ANTD.VN - tứ đối tượng đã biết thành cảnh giáp bắt giữ lại sau cuộc truy sát tốc độ cao vừa mới đây liên quan lại đến những nghi phạm cướp xe ở phân tử Los Angeles của Mỹ. Hình hình ảnh trong đoạn video cho thấy, những nghi phạm lái ô tô lạng lách nguy hại qua mẫu xe cộ trên đường phố và đường cao tốc. Có những lúc chiếc xe xe hơi do chúng tinh chỉnh đạt vận tốc lên tới mức hơn 209km/h với suýt đâm vào các cái xe không giống khi quá đèn đỏ và đi ngược chiều. Sau thời điểm trốn chạy qua nhiều thành phố và con đường cao tốc, sau cùng các nghi phạm tấp vào một trong những con mặt đường phụ ở khoanh vùng Florence. Tư nghi phạm được nhìn thấy nhảy ra khỏi xe và đuổi theo những hướng khác nhau. Cả 4 tên sau đó đã trở nên cảnh liền kề tóm gọn.

Bạn đang xem: Cảnh sát mỹ rượt đuổi tội phạm như phim hành động hollywood

Cựu công an trưởng Honduras bị bắt theo yêu mong dẫn độ của Mỹ

Bị phục kích bởi súng trường, 3 công an Mỹ yêu đương vong

Tạo mọi đk thuận lợi cho tất cả những người dân làm cho CCCD gắn chip điện tử

Phát hiện, giải pháp xử lý hơn 650 trường vừa lòng vi phạm luật Giao thông

Người bọn ông bật lửa châm dung dịch lá trong ô tô và chiếc kết ‘đắng’

Cảnh ngay cạnh kịp thời giải cứu bé gái ngoài chiếc ô tô ngập nước

Hai ô tô chèn nghiền nhau suýt rơi từ con đường trên cao xuống bên dưới

Bị cảnh sát truy đuổi gắt gao, trộm xe hơi lạc vô lăng rơi xuống mương tử vong

Người bọn ông vô gia cư xả thân ngôi nhà sẽ cháy cứu vớt sống 3 bà mẹ con

Toà nhà ngập trong biển lửa, cả tường ngăn đổ sập

Mỗi chuyến cất cánh hàng không dân sự Nga đã dành 5 ghế mang đến quân nhân

Czech chi 2,2 tỷ USD để sở hữ 246 xe chiến đấu bộ binh CV-90 từ Thụy Điển

'Rồng lửa' Patriot được Đức điều cồn tới Litva để đảm bảo hội nghị thượng đỉnh NATO

Nga cải tiến tên lửa kháng tăng theo 'phong cách' Stugna-P Ukraine

Những ngoại binh vẫn chơi khá nổi bật ở V-League 2023

Lạc lối giữa váy sen sạch trơn khôi rộng ngay gần 1.000m2 làm việc ngoại thành thủ đô

Báo Mỹ: hải quân Nga đang có vấn đề với những chiến hạm lớn

Chiến chiến thắng áp đảo của JAS 39 Gripen khi tuyên chiến đối đầu Su-27 Flanker

Hàn Quốc sẽ loại biên tiêm kích tàng hình F-35A đâm bắt buộc chim?

Nga trang bị khôn xiết tăng T-90M cho tập đoàn Wagner

Tổ vừa lòng phòng 2K22-M1 Tunguska lịch sử một thời Liên Xô dễ dãi bắn hạ UAV

'Cần, kiệm, liêm, chính' theo tứ tưởng của quản trị Hồ Chí Minh

Nga bất ngờ điều đụng 10 võ thuật cơ cực mạnh tới gần hà nội của Belarus

Tiêm kích hạng nặng nề F-15D Mỹ lao xuống mương lúc hạ cánh

‘Bật mí’ số đông điều không nhiều biết về Michelin Guide – ‘kinh thánh’ của làng độ ẩm thực quả đât

'Bốn ngón tay thần chết' Buk-M2 đã bắn hạ tên lửa hành trình số 1 châu Âu?

