TPO - Đối tượng Ngô Thị Sinh bị kết tội đưa con gái 10 tuổi mang đến nhà nghỉ, đến uống dung dịch ngủ rồi gọi bồ đến xâm sợ con.

Ngày 22/2, Viện kiểm cạnh bên nhân dân tỉnh giấc Tuyên Quang mang đến biết, đang phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt trợ thì giam đối với Nguyễn mạnh khỏe Cường (SN 1972, cư trú tại tổ dân phố 9, phường An Tường, thành phố Tuyên Quang) với Ngô Thị Sinh (SN 1993, ngụ tại thôn Nghiêm Sơn, làng Hoàng Khai, thị xã Yên Sơn) về tội "Hiếp dâm fan dưới 16 tuổi", theo khí cụ tại khoản 3, Điều 142 Bộ giải pháp Hình sự.

Bạn đang xem: Rủ bạn gái đến nhà chơi rồi bỏ thuốc mê hãm hiếp

Cơ quan chức năng làm câu hỏi với đối tượng người dùng Ngô Thị Sinh.

Quá trình điều tra thuở đầu xác định, năm 2019, Nguyễn mạnh khỏe Cường tất cả quan hệ tình yêu với Ngô Thị Sinh, cả hai bao gồm một nhỏ chung khoảng 2 tuổi. Đến giữa năm 2022, Cường bàn thảo với Sinh về câu hỏi để ông ta tình dục tình dục với con cháu H. K. L. (SN 2013, là con riêng của Sinh), thì Sinh đồng ý.

Đối tượng Nguyễn khỏe khoắn Cường tại cơ quan điều tra.

Trưa 17/2, bị can Sinh đưa phụ nữ đến công ty nghỉ ở xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh giấc Tuyên Quang. Trên đây, Sinh cho đàn bà uống dung dịch ngủ, rồi gọi tín đồ tình cho tới xâm sợ con.

Viện kiểm giáp nhân dân tỉnh giấc Tuyên Quang đánh giá, đó là vụ án quan trọng đặc biệt nghiêm trọng, gây dư luận bất bình vào nhân dân.

Xem thêm: Stt Sợ Vợ, Stt Chồng Sợ Vợ, Thơ Vui Hài Hước Giữa Tiền Và Vợ

bạn đọc

quý khách hàng tố tiền nhờ cất hộ bị 'bốc hơi' ngay gần 47 tỷ vào mốc giờ ngân mặt hàng đã chấm dứt giao dịch

pháp luật