Võ Lâm Truyền Kỳ | game Kiếm Hiệp nhập vai Online Hay tuyệt nhất

Hiện tại tình hình của giang hồ đa số mọi tín đồ đều đã chiếm lĩnh đến đẳng cấp tốt nhất có thể để hoàn toàn có thể gia nhập môn phái không giống để thử khám phá qua mức độ mạnh của những môn phái đó. Lâm thấy tất cả nhiều đồng đội thắc mắc về vấn đềChuyển môn pháinên Lâm gửi bằng hữu thông tin chi tiết về vụ việc này.

Bạn đang xem: Chuyển đổi môn phái

Bước 1: tách Môn Phái hiện tại Tại.

Nhân vật đề xuất đạt đẳng cấp 80.

Yêu cầu: phải gồm vật phẩm"Tín đồ vật Môn Phái"

(2000 tiền đồng)mua tạiKỳ Trân Các.

Về chạm mặt NPCQuản Lý gửi Phái(Tại trung tâm cha Lăng Huyện)

và giao nộp Tín vật.

Chọn hội thoại <Giao nộp tín đồ môn phái>

Bước 2: bắt đầu làm Môn Phái Mới.

Sau khi giao nộp Tín trang bị môn phái, bóc hết tất cả trang bị trên người bao gồm cả ngựa.Tiếp tục đối thoại với NPCQuản Lý gửi Pháichọn đối thoại <Ta muốn biến hóa môn phái khác>Chọn trường phái mớiphù hợp với yêu mong giới tính.

Ví dụ:

- thiếu hụt Lâm ko thu dìm nhân vật dụng Nữ.

- Nga My cùng Thúy im không thu dìm nhân đồ vật Nam.

-Đặc Biệt:Nhân đồ dùng nữ hoàn toàn có thể gia nhập Thiên vương vãi Bang. Yêu cầu phải cóTín thiết bị Dương Anh(500 chi phí đồng)mua từKỳ Trân Các

Những Điều lưu lại Ý cần Biết.

Các chỉ số cấp độ, kỹ năng, tiềm năng sẽ không thay đổi.Chuyển sang trường phái mới, danh hiệu môn phái nhân vật cũng biến thành thay đổi.Chuyển thay đổi thuộc tính năm giới của nhân vật.Nhận được thêm 1 lần tẩy tủy miễn phí.Bảo lưu năng lực công công như: ngũ hành, khinh thường công, giật phú tế bần.Lưu ý đặc biệt quan trọng về phần Kỹ Năng:Nếu môn phái cũ của bạn có một skill 90 thì đã được lựa chọn một skill 90 để học của trường phái mới.Nếu trường phái cũ của chúng ta có 2 skill 90 thì đã được lựa chọn một skill 90 nhằm học của trường phái mới. Skil còn sót lại sẽ được nhận random trong khối hệ thống skill của trường phái mới, trừ skill vừa mới lựa chọn.Nếu khả năng môn phái cũ chúng ta có 2 hoặc3 skill với 1 skill đã đoạt cấp đôi mươi thì khi sàng lọc skill 90 của môn phái bắt đầu thì skill này sẽ đạt cấp đôi mươi và skill thứ hai sẽ có tài năng cũ của môn phái cũ.

Ví dụ:

- Nhân vậtCái Bang gồm 2 kỹ năng, dragon cấp 20 và bỗng nhiên cấp 15, khi gửi sang môn phái Đường Môn vẫn được chọn một trong 3 đường: Nỏ - Tiêu - Phi Đao. Nếu như bạn lựa lựa chọn Nỏ, thì vẫn có đẳng cấp và sang trọng kỹ năng là 20, cùng 1 skill còn lại sẽ được nhận random có quý phái là 15.

-Thiên Nhẫn nếu có 2 skill trong số đó 1 skill là VLK thì khi đưa sang phái khác, skill VLK đó sẽ không được tính là một skill mới ở phái bắt đầu chuyển.

- giả dụ ở phái trước khi chuyển gồm từ 2 skill trở lên. Thì khi chuyển sang Thiên Nhân sẽ không có Skill VLK còn chỉ nhận được 1 Skill là Thiên Ngoại lưu giữ Tinh.