Cách xóa lịch sử vẻ vang youtube trên năng lượng điện thoại là thông tin được rất nhiều người dùng vồ cập trong quy trình sử dụng điện thoại. Thuộc theo dõi cách triển khai nếu bạn không biết cách xóa nhé!

1. Bí quyết xóa lịch sử hào hùng youtube trên điện thoại

Bước 1: bạn mở ứng dụng YouTube trên điện thoại, chạm vào biểu tượng hình ảnh đại diện > chọn mục "Cài đặt"

Bước 2: lựa chọn "Lịch sử với quyền riêng tư" > chọn dòng "Xóa lịch sử dân tộc xem hoặc lịch sử tìm kiếm".

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên youtube oppo

Như vậy các bạn đã thành công xóa lịch sử dân tộc xem youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng một cách bằng tay rồi.

Lưu ý: Trong trường đúng theo bạn không muốn mất thời hạn xóa thủ công lịch sử xem hoặc tra cứu kiếm, thì bạn có 2 phương pháp để không lưu lịch sử dân tộc trên youtube:

Cách 1: Hãy bật cơ chế Tạm dừng lịch sử xem và tìm kiếm. Cơ mà nếu làm thế, YouTube sẽ khó biết sở trường xem đoạn phim của bạn là gì với từ đó hỗ trợ đề xuất cân xứng nhất mang đến bạn.

Cách 2: Lướt YouTube dưới cơ chế ẩn danh. Khi ấy ứng dụng YouTube sẽ vận động theo biện pháp như thể các bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình. Chuyển động tài khoản, chẳng hạn như những kênh bạn đăng ký hay lịch sử dân tộc xem, sẽ không tác động mang đến trải nghiệm của bạn trên YouTube.

- nếu khách hàng không chuyển động trong rộng 90 phút, phiên ẩn danh sẽ kết thúc. Khi đó, bạn sẽ trở lại thông tin tài khoản đã dùng vừa mới đây nhất. Lần tiếp theo mở YouTube, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết bạn không còn ở cơ chế ẩn danh nữa.

- Mọi buổi giao lưu của bạn khi ở cơ chế ẩn danh phần lớn là riêng tứ vậy nên bạn sẽ không cần thực hiện xóa lịch sử dân tộc youtube trên năng lượng điện thoại. Vày vậy, lúc tìm cách triển khai các vận động công khai như bình luận hay đăng ký kênh, bạn sẽ được yêu thương cầu cần đăng nhập nhằm hoàn tất thao tác đó.

Xem thêm: Học Sinh Cần Làm Gì De Bảo Vệ Di Tích Lịch Sử, Bài 15: Bảo Vệ Di Sản Văn Hóa

Cách bật chế độ ẩn danh lúc lướt YouTube như sau:

Bước 1: bạn mở áp dụng YouTube lên, va vào biểu tượng ảnh đại diện > chọn mục "Bật chính sách ẩn danh" > chọn "OK" > bạn đã xem video ở chế độ Ẩn danh rồi.

Bước 2: Để bay nhanh cơ chế ẩn danh, các bạn chạm vào biểu tượng ẩn danh và lựa chọn "Tắt chế độ ẩn danh".

Ngoài biện pháp xóa lịch sử dân tộc youtube, nếu như khách hàng không ý muốn người không giống thấy kênh của người tiêu dùng đang đăng ký theo dõi các kênh khác thì rất có thể đưa về cơ chế riêng tư bằng phương pháp sau.

2. Cách ẩn lượt đăng ký kênh trên điện thoại

Bước 1: bạn mở vận dụng YouTube lên, va vào biểu tượng hình ảnh đại diện > chọn mục "Cài đặt"

Bước 2: lựa chọn "Quyền riêng rẽ tư" > Tích chọn tích trên mục "Đặt toàn bộ các kênh đk của tôi ở chế độ riêng tư".

Khi đó fan khác sẽ không còn nhìn thấy chúng ta đã đk những kênh như thế nào nhưng bạn vẫn có thể xem lại những kênh từng đk trong một list dễ dàng.

Với cách xóa lịch sử dân tộc youtube trên điện thoại trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và có những trải nghiệm ưng ý.