn các đại lý
Tuyên truyền giáo dục và đào tạo - Thi đua khen thưởng cơ chế Pháp luật công tác làm việc nữ công; Giới phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn công tác tài chính; kiểm tra công tác làm việc văn phòng
Đánh giá ý nghĩa lịch sử của chiến thắng Cách mạng tháng Tám, chủ tịch Hồ Chí Minh viết: “Chẳng những kẻ thống trị lao đụng và nhân dân việt nam ta có thể tự hào mà ách thống trị lao đụng và những dân tộc bị áp bức chỗ khác cũng hoàn toàn có thể tự hào rằng: Lần này là lần đầu tiên trong lịch sử dân tộc cách mạng của những dân tộc ở trong địa với nửa ở trong địa, một Đảng mới 15 tuổi sẽ lãnh đạo biện pháp mạng thành công, vẫn nắm chính quyền toàn quốc”.

Ngày 17-8, sinh sống Hà Nội, tổng hội viên chức chính quyền bù nhìn tổ chức một cuộc mít-tinh béo tại trung tâm vui chơi quảng trường Nhà hát thành phố, có hàng ngàn người tham gia nhằm ủng hộ chính phủ bù chú ý Trần Trọng Kim. Vào mít-tinh này, dưới sự lãnh đạo của Xứ ủy Bắc Kỳ với Thành ủy Hà Nội, quần chúng giải pháp mạng đang giương cao lá cờ đỏ sao vàng, chiếm lấy diễn đàn cuộc mít-tinh, cán cỗ Việt Minh đã diễn thuyết đưa thông tin cho đồng bào biết quân phiệt Nhật đã đầu hàng và trình làng chủ trương đường lối cứu nước của Việt Minh, kêu gọi nhân dân đánh đổ chính quyền bù chú ý thân Nhật. Cuộc mít-tinh đã biến thành cuộc biểu tình, tuần hành thị uy, ban đầu từ quảng trường Nhà hát tp và lan mọi nơi trên tuyến đường phường Hà Nội. Cả hà nội thủ đô tưng bừng khí nạm sục sôi khởi nghĩa.

Bạn đang xem: Đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử

Cách mạng tháng Tám thành công xuất sắc là kết tinh truyền thống lịch sử đấu tranh kiên cường, bất khuất của dân tộc bản địa ta có lịch sử hàng nghìn năm phòng xâm lược, là hiệu quả của 80 năm chống giai cấp thực dân, trực tiếp là 15 năm chiến đấu của giai cấp công nhân với nhân dân nước ta dưới sự chỉ huy của Đảng cùng sản Việt Nam- Đảng do chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện.

Thắng lợi của bí quyết mạng mon Tám và sự ra đời trong phòng nước việt nam Dân nhà Cộng hòa lưu lại bước ngoặt kếch xù trong lịch sử dân tộc dân tộc. Vn từ một nước ở trong địa và nửa phong kiến, đổi mới một nước độc lập, từ bỏ do, cải cách và phát triển theo tuyến phố xã hội nhà nghĩa, có quan hệ thế giới rộng rãi, có vị ráng ngày càng đặc biệt quan trọng trong khu vực và trên núm giới.Nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, thống trị xã hội. Đảng cộng sản vn từ một Đảng hoạt động bí mật trở thành Đảng chũm quyền. Đánh giá chân thành và ý nghĩa lịch sử của thắng lợi Cách mạng mon Tám, chủ tịch Hồ Chí Minh viết: "Chẳng những giai cấp lao động và nhân dân việt nam ta hoàn toàn có thể tự hào, mà kẻ thống trị lao động và những dân tộc bị áp bức nơi khác cũng rất có thể tự hào rằng: Lần này là lần thứ nhất trong lịch sử hào hùng cách mạng của các dân tộc ở trong địa với nửa trực thuộc địa, một Đảng new 15 tuổi đã lãnh đạo bí quyết mạng thành công, đang nắm cơ quan ban ngành toàn quốc".

Xem thêm: Cách Xem Lại Lịch Sử Di Chuyển Trên Google Map S, Cách Xem Lại Lịch Sử Vị Trí Trên Google Maps

Tinh thần quật khởi với những bài học lịch sử vẻ vang vô giá chỉ của phương pháp mạng mon Tám trở nên động lực lòng tin to lớn, thôi thúc toàn dân tộc ta kết hợp một lòng, sau sự lãnh đạo của Đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh, tiến hành các cuộc kháng mặt trận kỳ, đau buồn trong suốt 30 năm, tấn công thắng những thế lực nước ngoài xâm, hoàn thành cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân, tiến hành thống duy nhất tổ quốc, đưa toàn quốc đi lên công ty nghĩa xã hội.

Sau lúc thống nhất khu đất nước, niềm tin và ý nghĩa quật cường thuộc những bài học kinh nghiệm lớn từ giải pháp mạng tháng Tám liên tiếp soi đường, cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta quá qua muôn vàn trở ngại thử thách, đã đạt được những thành quả to béo trong công việc đổi mới giang sơn hơn 30 năm qua, khiến cho những đổi khác to lớn, thâm thúy về gớm tế-xã hội, đưa nước ta bước vào thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH.

Kỷ niệm 73 năm bí quyết mạng mon Tám chiến hạ lợi, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, toàn dân tộc việt nam càng tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu, ngấm nhuần và thực hiện đường lối đại đoàn kết, bài xích học lịch sử “Việc cương cứng thường muôn thuở là nghỉ ngơi dân tâm”; thực hiện xuất sắc hơn nữa, cao không chỉ có vậy bài học nắm rõ quy biện pháp lòng dân của chủ tịch Hồ Chí Minh, nhằm mục đích khơi dậy ý thức tự hào, tự tôn dân tộc, khẳng định chủ nghĩa yêu nước chân chính là động lực bụ bẫm trong quy trình thực hiện thắng lợi công cuộc thay đổi mới./.