Bạn là một người tiêu dùng sử dụng gói mạng Viettel nhưng trước đó chưa từng tra cứu lịch sử hào hùng cuộc gọi yêu cầu “lớ mớ”? Vậy thì bạn cũng không nhất thiết phải lo quá. Nội dung bài viết sau phía trên sẽ tiết lộ hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc call Viettel và các vấn đề liên quan.

Bạn đang xem: Cách tra lịch sử cuộc gọi đến của viettel

Để kiểm tra lịch sử dân tộc những cuộc điện thoại tư vấn đến cùng cuộc điện thoại tư vấn khi áp dụng nhà mạng Viettel thì bạn có thể chọn dùng 1 trong các 3 phương pháp, bao gồm cách thứ nhất là kiểm soát lịch trải qua ứng dụng My Viettel, thứ hai là áp dụng web portal và ở đầu cuối là đăng ký thuê bao Viettel trả sau. Các bạn hãy tiếp tục đọc để tham khảo cụ thể từng cách hướng dẫn tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc điện thoại tư vấn Viettel và những vấn đề liên quan nhé.

Hướng dẫn bí quyết kiểm tra nhật ký/lịch sử cuộc hotline Viettel và những vấn đề liên quan

Cách 1: Tra cứu lịch sử dân tộc cuộc hotline viettel trả trước

- Tải vận dụng My Viettel trường đoản cú CH Play hoặc ứng dụng Store về điện thoại

- truy cập vào ứng dụng My Viettel

- lựa chọn mũi tên xanh sống phần cụ thể tài khoản gốc

- chọn vào mục tra cước theo tháng hoặc theo 7 ngày ngay sát nhất

- chọn cước cuộc hotline nội mạng hoặc nước ngoài mạng

- Nhập mã OTP được gửi mang lại số điện thoại của chúng ta vào ô yêu ước để xác nhận

- Xem lịch sử hào hùng các cuộc hotline đến của Viettel

Tải áp dụng My Viettel để truy vấn vào lịch sử vẻ vang cuộc gọi

Cách tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc call Viettel này là phương thức khá dễ dàng để thao tác. Mặc dù nhiên, bạn cần chú ý rằng cách trước tiên này tinh giảm chỉ được cho phép bạn xem lịch sử dân tộc của những cuộc hotline đi nhưng không thể xem được lịch sử hào hùng cuộc call đến.

Cách 2:

- truy cập vào trang web vietteltelecom.vn

- sử dụng số smartphone để singin vào trang

- chọn mục tra cước với mốc thời gian mà bạn cần tra

- click chuột nút tra cứu cùng xem kết quả tra cứu lịch sử cuộc điện thoại tư vấn Viettel

Trang website của Viettel có nhân tài tra cứu

Khi thao tác các bước này, bạn sẽ có được một danh sách liệt kê số đông cuộc call đi cùng đến, hiển thị luôn luôn cả số mướn bao với cước phí thế thể.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc gọi Viettel trả sau

Đổi lịch sự sim trả sau để tra cứu lịch sử hào hùng cuộc gọi

Ngoài ra, một số các vụ việc liên quan liêu khác, như bài toán kiểm tra cuộc call nhỡ, chất vấn phút call nội mạng trả trước với sau của Viettel, bạn có thể tham khảo sau đây.

Xem thêm: Các Di Tích Lịch Sử Trong Quận Hoàn Kiếm, Di Tích Lịch Sử Tại Hoàn Kiếm

Bạn rất có thể đăng cam kết báo cuộc gọi nhỡ viettel bởi cú pháp:

- DK hoặc DKC nhờ cất hộ 193 (5.500 đ/tháng) đối với gói cơ bản

- DKP gởi 193 (9000 đ/tháng) so với gói nâng cao

Bạn có thể tra cứu giúp cuộc điện thoại tư vấn nhỡ vào ngày bằng cách soạn lời nhắn với cú pháp DSCH gửi đến 193. Đối với các cuộc điện thoại tư vấn nhỡ vào tuần thì bạn hãy soạn tin nhắn DSCH 7 gửi mang lại 193. Còn ngôi trường hợp bạn có nhu cầu tra hồ hết cuộc gọi nhỡ vào 15 ngày thì rất có thể soạn DSCH 15 gửi 193.

Để soát sổ số phút hotline trả trước ở trong nhà mạng Viettel thì chúng ta có thể soạn tin nhắn cú pháp KT - tên gói cước gửi cho tổng đài 109, hoặc chúng ta có thể nhắn KTTK giữ hộ 109. Chúng ta cũng có thể thao tác cú pháp *102# rồi ấn nút điện thoại tư vấn để xem số phút hotline của Viettel trả trước.

Soạn tin nhắn để kiểm tra lịch sử hào hùng cuộc gọi

Khi mong mỏi kiểm tra phút hotline trả sau thì chúng ta cũng có thể tra cứu số phút điện thoại tư vấn ngoại mạng miễn phí bằng phương pháp nhắn tin KTLL gửi đến 109 hoặc nhắn tin KTNM gửi đến 109. Chúng ta có thể truy cập vào áp dụng My Viettel để khám nghiệm số phút điện thoại tư vấn của thuê bao.

Vậy là cho đây, các bạn đã nắm vững các cách thức cụ thể với bài bác viết hướng dẫn tra cứu lịch sử vẻ vang cuộc điện thoại tư vấn Viettel và các vấn đề liên quan này. Hy vọng các bạn sẽ có thể triển khai được rất nhiều bước dễ dãi mà ko gặp bất kỳ trở ngại nào. Nhưng nếu bạn vẫn còn nhu cầu đọc thêm thông tin, thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu tại trang https://uia.edu.vn/ nhé.