Bạn rất có thể xem report quyền riêng tư và điều chỉnh cài đặt trong ứng dụng Safari

để bảo mật thông tin các vận động duyệt web của công ty và giúp bảo đảm an toàn chính các bạn khỏi những trang website độc hại.

Bạn đang xem: Cách xoá lịch sử tìm kiếm trên iphone safari

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cơ chế Duyệt riêng bốn để mở những tab riêng tư, không xuất hiện thêm trong lịch sử dân tộc trên iPhone hoặc vào danh sách các tab trên những thiết bị khác của bạn.

Chạm vào .

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chứng thực rằng nhiều người đang sử dụng chính sách Duyệt riêng rẽ tư bằng cách kiểm tra rằng thanh trường tìm kiếm gồm màu xám hoặc hiển thị từ riêng rẽ tư.

Để ẩn các trang web với thoát chính sách Duyệt riêng tư, hãy đụng vào , tiếp nối chạm vào

nhằm mở một nhóm tab khác từ menu ngơi nghỉ cuối screen của bạn. Những trang web riêng tư mở ra lại vào lần tiếp theo sau bạn sử dụng chính sách duyệt riêng rẽ tư.

Để đóng những tab riêng tư, hãy va vào , tiếp nối vuốt sang trái bên trên từng tab mà bạn muốn đóng.

Xem report quyền riêng rẽ tư

Safari giúp chống không cho các trình theo dõi triển khai theo dõi bạn trên các trang web cùng xem showroom IP của bạn. Bạn cũng có thể xem lại báo cáo quyền riêng bốn để xem một bản tóm tắt về những người dân theo dõi đã chạm mặt phải và bị ngăn ngừa bởi tính năng ngăn chặn theo dõi hoàn hảo trên website hiện trên mà bạn đang truy cập. Chúng ta cũng có thể xem lại và kiểm soát và điều chỉnh các setup Safari để bảo mật hoạt động duyệt web của chính mình với những người khác sử dụng cùng một thiết bị cùng giúp đảm bảo chính bạn khỏi những trang website độc hại.

Để xem report quyền riêng rẽ tư, hãy va vào , sau đó chạm vào báo cáo quyền riêng tứ

.

Sử dụng gửi tiếp bảo mật iCloud để chú ý web với quyền riêng tư cao hơn

Khi đk iCloud+, chúng ta cũng có thể sử dụng chuyển tiếp bảo mật thông tin iCloud sẽ giúp đỡ ngăn chặn những trang web với nhà cung ứng mạng tạo thành hồ sơ cụ thể về bạn. Khi chuyển tiếp bảo mật iCloud được bật, lưu lượt truy cập xuất vạc từ iPhone của công ty được mã hóa cùng gửi qua hai cấu trúc chuyển tiếp internet riêng biệt. Việc này phòng không cho các trang website xem địa chỉ IP cùng vị trí đúng chuẩn của bạn trong những khi ngăn chặn những nhà cung cấp mạng thu thập chuyển động duyệt web của khách hàng trong Safari.

Hãy xem bảo đảm hoạt động thông qua web của người sử dụng bằng gửi tiếp bảo mật thông tin iCloud bên trên iPhone để khám phá cách:

Bật hoặc tắt hoàn toàn Chuyển tiếp bảo mật iCloud mang đến iPhone của bạn.

Bật hoặc tắt đưa tiếp bảo mật iCloud cho một mạng Wi-Fi hoặc di động cụ thể.

Tắt tạm thời Chuyển tiếp bảo mật thông tin iCloud.

Đặt đặc trưng vị trí địa chỉ IP của bạn.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Lại Lịch Sử Trò Chuyện Trên Zalo Trong 1 Phút (2022)

Tạm thời cho phép một trang web xem địa chỉ IP của bạn

Nếu một trang web nhờ vào cơ chế lọc, thống kê giám sát hoặc giới hạn tần suất IP thì trang web đó rất có thể yêu mong hiển thị địa chỉ cửa hàng IP của bạn. Bạn có thể tắt trong thời điểm tạm thời Chuyển tiếp bảo mật iCloud chỉ cho trang web đó.

Ghi chú: Chuyển tiếp bảo mật iCloud ko khả dụng tại toàn bộ các non sông hoặc vùng. Hãy xem trang web Tính khả dụng của anh tài trên iOS và iPadOS.

Trong Safari, va vào ở phía trái của ngôi trường URL.

Chạm vào Hiển thị add IP.

Địa chỉ IP của người tiêu dùng vẫn được hiển thị với website đó cho đến khi các bạn rời khỏi trang web hoặc đóng góp tab Safari. Chuyển tiếp bảo mật thông tin iCloud vẫn được bật cho những trang web hoặc tab Safari khác.

Để tắt hoặc tạm dừng Chuyển tiếp bảo mật iCloud cho tất cả các trang web, hãy xem đảm bảo an toàn hoạt động chăm chú web của bạn bằng chuyển tiếp bảo mật iCloud trên iPhone.

Điều khiển thiết lập quyền riêng tư và bảo mật cho Safari

Đi tới thiết đặt

> Safari, sau đó dưới Quyền riêng biệt tư và bảo mật, hãy bật hoặc tắt bất kỳ tùy lựa chọn nào sau đây:

Ẩn địa chỉ cửa hàng IP: Safari tự động bảo vệ địa chỉ cửa hàng IP của công ty khỏi các trình theo dõi đang biết. Đối với những người dân đăng ký kết iCloud+ đầy đủ điều kiện, showroom IP được đảm bảo an toàn khỏi những trình theo dõi và quan sát và website khi chăm bẵm trong Safari. Nếu như tùy lựa chọn này bị tắt, địa chỉ IP của người tiêu dùng không được ẩn.

Cảnh báo trang web lừa đảo: Safari sẽ hiển thị cảnh báo nếu như khách hàng đang truy vấn vào website bị nghi lừa đảo. Tắt tùy chọn này nếu bạn không ước ao nhận cảnh báo về các trang web lừa đảo.

Đánh giá bán quảng cáo đảm bảo quyền riêng biệt tư: Tùy lựa chọn này ngăn không cho những trang website xem thông tin cá nhân của các bạn để bày bán quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Kiểm tra uia.edu.vn Pay: các trang web thực hiện uia.edu.vn Pay hoàn toàn có thể kiểm tra xem chúng ta có bật uia.edu.vn Pay trên sản phẩm công nghệ không. Tắt tùy lựa chọn này để ngăn những trang web kiểm tra xem các bạn có uia.edu.vn Pay không.

Khi bạn truy vấn vào website sử dụng Safari không bảo mật thì một cảnh báo sẽ xuất hiện trong trường search kiếm của Safari.