tối 1/6, bên trên Sân vận động Thống duy nhất (Thành phố hồ Chí Minh), Đội tuyển việt nam đã thắng Đội tuyển chọn Afghanistan cùng với tỉ số 2-0 vào trận giao hữu soccer quốc tế, nhờ vào hai bàn win của tiền đạo Phạm Tuấn Hải.

Pha tranh láng giữa những tuyển thủ vn (áo trắng) với các cầu thủ Afghanistan. Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN

TTO - HLV Park Hang Seo vẫn tung ra sảnh nhiều yếu tố mới trong đội hình khởi thủy trận giao hữu gặp Afghanistan thời gian 19h bây giờ 1-6.

Bắt đó là thủ môn Đặng Văn Lâm, tín đồ vừa trở về tập trung đội tuyển trường đoản cú Nhật Bản. Hậu vệ cánh trái là Văn Vĩ, cái brand name khá bắt đầu với người mến mộ bóng đá Việt Nam. Ở cánh đối diện, Tấn Tài được đá chính ngay trường đoản cú đầu.

Schmidt, Đình Trọng cùng Đức Chiến được xếp đá trung vệ. Bộ cha tiền vệ của tuyển vn là quang Hải, Thái Quý, Ngọc Quang. Văn Đức cùng Tuấn Hải là bộ đôi tiền đạo. Đây là đội hình có không ít thay đổi, mang ý nghĩa thử nghiệm của thầy Park.

Bạn đang xem: Bóng đá việt nam afghanistan

Nhận thua kém khi trở lại tuyển Thái Lan, HLV Polking nói gì?

TTO - HLV Mano Polking đã buộc phải nhận thất bại trước tiên kể từ khi dẫn dắt tuyển vương quốc của nụ cười vào về tối 31-5. Sau trận, ông vẫn lên tiếng giải thích về thua kém này.

khuyến mãi sao không thành công

Đã bao gồm lỗi xảy ra, mời bạn quay lại bài viết và tiến hành lại thao tác

cù lại nội dung bài viết

1 sao = 1000đ. Cài đặt thêm sao nhằm tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi trẻ như: Đổi tiến thưởng lưu niệm, tặng kèm sao mang đến tác giả, Shopping

phản hồi (0) Ý kiến của các bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng, xin phấn kích viết bằng tiếng Việt tất cả dấu.

coi các comment trước

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là bạn đầu tiên comment

Tổng biên tập: Lê chũm Chữ

thông tin bạn hiểu Thông tin của người sử dụng đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Xem thêm: Dịch Vụ Xe Ôm Grab, Làm Tài Xế Grabbike Dễ Dàng, Chi, Grabtaxi: Gọi Xe Taxi Với Ứng Dụng Grab

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Vui mừng thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng tận hưởng với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao có phong cách thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video clip đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, member Tuổi con trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và shop trên nền tảng gốc rễ Tuổi con trẻ Online như tặng kèm Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi đá quý lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, can hệ và triển khai các nội dung mới theo nhu yếu của bằng hữu công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ em Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và mang lại những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc đưa của Tuổi trẻ con Online.