Đêm nhạc “Giấc mơ bên trên lưng” thân thương, cùng cống hiến xây điểm ngôi trường vùng cao

Mùa sen mang lại sớm cùng với “Thiên - Địa - Nhân sinh”

CLB soccer Công an Hà Nội: Huyền thoại trở về

“Cô gái thép” Thanh Vũ đánh đấm xe xuyên Việt tự Trà Cổ mang lại mũi Cà Mau trên hành trình 4.7

Nhà điêu khắc Lưu Thị Thanh Lan: đầy đủ góc cạnh yêu thương đều hoàn toàn có thể tạo ra thành công chân thực, gần cận

Đi qua trọng điểm bão Covid-19 với khả năng và sự chia sẻ

Đường dây trộm cắp, giao thương mua bán cổ vật dụng tại tp. Hà nội bị phát hiện tại bắt giữ như thế nào?

Hành trình đi kiếm công lý đến nạn nhân da cam

Địa chỉ tòa soạn: Số 82 Lý thường xuyên Kiệt - trả Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: +84-24 3942 6355

Antdcahn
AN NINH THỦ ĐÔ - CƠ quan tiền CỦA CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI - CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng biên tập Báo CAND: Phạm quang đãng Khải

Trưởng BBT bình yên Thủ đô: Nguyễn Thanh Bình

Phó Trưởng BBT bình yên Thủ đô:: giữ Hồng Quân, Chu Quốc Dũng, Vũ mạnh mẽ Hùng

Bản quyền thuộc an ninh Thủ đô. Cấm sao chép dưới mọi bề ngoài nếu không tồn tại sự thuận tình bằng văn bản.

Bobby Joe biết đến đã mang cảnh phục, bước vào các siêu thị của fan Việt, đuổi quý khách hàng và nghiền thu ngân mở phòng kéo đựng tiền.

Hãng tin NBC News ngày 20/4 đưa tin, một sĩ quan cảnh cạnh bên ở bang Texas (Mỹ) đã bị bắt giữ với cáo buộc "cướp trắng trợn" hàng ngàn USD tại những cửa mặt hàng của người Việt ở bang này.

Cửa sản phẩm của người Việt ở Mỹ bị cướp

Bobby Joe được cho rằng đã mặc cảnh phục, đi vào những cửa sản phẩm của người Việt. Anh ta đuổi người sử dụng và xay thu ngân mở ngăn kéo đựng tiền để cướp. Theo tài liệu tòa án, Bobby Joe thậm chí còn đột nhập vào văn chống phía sau. Anh ta cạy đồ vật chơi bạc để lấy tiền. Anh ta ngắt kết nối camera an ninh để né bị vạc giác.

Đơn khiếu nại cũng cung cấp tin tức rằng số tiền bị Bobby Joe lấy đi là khoảng 2.500 USD đến 30.000 USD (57 triệu đến 688 triệu đồng).

Kênh truyền hình KPRC của NBC ở Houston thu thập được tin tức cho xuất xắc Bobby Joe bị cáo buộc đã bỏ túi không nhiều nhất 5.700 USD (130 triệu đồng) sau những vụ "phá đám" công việc sale của người Việt.

Xem thêm: One Piece Trận Chiến One Piece Hay Nhất Lịch Sử Vietsub, Top 20 Trận Chiến Hay Nhất Lịch Sử One Piece

Đơn khiếu nại cũng cung cấp tin tức rằng số tiền bị Bobby Joe lấy đi. Số tiền đó khoảng 2.500 USD đến 30.000 USD (57 triệu đến 688 triệu đồng).

Người đàn ông cố đậy mặt, kị ống kính của phóng viên vào ngày bị bắt giữ.

Bobby Joe bị bắt hôm thứ Sáu (15/4). Anh ta được trả tự vì chưng vào Chủ nhật (17/4) với số tiền bảo lãnh 30.000 USD.

Cũng theo KPRC, người đàn ông từng làm cho việc ở khu vực vực 4 thuộc hạt Harris vào 4 năm. Anh ta bị đình chỉ công tác làm việc ngay vào hôm bị bắt.

Ông Mark Herman, làm việc ở đồn cảnh tiếp giáp khu vực 4, cho biết vào một tuyên bố: "Mỗi người trong cửa hàng chúng tôi mặc bộ đồng phục này đều muốn bảo trì niềm tự hào về cơ quan và nghề nghiệp của mình. Công ty chúng tôi chỉ tất cả thể chứng minh điều đó bằng bí quyết điều tra đầy đủ mọi cáo buộc về hành động sai trái. Những cáo buộc này chống lại cựu phó cảnh tiếp giáp trưởng Bobby Espinosa".

Bobby Joe dự kiến phải ra hầu tòa vào 23/6.

Nguồn: NBC News