Sáng ni (02/12), những hình ảnh của MCÔn Nhã khi đang nạm đồ tại phim trường đã bị phân phát tán bên trên mạng với tốc độ "chóng mặt". Vào loạt ảnh này, Ôn Nhã chỉ mặc trang phục đồ lót cùng không hề biết đang bị chụp lén. Cô chỉ được bít chắn bởi những tấm vải lớn màu sắc đen và một chiếc xe hơi to phía sau.

Bạn đang xem: Nóng: nữ thần nancy (momoland) bị chụp lén

Trước việc bị lộ loạt ảnh riêng biệt tư, người mẫu chân dài này tỏ ra bức xúc. Cô cho biết hiện nay bởi lịch xoay rất kín đáo nên rất nhiều nghệ sĩ phải linh động thay đồ tại hiện trường. Việc những tay săn ảnh bám đít và chụp lén như thế này là vô đạo đức.

Người đẹp bị hớ hênh ảnh cố kỉnh đồ trước ống kính

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, vật dụng lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập cấu hình trang thông tin điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

mới đây, "nữ thần lai" Nancy (MOMOLAND) tiếp tục trở thành cái brand name "gây bão" cùng với antifan khi trở nên nạn nhân của vấn nạnquay, chụp lén phụ nữ.

Nancy, fan đẹp sinh năm 2000 nổi bật nhất trong nhóm nhạc Momoland dựa vào vẻ rất đẹp lai 2 loại máu tựa phái nữ thần của bản thân mình (cha là bạn Mỹ, bà mẹ là tín đồ Hàn Quốc).

Thời điểm bắt đầu nổi tiếng, lân cận những lời khen dành riêng cho vẻ đẹp của cô ý nàng, thì một bộ phận khán giả phong cách thời trang quyến rũ của Nancy có phần quá đà đến hơn cả phản cảm.

Mới đây, "nữ thần lai" Nancy bất ngờ trở thành nàn nhân của vấn nạn quay, chụp lén phụ nữ. Những giờ qua, xã hội fan của thiếu nữ hot girl này xôn xao trước tin tức loạt hình ảnh chụp lén Nancy trong phòng nắm đồ làm việc hậu ngôi trường bị share trong một đội nhóm có hơn 500 thành viên.

Được biết, hình hình ảnh nhạy cảm này được chụp trong hậu trường sự kiện lễ trao giải Asian Artist Awards 2019 diễn ra tại Việt Nam. Một số thông tin cho rằng, bạn chụp ảnh này là một nhân viên hậu trường.

Xem thêm: Hỏi Đáp: Lượng Đường Trong Máu Bao Nhiêu Là Bình Thường? Lượng Đường Trong Máu Nói Gì Về Sức Khỏe

Cộng đồng người mến mộ hiện đang rất găng tay khi hình hình ảnh nhạy cảm của Nancy bị đăng thiết lập công khai, đôi khi họ công bố chỉ trích sự làm chủ lỏng lẻo của ban tổ chức.
Tuy nhiên thời hạn gần đây, bạn nữ thần lai nổi tiếng nhất hàn quốc đã theo phong cách gợi cảm cuốn hút, khác hoàn toàn so với gu hở bạo thời gian trước đây.
Hậu sút cân, toàn thân của Nancy đang trở nên không lịch kịch đáng kể, cô không lo phô diễn phần lớn đường cong hút mắt qua xiêm y gợi cảm.
Thời điểm mới nổi tiếng, bên cạnh những lời khen dành cho vẻ đẹp của cô ấy nàng, thì một bộ phận khán mang lại ko thích phong cách thời trang sexy nóng bỏng của Nancy vì có phần vượt đà tới cả phản cảm.
Nancy của hiện nay tại dường như đã cứng cáp hơn, khí chất cũng ngày càng thu hút, gợi cảm hơn. Ảnh: FBNV

Tin tài trợ

Tin tức xã hội trẻ new nhất

Tin hình ảnh mới

Kho tri thức
Khoa học & Công nghệ
Quân sự
Ô tô - xe máy
Đời sống
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Tâm sự thì thầm kín
Công thức detox giảm cân
Bí quyết nấu nạp năng lượng ngon
Đá Muối
Món Ăn Ngon
Mẹo điều trị mụn trứng cá Hay
Phương Pháp bớt Béo
Trang Điểm làm Đẹp
An Toàn Thực Phẩm
Ngộ Độc Thực Phẩm
Vi Khuẩn tạo Bệnh
Chăm Sóc trẻ em Sơ Sinh
Chăm Sóc tín đồ Cao Tuổi
Bệnh Dịch
Dịch Sởi Lại Bùng Phát
Bệnh máu Áp Cao
Bệnh Máu nhiễm Mỡ
Phòng Chống căn bệnh Gout
Sức khỏe Giới Tính
Thực Phẩm Ngày Tết
Nhóm Máu
Món Ăn Ngon Ngày Tết
Sức khỏe mạnh Trẻ Em
Đọc báo
Thảm Họa Thiên Nhiên

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: công ty báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: đơn vị báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận nhị Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 è Hưng Đạo, phường è Hưng Đạo, quận hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD trên TP.HCM: 54 Phạm Huy Thông, phường 7, quận gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.