Đàn ông nghĩ về về dục tình bao lần một ngày?

Đàn ông suy nghĩ về tình dục nhiều hơn phụ nữ, nhưng chưa phải mọi lúc trong ngày và tần suất suy nghĩ về "chuyện ấy" ở hai giới không cách quãng nhiều.

Bạn đang xem: Chu kỳ ham muốn của đàn ông xảy ra vào những thời điểm nào?

Nhiều người truyền tai nhau thông tin cho rằng cứ 7 giây, phái nam lại nghĩ mang đến "chuyện ấy" một lần. Như vậy, trong một ngày, số lần nam giới tơ tưởng chuyện tình dục hoàn toàn có thể lên mang đến 514 lần. Tuy nhiên, chưa nghiên cứu nào minh chứng con số này đích thực tồn tại.

Vào năm 2011, nhóm chuyên gia thuộc Đại học bang Ohio, Mỹ, đã thực hiện một nghiên cứu và phân tích để theo dõi tần suất nghĩ mang đến tình dục trên 283 sinh viên đh trong trong cả một tuần. Những người tham gia nghiên cứu được đưa cho các máy bấm nhằm bấm mỗi một khi "chuyện ấy" mở ra trong vai trung phong trí họ. Kết quả cho thấy thêm trung bình, các nam sinh nghĩ về dục tình 19 lần một ngày, trong khi các nữ sinh cho biết họ nghĩ về về "chuyện ấy" 10 lần một ngày.

Các số liệu này đã được công bố trên Tạp chí nghiên cứu Tình dục, cùng với kết luận bầy ông nghĩ về về tình dục những gần gấp rất nhiều lần so cùng với phụ nữ. Mặc dù nhiên, các nhà nghiên cứu và phân tích cũng phát hiện ra rằng "không tất cả sự đối sánh đáng đề cập nào giữa giới tính của fan tham gia với kiểu thừa nhận thức được báo cáo". Bởi trong lúc những tín đồ tham gia nghiên cứu nghĩ về tình dục những hơn, chúng ta cũng suy nghĩ về thức nạp năng lượng và giấc ngủ tiếp tục hơn phụ nữ.

XNLVUFc
UV9o