Tóc layer phái nam ngắn là 1 trong các kiểu tóc thời thượng chiếm phần trọn cảm xúc của đấng mày râu thời gian gần đây. Các kiểu tóc này giúp những chàng lột xác, biến hóa với dung mạo gọn gàng, lịch sự và thời thượng hơn hẳn. Trong nội dung bài viết dưới đây, Đẹp365 đang cùng chúng ta điểm qua đôi mươi kiểu tóc layer nam giới ngắn đẹp mắt nhất, đón đầu xu hướng hiện nay.

1. Tóc layer phái mạnh ngắn cạo 2 bên

Tóc phái nam ngắn cạo 2 bên là trong những kiểu tóc luôn luôn được các chàng trai yêu thích do tính nhỏ gọn và thời thượng vốn có. Với điểm lưu ý phần mái được giảm ngắn khá ngố, phía hai bên được cạo gần cạnh giống undercut giúp bạn trông chất lừ, đẳng cấp tóc rất kỳ tương xứng với các chàng trai có phong cách thời trang dũng mạnh mẽ.

4.

Bạn đang xem: Cắt tóc 2 tầng nam

Xem thêm: Lịch Sử Các Vụ Đào Trộm Mộ Cổ Trung Quốc, Kiểm Kê Vài Tên Trộm Mộ Nổi Danh Trong Lịch Sử

Tóc layer nam ngắn đến học sinh

Tóc layer nam ngắn đó là một trong các kiểu tóc hiện đang nắm dữ vững “ngôi vương” vào giới học con đường cho các bạn nam sinh viên. Với điểm lưu ý mái tóc gọn gàng gàng, sắc sảo nhưng lại siêu thời trang, thanh lịch, hình dạng tóc ăn điểm 10 cân xứng với các bạn đang ngồi trên ghế công ty trường.

5. Tóc layer phái nam ngắn cho mặt tròn

Kiểu tóc layer phái nam ngắn phù hợp với không hề ít gương mặt, nhất là những bạn có khuôn mặt tương đối mũm mĩm. Dạng hình tóc được cắt tỉa layer, uốn xoăn phồng tuyệt vuốt thẳng đều khiến cho bạn khoe được mặt đường nét thanh tú, khiến cho khuôn mặt trở phải góc cạnh và nam tính hơn.

6. Tóc layer nam giới ngắn mẫu mã 7/3

Nếu như chúng ta là người hướng đến phong phương pháp lãng tử, tươi tắn thì ko thể bỏ qua mất kiểu tóc layer nam giới ngắn 7/3. Với điểm sáng phần mái được chia theo tỉ trọng 7/3, hoàn toàn có thể tạo được nhiều kiểu như vuốt rối, uốn nắn xoăn đều khiến cho bạn trở đề nghị hiện đại, trẻ trung, phá cách.