Ngày 29/7, một bên thần ghê học làm việc Manhattan, new york (Mỹ) bị kết án vì tội cưỡng bức và tấn công tình dục 6 căn bệnh nhân.

Bạn đang xem: Bác sĩ hiếp dâm bệnh nhân

Trong phiên tòa kéo dài một tháng, Ricardo Cruciani (68 tuổi) khai rằng ông ta sẽ thao túng, lân dụng và còn khiến các nạn nhân nghiện thuốc bớt đau nhằm họ phải phụ thuộc vào vào mình.

Những người thiếu phụ này đang ra tòa làm cho chứng. Họ mọi là người bị bệnh của Ricardo trên Trung trung ương Y tế Beth Israel và các cơ sở nghỉ ngơi New Jersey, Pennsylvania.

Bác sĩ bệnh hoạn Ricardo Cruciani. Ảnh: NY Post.

Công tố viên cho biết thêm các người mắc bệnh đã tìm về Ricardo Cruciani bởi mắc bệnh dịch hiếm chạm chán và nhức mạn tính. Sau khoản thời gian mối quan liêu hệ cá nhân trở buộc phải gần gũi, bị cáo hướng những nữ người bệnh đến quan hệ tình dục. Cruciani xay họ tiến hành hành vi tình dục để đổi rước thuốc bớt đau. Ngoại trừ ra, bị cáo mang lại họ uống liều cao rất dễ khiến nghiện để họ liên tục quay lại.

Hillary Tullin là trong những nạn nhân của Cruciani. Cô khẳng định rằng nhóm dụng cụ sư cãi của vị chưng sĩ đã nỗ lực biến cô và các nạn nhân không giống thành đa số kẻ nói dối. Cô tuyên ba những điều xẩy ra với chúng ta là tất cả thật, khôn xiết đau lòng với không thể từ chối được.

Một nàn nhân khác giấu tên share Cruciani chuyên săn lùng những bệnh nhân dễ bị tổn hại và đấy là lúc đòi lại vô tư cho các nạn nhân.

Alvin Bragg, lý lẽ sư quận Manhattan, mang đến hay Ricardo Cruciani sẽ lạm dụng quyền lực với tư biện pháp là chuyên viên y tế và ráng ý lợi dụng nỗi đau của bệnh nhân. Bác sĩ Cruciani đã làm cho 6 bệnh nhân của chính mình tiếp tục mắc những bệnh suy nhược. Cùng giờ đây, họ còn đề nghị chịu đựng thêm nhiều năm tổn thương.

Vị chưng sĩ dịch hoạn này bị buộc tội 12 tội danh gồm: cưỡng hiếp cấp độ 3, lạm dụng quá tình dục, cố tình cưỡng hiếp, Lợi dụng tiến công tình dục cùng hành vi phạm luật tội tình dục. Trong phiên tòa diễn ra vào ngày 14/9 cho tới đây, Ricardo Cruiciani đã phải đối mặt hình phân phát 25 năm tội nhân theo nút án khuyến cáo của công tố viên.

Tạm duy trì hình sự cặp vợ ck hành hạ cháu bé nhỏ 1 tuổi

Linh với Vũ bị tạm giữ để điều tra về nghi vấn hành hạ, ngược đãi cháu bé 1 tuổi trên quận Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm: Giã¡O Viãªn Vã´ CảM, Thu Mã¬Nh Khi Bị "Tæ°Á»›C đOạT" 2 Cã´Ng Cụ Giã¡O DụC HọC Sinh

Bí ẩn vụ nữ giới giáo viên trung quốc bị hiếp, giết tại tầng thượng

10 năm sau khoản thời gian 2 học sinh trung học bị buộc tội giết, hiếp cô bé giáo viên ở hồ nước Nam, nghi phạm máy 3 lộ diện. Vệt vân tay của bạn này được xác định xuất hiện tại ở hiện tại trường vụ án.

Hoàng Vy

Bác sỹ cưỡng hiếp 6 dịch nhân Ricardo Cruciani cưỡng hiếp người bệnh lạm dụng tình dục tấn công tình dục Mỹ

Gã bác sĩ thích tiếp giáp hại bệnh nhân

0 4

Thay bởi cứu chữa, Harold Shipman lừa dối, cạnh bên hại bệnh nhân bởi thuốc độc. Một thẩm phán nghi vấn tổng số nạn nhân rất có thể lên cho 215 người.

thiếu niên 15 tuổi bắn chết 3 người thân trong gia đình ở Mỹ

0 69

Nhân lúc bố mẹ vắng nhà, thiếu hụt niên 15 tuổi ngơi nghỉ Alaska đã phun chết 3 người anh chị em em, nàn nhân nhỏ tuổi nhất bắt đầu 5 tuổi. Ngay sau đó, thiếu hụt niên này dùng súng từ bỏ sát.

Xác minh thông tin nữ sinh viên các lần bị thầy giáo gạ tình

0

Ngày 23/6, ông Nguyễn Hoài Nam, Hiệu trưởng Đại học Hải Phòng, cho biết thêm đang chỉ đạo phòng ban chức năng của công ty trường xác minh tin tức trên.

chưng sĩ Vượng chứng thực công an sẽ vào cuộc điều tra vụ chị em bệnh yếu tố cáo nam bác sĩ hiếp dâm trong lúc thăm khám phụ khoa.

Theo ông Vượng, khoảng 19 giờ ngày 9.5 ông nhận được tin báo về việc người nhà bệnh nhân kéo đến phòng mạch đa khoa trả Hảo 4 (P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương) hành hung bác bỏ sĩ Y.T.M.L (32 tuổi) cùng lực lượng công an phải đến can thiệp. “Người nhà mang đến rằng bác sĩ này đã hiếp dâm bệnh nhân trong những khi đặt vòng né thai”, ông Vượng nói.
Trong lúc đó, sáng cùng trong ngày chị H.T.A.N (29 tuổi, tạm trú P.Bình Hòa, TX.Thuận An) cũng đã gửi đơn đến Sở Y tế Bình Dương tố cáo hành vi của chưng sĩ Y.T.M.L. Theo đó, khoảng 18 giờ 30 ngày 9.5, chị đến cơ sở y tế để đặt vòng tránh thai nhưng sau đó bị đau bắt buộc được nhân viên y tế hướng dẫn xét nghiệm lại.
Chị tảo lại chống số 2, từ bây giờ các nhân viên y tế nữ đã ra ngoài đi ăn cơm, chỉ còn lại bác sĩ Y.T.M.L. Vị bác bỏ sĩ yêu thương cầu nằm lên giường bệnh chờ khoảng trong vòng 30 phút “xem gồm hết đau tốt không”.
Chờ khoảng 15 phút thì bác bỏ sĩ này yêu thương cầu vào phòng bên trong, nằm lên băng ca chuyên dụng dùng cho xét nghiệm phụ khoa để thăm khám lại. Tại đây, vị bác sĩ đã làm cho bậy với chị. Lúc phát hiện sự việc, chị N. đạp mạnh vào người chưng sĩ rồi ôm quần áo chạy ra ngoài kêu cứu.
Tiếp xúc với PV Thanh Niên, anh C.D.H (30 tuổi, chồng chị N.) mang đến biết lúc về đơn vị thấy vợ rất buồn cùng hoang mang, anh hỏi thì chị N. Nói đã bị bác sĩ hiếp dâm, rồi khóc.
Ngay sau đó, anh H. Chở vợ xoay lại chống khám. Khi chị N. Chỉ đúng mặt bác sĩ Y.T.M.L, anh H. Hỏi: “Ông vừa khám cho vợ tôi phải không”. Bác sĩ trả lời đúng thì anh H. Lao vào hành hung vị bác bỏ sĩ này.

cô bé bệnh yếu tố nam bác bỏ sĩ 'hiếp dâm' trong khi khám phụ khoa

Chị N. Tố cáo trong lúc đang nằm trong băng ca để khám phụ khoa, nam chưng sĩ đã bao hàm câu nói kích dục với hiếp dâm chị.

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành