Báo giá cảm biến chuyển cồn Xiaomi cố kỉnh hệ 2 * phục vụ toàn quốc ✓ chính hãng ✓ giá bán tốt. Giao tận nhà - đổi trả tiện lợi - giao dịch linh hoạt

Cảm biến chuyển động Xiaomi cầm cố hệ 2 là phiên bản cảm biến thế hệ mới không thể bỏ lỡ của người tiêu dùng thiết bị ngôi nhà thông minh Xiaomi. Máy giúp phân phát hiện vận động của con người, đồ nuôi, ánh sáng... Cùng với độ đúng mực cao và còn cung cấp kết nối với nhiều thiết bị thông nhà minh khác.

Bạn đang xem: Cảm biến chuyển động xiaomi

Phát hiện đưa động đúng chuẩn

Cảm lay chuyển động thế hệ thiết bị hai của mi RTCGQ02LM có thể được đặt trong phòng, hành lang, bàn cạnh chóng ngủ, v.v. để theo dõi vận động của người hoặc đồ gia dụng nuôi một cách đúng chuẩn và nhanh chóng. Ngoài ra, trên phiên bạn dạng thế hệ thứ 2 này, xiaomi mi còn sệt biệt bổ sung chức năng dấn diện khả năng chiếu sáng của môi trường xung quanh. Điều này có nghĩa là người dùng rất có thể liên kết một giải pháp thông minh vào nhiều trường hợp khác nhau, cả ngày lẫn tối mà không cần phải sử dụng thời gian cố định và thắt chặt để thiết lập.

Đồng cỗ APP, links thông minh

Thông qua Ứng dụng sáng dạ Mijia, bạn dùng hoàn toàn có thể xem nhật ký hoạt động vui chơi của cảm biến chuyển động, tinh thần pin, cường độ dấu hiệu Bluetooth và các thông tin khác bất kể lúc nào. Đồng thời, lúc pin ở trạng thái yếu, ứng dụng cũng sẽ nhắc nhở fan dùng.

Đặc biệt, lúc cảm biến chuyển động gen 2 của Xiaomi được kết nối với những thiết bị thông nhà minh khác, các thiết bị như đèn cùng máy lọc không khí sẽ auto bật khi phát hiện hoạt động của con người. Hoặc, đồ vật cũng hoàn toàn có thể gửi chú ý nếu phát hiện tại ai đó chợt nhập vào nhà. Nhờ vào có cảm biến chuyển động Xiaomi rứa hệ 2, ngôi nhà sẽ tự hễ tắt điều hòa, sản phẩm công nghệ lọc bầu không khí và các thiết bị không giống khi không tồn tại người ở trong nhà giúp tín đồ dùng yên trung khu hơn khi ra ngoài.

Kết nối công nghệ bluetooth không dây 5.0, thời lượng pin dài

So với thay hệ đầu tiên, cảm biến chuyển động cố hệ thiết bị hai của xiaomi mi RTCGQ02LM biến đổi kết nối ko dây từ bỏ Zigbee sang công nghệ bluetooth 5.0. Tín đồ dùng chỉ cần thêm đồ vật trực tiếp và cổng Bluetooth bên cạnh đó sẽ tự động kết nối đồ vật với internet nhưng không bắt buộc kết nối.

Viên pin sạc CR2450 được trang bị có thể cho thời hạn sử dụng lên đến 1 năm mà không cần thiết phải thay pin bắt đầu (con số này có thể chuyển đổi trong môi trường xung quanh thực tế).

Xem thêm: Mắt kính thời trang nữ 2017 giá tốt tháng 5, 2023, mắt kính nữ chữ v thời trang ( mẫu 2017 )

Vật liệu cao cấp, đi kèm chân giá đỡ linh hoạt

Cảm trở thành Xiaomi RTCGQ02LM có lớp vỏ sử dụng vật tư chống tia rất tím với chất lượng độ bền cao, rất khó đổi màu sắc sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt với cái giá đỡ đi kèm, cảm biến có thể được để hoặc dán theo ý thích và cung cấp nhiều phương thức lắp đặt không giống nhau như đặt phẳng, ốp tường và đảo ngược. Kích thước nhỏ dại gọn còn hỗ trợ người dùng rất có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí.

THÔNG SỐ

Thương hiệuXiaomi
ModelRTCGQ02LM
Kích thước sản phẩmΦ30.2 x 33.3mm (không có giá đỡ)
Loại pinCR2450
Khối lượng sản phẩm19g (không có giá đỡ)
Kết nối không dâyBluetooth 5.0
CMIIT ID2020DP12044
Nhiệt độ hoạt động-10 °C - 50 °C
Khoảng bí quyết phát hiện7m
Góc vạc hiện130°

Xiaomi gen 2 RTCGQ02LM phiên bản cảm biến chuyển động thế hệ mới nhưng mà người dùng nhà thông minh của Xiaomi ko thể bỏ qua. Thiết bị giúp phát hiện chuyển động con người, vật nuôi, ánh sáng,...có độ đúng đắn cao đồng thời cũng được hỗ trợ liên kết với nhiều thiết bị nhà thông minh khác.

Phát hiện chyển động bao gồm xác

Cảm biến Xiaomi gen 2 RTCGQ02LM có thể được đặt trong phòng, hành lang, đầu giường,... để quan sát và theo dõi chuyển động của người hoặc vật nuôi một cách đúng mực và nhanh chóng.

Ngoài ra, trên phiên bản thế hệ thứ 2 này Xiaomi còn đặc biệt bổ sung thêm chức năng nhận diện tia nắng và bóng tối của môi trường xung quanh. Nghĩa là người dùng có thể thực hiện những liên kết sáng ý trong nhiều tình huống không giống nhau về tia nắng ban ngày với bóng tối ban đêm mà không cần phải sử dụng thời gian cố định để thiết lập.

Đồng bộ APP, liên kết hoàn hảo

Thông qua app Mijia tối ưu người dùng có thể kiểm tra nhật kí làm cho việc của cảm biến chuyển động cũng như tình trạng pin, cường độ tín hiệu cổng công nghệ bluetooth không dây và những thông tin không giống bất kì dịp nào. Đồng thời, khi pin ở trạng thái yếu thì ứng dụng cũng thực hiện thông tin nhắc nhở mang lại người dùng.

Đặc biệt, khi kết hợp cảm biến Xiaomi ren 2 với những thiết bị trong nhà thông minh thì những thiết bị như đèn, sản phẩm công nghệ lọc không khí,...sẽ tự động được bật lúc phát hiện chuyển động của người. Tốt cũng tất cả thể gửi cảnh báo nếu phân phát hiện ai đó đột nhập vào trong nhà bạn. Tự động tắt những thiết bị như điều hòa, trang bị lọc không khí,...khi không có bất kì ai ở bên để bạn yên trọng tâm hơn lúc ra ngoài.

Kết nối bluetooth 5.0, sạc pin tuổi thọ cao

So với thế hệ đầu tiên, Cảm biến người, chuyển động Xiaomi ren 2 RTCGQ02LM đã chuyển đổi kết nối không dây từ Zigbee sang công nghệ bluetooth không dây 5.0. Người sử dụng chỉ cần thêm thiết bị trực tiếp cùng cổng bluetooth gần đó sẽ tự động kết nối các thiết bị với internet nhưng mà không cần phải thêm chúng theo cách thủ công.

Viên sạc CR2450 tiêu chuẩn được trang bị gồm thể cho thời gian sử dụng lên đến 1 năm nhưng không cần phải nắm pin mới (con số này có thể cầm đổi trong môi trường thực tế).

Sản phẩm liên quan

Vật liệu cao cấp, đi kèm chân giá chỉ đỡ linh hoạt

Cảm biến xiaomi RTCGQ02LM có lớp vỏ sử dụng vật liệu chống tia cực tím với độ bền cao, không dễ đổi màu sắc sau thời gian sử dụng.

Đặc biệt với giá chỉ đỡ đi kèm, cảm biến có thể được đặt hoặc dán theo ý muốn và hỗ trợ nhiều phương pháp lắp đặt khác biệt như đặt phẳng, dán tường với đảo ngược. Kích thước nhỏ gọn còn giúp người dùng gồm thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí.