Lịch sử truy tìm cập của khách hàng ngày càng tăng thêm và được lưu giữ trong bộ lưu trữ của sản phẩm tính. Tuy nhiên, trường hợp nó không hữu dụng hay chỉ đối chọi thuần la bạn muốn bảo mật kiếm tìm kiếm, truy vấn riêng tư của bản thân thì câu hỏi giải phóng, xóa đi là yêu cầu thiết. Vậy bạn đã biết cách xóa lịch sử vẻ vang trên sản phẩm công nghệ tính với tất cả các trình coi ngó chưa?

Nếu câu vấn đáp là “chưa” thì bài viết sau đã hướng dẫn rứa thể, cụ thể cho chúng ta thành thạo thao tác sử dụng.

Bạn đang xem: Cách để xóa hết lịch sử trong máy tính

Tại sao đề xuất xóa lịch sử vẻ vang trong những trình duyệt?

Google được biết đến là một trong những công nuốm tìm kiếm quyến rũ hàng triệu con người dùng. Lân cận tính năng này thì google còn hỗ trợ rất nhiều dịch vụ thương mại khác như chạy quảng cáo google ads (google adwords).

Cách xóa lịch sử hào hùng trên máy vi tính trình duyệt Firefox

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl-Shift-Delete nhằm hiển thị các tùy chọn xóa lịch sử.

Bước 2: các bạn sẽ thấy một danh sách những gì đề xuất xóa và quan yếu xóa (nếu bạn có nhu cầu một list lịch sử cụ thể hơn thì các bạn nhấp vào mũi tên Details) trường đoản cú đây, bạn có thể chọn một khoảng thời hạn để xóa như 2 tiếng đồng hồ cuối cùng, 4 giờ ở đầu cuối hay xóa bỏ toàn bộ mọi thứ.

Bước 3: lựa chọn nút Clear Now hoặc xóa dữ liệu.

Cách xóa lịch sử hào hùng trên máy tính khi dùng trình chăm chút Cốc Cốc

Bước 1: Bạn truy cập vào trình chăm sóc Cốc Cốc

Bước 2: tiếp tục gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh coccoc://history hoặc dùng tổng hợp phím tắt Ctrl + Shift + Delete (Windows) với Command + Shift + Delete (macOS).

Bước 3: Một vỏ hộp thoại nhỏ dại gồm các tùy chọn hiện ra, trên đây chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn nội dung nên xóa.

Bước 4 : tiếp tục tích vào hồ hết tùy chọn đề nghị xóa, kế tiếp nhấn “Xóa tài liệu duyệt Web” (Clear browsing data)

Vậy với những chia sẻ trên của shop chúng tôi thì bạn đã biết cách xóa lịch sử dân tộc trên máy vi tính với tất cả các trình chăm chú chưa? Thật dễ dàng đúng không nào.

Hơn nữa, nếu như bạn muốn đọc thêm về đa số thủ thuật xem với xóa lịch sử dân tộc trên hệ điều hành Windows thi hãy đọc thêm bài viết của uia.edu.vn nhé!