Chiều 23.11, khu nhà ở 4 tầng trên đường Trường Chinh (P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng ) xảy ra cháy lớn, nhiều gia sản bị thiêu rụi.

Vụ cháy xảy ra tại nhà số 225 Trường Chinh (P.An Khê, Q.Thanh Khê). Căn nhà này mặt dưới tạo thành nhiều gian làm cơ sở gớm doanh, còn gia đình sinh hoạt ở tầng trên.

Bạn đang xem: Đà nẵng: cháy lớn tại 1 nhà dân nằm sát đường quốc lộ

Nhận tin báo, Công an Q.Thanh Khê điều động Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ, triển khai nhiều lượt xe pháo cứu hỏa đến hiện trường, phân tách nhiều mũi dập lửa.

Tầng 1 của ngôi nhà bị thiệt hại nặng nề

VĂN TIẾN

Hàng hóa ở các gian nhà bị thiêu trụi

VĂN TIẾN

Lực lượng Cảnh sát pccc Q.Cẩm Lệ cùng Liên Chiểu cũng được tăng cường trước đám cháy nở rộ mạnh.

Lúc này, người trong đơn vị đã kịp thời thoát ra bên ngoài nên không có thương vong. Mặc dù nhiên, vụ cháy xảy ra vào thời điểm gió to đề nghị ngọn lửa lan cấp tốc dữ dội, bao gồm nguy cơ cháy lan sang các nhà bên cạnh.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy khống chế ngọn lửa

VĂN TIẾN

Tuy khống chế được ngọn lửa nhưng toàn bộ 4 tầng căn nhà đã bị hư hại nặng nề, mặt hàng hóa kinh doanh ở tầng trệt bị thiêu rụi. Hiện Công an Q.Thanh Khê đang điều tra lý do vụ cháy nhà.

Xem thêm: 1001 lời chúc ngày mới tốt lành, vui vẻ, đầy năng lượng, chúc em ngày mới vui vẻ và gặp nhiều may mắn

TPO - Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa trị cháy và cứu hộ đã cứu vớt 2 nàn nhân vào vụ cháy xảy ra tại quận Hải Châu (TP Đà Nẵng).

Khoảng 0h30 ngày 28/3, ngôi nhà ở con ngõ số 319 đường Trưng chị em Vương (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) bất thần bốc cháy.

Phát hiện bao gồm cháy, tín đồ dân xung quanh hô hoán, tra cứu cách dập lửa nhưng bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cùng cứu nạn cứu hộ Công an quận Hải Châu nhanh chóng điều phương tiện chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt triển khai dập lửa, cứu tín đồ bị mắc kẹt.

Lực lượng tác dụng và người dân gửi nạn nhân trong vụ cháy nổ đi cấp cứu.

Thời điểm này, vào nhà có hai bạn là anh T.L (33 tuổi) cùng chị N.T.L (36 tuổi) đã trong tình trạng hồi hộp và bị ngạt khói.

Triển khai phương án chữa cháy và cứu nạn, lực lượng công dụng đã hối hả đưa 2 nạn nhân ra bên ngoài sơ cứu vớt và đưa đến khám đa khoa điều trị, theo dõi và quan sát sức khỏe. Đến khoảng chừng 1h20 thuộc ngày, đám cháy được dập tắt.

Nguyên nhân vụ cháy đang được khảo sát làm rõ.

buôn bản hội

cơn bão ngoài khơi Philippines có thể mạnh lên thành siêu bão

làng mạc hội

thường trực Ban túng thiếu thư Trương Thị Mai thao tác làm việc với chỉ đạo tỉnh Đồng Tháp