Sử dụng bao cao su nam giới đúng chuẩn là sự việc mà người bọn ông nào thì cũng nên vậy được để tránh đầy đủ tai nạn không hề mong muốn khi tình dục tình dục, như gồm thai bên cạnh ý muốn, mắc căn bệnh lây qua mặt đường tình dục. Mặc dù nhiên, ở việt nam khi nhắc đến các vấn đề sinh sản, kế hoạch hóa gia đình còn hơi nhạy cảm, những người còn tương đối e ngại.

Bạn đang xem: Bao cao su có kéo dài thời gian 'yêu' hiệu quả?

Dưới đây là những điều nên làm và kiêng kị khi áp dụng bao cao su nam giới.

1. Phần đông điều bắt buộc làm

- Nên thực hiện bao cao su thiên nhiên mỗi khi bạn quan hệ tình dục không an toàn.

- hãy chọn size cân xứng với size dương thứ của bạn. Gồm 3 size bé dại 49mm, mức độ vừa phải 52mm và phệ 55mm. Form size bao cao su trung bình của người vn là 52mm.

- nên đọc kỹ tin tức trên vỏ bao bì, đánh giá ngày cung cấp và hạn sử dụng.

- đề xuất đeo bao cao su khi sinh dục nam cương cứng và trước lúc cho dương vật vào âm đạo.

- Nên bảo vệ trước khi áp dụng bao cao su đặc không gồm vết rách, lỗ hở và bám mùi lạ.

- Nên bảo quản bao cao su đặc ở vị trí khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

- Nên thực hiện bao cao su đặc được làm từ latex hoặc polyurethane.

- Nên thực hiện chất chất trơn tru dạng nước hoặc dạng silicone nhằm tránh rách bao cao su.

Đặt khám trước qua tổng đài 1900638367 hoặc quaứng dụng uia.edu.vn - bác sĩ ơiđể đượctiếp đón ưu tiên, sút thời gian mong chờ hay xếp hàng tại những bệnh viện tuyến tw và chống khám bậc nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng cùng Thanh Hóa!

2. Hầu hết điều không nên làm

- Không nhằm bao cao su đặc trong ví vì sức nóng và ma liền kề của ví có thể làm thủng bao cao su.

Xem thêm: Những Đóng Góp Của Phong Trào Tây Sơn Đối Với Lịch Sử Dân Tộc

- không nên sử dụng chất diệt tinh trùng vì phần nhiều chúng phần lớn chứa hóa học nonoxynol-9, hóa học này rất có thể gây kích ứng.

- ko sử dụng những chất bôi trơn dạng dầu như kem chăm sóc da, sữa tắm, sáp vì chúng dễ làm cho bao cao su bị rách, bên cạnh đó dễ tạo tổn yêu quý âm đạo của công ty tình.

- Không thực hiện nhiều bao cao su cùng một lượt yêu. Trường hợp vẫn quan hệ tình dục nhưng bao cao su bị rách nát nên bỏ đi, ko được liên tiếp đeo thêm một bao cao su khác trồng lên.

- Không áp dụng lại bao cao su. Bao cao su thiên nhiên là vật dụng chỉ thực hiện một lần. Bạn nhớ buộc gọn bao rồi quăng quật vào thùng rác sau khoản thời gian sử dụng.

3. Cách đeo và toá bao cao su thiên nhiên nam giới

Bước 1: cảnh giác mở cùng lấy bao cao su đặc ra ngoài bao ni long

Bước 2: Đặt bao cao su thiên nhiên vào đầu cậu nhỏ đã cưng cửng cứng. Nếu khách hàng chưa giảm bao quy đầu, hãy kéo da quy đầu về phía nơi bắt đầu dương vật.

Bước 3: Véo nỗ lực bao cao su thiên nhiên để không khí thoát ra hết, giúp cho bao cao su đặc không bị rách khi quan liêu hệ.

Bước 4: Kéo không còn bao cao su xuống dưới gốc dương vật.

Bước 5: sau thời điểm quan hệ tình dục, trước lúc rút dương vật thoát khỏi âm đạo hãy bảo đảm an toàn giữ bao cao su đặc ở gốc dương vật. Tiếp đến vừa kéo cậu nhỏ ra vừa giữ lại bao cao su. Tránh sự cố bạn rút dương vật ra cơ mà bao cao su vẫn ở trong âm đạo của khách hàng tình.

Bước 6: cẩn trọng tháo bao cao su đặc ra, cuộn gọn gàng và quăng quật vào thùng rác.

Biết cách sử dụng bao cao su thiên nhiên nam giới đúng cách, an toàn là tác phong cần phải có của người bọn ông tiến bộ ngày nay. Kề bên đó, mái ấm gia đình nhà ngôi trường cũng buộc phải phối hợp, tháo mở hơn về vấn đề hướng dẫn nhỏ cái, học sinh mình trong nghành nghề này. Để bọn chúng đi đúng hướng, biết cách bảo vệ bạn dạng thân, tránh đông đảo tính huống không mong muốn xảy ra như mang thai bên cạnh ý muốn, sở hữu thai độ tuổi vị thành niên, hiện nay đang là vụ việc nhức nhối trong buôn bản hội Việt Nam.

Cẩm nanguia.edu.vn - chưng sĩ ơicung cấp cho mình các bí quyết khám bệnh dịch tại thủ đô vàHướng dẫn khám bệnh dịch tuyến trung ươngvới những thông tin đắt giá và đúng chuẩn nhất.