Vì sự 1-1 giản, dễ sử dụng và lại sinh động, họ thường tốt dùng tài năng Story để cập nhật các sự kiện từng ngày thay vì chưng ghi status hoặc đăng ảnh lên tường nhà. Nếu bạn có nhu cầu ôn lại kỷ niệm, coi lại cùng xoá các Story Facebook cũ cơ mà mình đã từng đăng, hãy liên tiếp đọc bài viết bên dưới để biết cách tiến hành nhé!

Khi muốn chia sẻ những khoảnh khắc, sự kiện không quá quan trọng, chúng ta thường chọn đăng tải story thay vì trang cá nhân bởi chỉ với sau 24h, bài đăng sẽ tự động hóa biến mất. Tuy vậy, cục bộ Story Facebook cũ đa số đã được lưu vào kho nên khi cần ta vẫn rất có thể xem lại giỏi xoá hẳn.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử story trên facebook của người khác

Cách coi lại với xoá những Story Facebook cũ trên năng lượng điện thoại

Bước 1: sau thời điểm vào Trang cá nhân của chính bản thân mình > chọn dấu … để xuất hiện các tuỳ lựa chọn > nhấn vào mục Kho giữ trữ.

Bước 2: các bạn chọn Kho tàng trữ tin và tổng thể các Story Facebook cũ đang hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu xoá 1 tin cũ bất kỳ, hãy bấm lựa chọn vào nó cùng nhấn dấu … ngơi nghỉ góc screen > lựa chọn Xoá tin này là hoàn toàn nhé!

Cách coi lại cùng xoá những Story Facebook cũ trên vật dụng tính

Bước 2: tựa như như trên năng lượng điện thoại, toàn bộ các story cũ sẽ chỉ ra để chúng ta cũng có thể xem lại.

Bước 3: khi bấm lựa chọn vào tin mà bạn muốn, screen sẽ tự động chuyển để bạn triển khai xoá ở cách này. Bấm vào dấu 3 chấm > chọn Xoá ảnh > chứng thực bằng nút Xoá là xong.

Tạm kết

Sau 1 thời gian, đang thật vui cùng thú vị nếu khách hàng xem lại các khoảnh khắc cơ mà mình đã chia sẻ đấy. Hoặc ví như không, hãy tận dụng giải đáp xem lại cùng xoá Story Facebook cũ trên để khắc chế “lỗi lầm” ngay lập tức nhé. Chúc bạn triển khai thành công!

Kho tàng trữ tin là 1 tính năng rất hay mà Facebook với đến cho những người dùng. Đây là nơi tất cả story các bạn đã đăng trước này sẽ xuất hiện. Mặc dù không phải ai cũng biết cho kho tàng trữ tin và bí quyết xem lại.

Xem thêm: Bí Mật Về Trận Đại Hồng Thủy Trong Lịch Sử Và Những Khải Thị Của Nó

Đăng story/khoảnh tương khắc trên Facebook và phần nhiều nhiều căn cơ khác chỉ được hiển thị câu chữ đăng đó trong tầm 24h kể từ thời điểm đăng. Vậy liệu bạn cũng có thể xem lại rất nhiều story cũ mà bạn đã đăng trước kia trên Facebook không? Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết này nhé!

Cách xem xét lại story đã đăng từ bỏ trước bên trên Facebook

Cách xem xét lại story trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook > bấm vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Chọn hình tượng dấu 3 chấm > tìm và lựa chọn vào mục Kho lưu lại trữ.

Bước 3:Nhấn chọn Kho lưu trữ tin. Bây giờ tất cả gần như tin mà bạn đăng trước giờ đã xuất hiện. Các bạn tìm và chọn tin mà bạn muốn xem lại.

Cách xem lại story bên trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Mở vận dụng Facebook > bấm vào trang cá nhân.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm > search và lựa chọn vào mục Kho tàng trữ tin.

Lúc này tất cả những tin mà bạn đăng trước giờ đã xuất hiện. Chúng ta tìm và lựa chọn tin mà bạn muốn xem lại.

Có thể bạn sẽ thắc mắc liệu có thể xem story Zalo đang đăng từ bỏ trước như trên Facebook được giỏi không, cùng thực hiện như thế nào. Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết Cách coi lại phần lớn khoảnh khắc Zalo đang đăng trường đoản cú trước cực dễ dàng và đơn giản để hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Với vài ba bước dễ dàng như trên, chúng ta cũng có thể xem lại story bên trên Facebook đã đăng trường đoản cú trước một biện pháp dễ dàng. Chúc chúng ta thành công. Nếu bao gồm gì vướng mắc hãy giữ lại bình luận dưới để uia.edu.vn hỗ trợ cho bạn nhé!