giải mã màn thuật ảo giúp "thần bài" nơi bắt đầu châu Á giành chức vô địch hội thi America"s Got Talent 2018

phần đa lá bài xích như tất cả ma thuật bên dưới bàn tay khôn khéo của "thần bài" Shin Lim. Toàn bộ đã làm hấp dẫn khán giả và hđ giám khảo cuộc thi.

Bạn đang xem: Ảo thuật gia shin lim

Ảo thuật gia Shin Lim (người Canada nơi bắt đầu Singapore) được mệnh danh là "thần bài" với đã giành cửa hàng quân America"s Got Talent 2018, dưới đây là một màn thuật ảo bài khôn cùng xuất sắc đã giúp anh thành công cuộc thi này.

Bắt đầu buổi diễn, nhà thuật ảo bước tới cái bàn mà chị em giám khảo Tyra Banks sẽ ngồi cùng yêu mong cô tung hai nhỏ xúc xắc để tính tổng số của chính nó (kết quả là 4+5 =9). Ảo thuật gia nói cô hãy cho người theo dõi xem và cố lấy bộ bài xích của mình.

Bỗng nhiên bộ bài bác dày cộm lại bất ngờ "xẹp" xuống và chỉ từ các lá bài xích 9 với đầy đủ chất rô, cơ, chuồn, bích và Shin Lim hỏi cô ước ao chọn chất bài nào? Tyra chọn chất cơ cùng ngay mau lẹ anh biến hóa ra 4 lá cơ từ bỏ 4 lá bài bác trước đó rồi quay phương diện sau của nó để sinh sản thành số 9 với trái tim.

Tiếp mang đến là phần đông màn ảo thuật xuất hiện thêm các lá bài bác 9 cơ xung quanh bàn đen và cuối cùng là trở thành lá bài bác 6 cơ vươn lên là lá 9 cơ tức thì trước phương diện khán giả.

Xem video:

Shin Lim cùng màn thuật ảo ảnh giúp anh chiếm quán quân America"s Got Talent 2018

Giải mã màn ảo thuật:

Đầu tiên là bài toán nữ giám khảo Tyra tung được 2 bé xúc xắc bao gồm tổng là 9, thực ra đấy là 2 nhỏ xúc xắc quan trọng có các mặt là 4 và 5 phải nhà ảo thuật luôn biết trước công dụng của nó để sẵn sàng các lá bài 9 đến màn biểu diễn.

Thứ nhì là vấn đề bộ bài bác như bị gạnh xuống khi đơn vị ảo thuật mang ra 4 lá 9 với không hề thiếu chất rô, cơ, chuồn, bích, đây cũng là 1 bộ bài ảo thuật mang tên Decoy với 1 lá bài xích giả thoạt chú ý như một bộ bài xích nhưng rất có thể bị gạnh xuống khi ấn tay mạnh.

Tiếp theo Tyra chọn hóa học cơ (đây có thể là vì chưng nhà thuật ảo gia đã sắp xếp trước với đàn bà giám khảo để màn thuật ảo ảnh trở nên tuyệt hảo hơn), việc thuật ảo ảnh gia trở nên ra 4 lá 9 cơ từ những lá thông thường là vày Shin Lim đã giấu sẵn những lá 9 cơ phía bên dưới 4 lá này.

Xem thêm: Đôi Mắt Trẻ Thơ - Game Thời Trang Tóc

Việc phía sau cỗ bài cũng đều có lá 9 cơ là do ảo thuật gia đang vẽ trước, phần đông lá bài xuất hiện thêm trên bàn là do chúng đã xuất hiện trước đó dẫu vậy đã lấp 1 lớp vải đen mỏng, ngược lại những lá bài mất tích là vị phía sau lá bài xích có màu black trùng với màu vải trải bàn.

Bí ẩn việc lá bài xích 6 cơ bỗng biến thành lá 9 cơ là do đấy là một lá bài bác ảo thuật, các hình trái tim nghỉ ngơi 4 góc đã biết thành đè lên bởi những trái tim khác rất có thể di đưa thông qua một sợi chỉ mỏng manh (kể cả số 6), khi thuật ảo gia kéo gai chỉ thì các lá cơ xuất xắc số 6 đều di chuyển để tạo thành lá 9 cơ.

hồ hết màn thuật ảo ma mị của "Thần bài" Shin Lim rất có thể khiến chúng ta nghĩ rằng anh hẳn phải có kỹ thuật không hề nhỏ siêu, mặc dù thế đôi khi bí quyết lại đơn giản dễ dàng đến bất ngờ.

Shin Lim là một ảo thuật gia được mệnh danh là "Thần bài xích Singapore" với khả năng ảo thuật bài điêu luyện, anh cũng là cửa hàng quân của hội thi America"s Got Talent năm 2018 với 2019 nhờ số đông màn ảo ảnh thuật sở trường với bộ bài xích của mình.

Dưới đó là màn hướng dẫn ảo thuật bài của anh ấy dành cho những người mới bước vào trái đất ảo thuật. Anh yêu thương cầu người theo dõi nói dừng bất cứ lúc nào lúc anh đang lật những lá bài, và kế tiếp sẽ đoán chính xác lá bài mà người theo dõi đã chọn.

Xem videoclip ảo thuật:

Hướng dẫn màn thuật ảo ảnh đoán lá bài

Đây là một trong màn thuật ảo đoán lá bài bác mang lại tuyệt vời rất mạnh với những người xem nhưng mà thủ thuật của chính nó lại rất là đơn giản và có thể dành cho người mới học làm cho ảo thuật. Đầu tiên, bạn phải nhớ lá bài bác trên cùng của bộ bài.

Khi chẻ bộ bài bác ra để khán giả nói "dừng" ở một vị trí nào đó, bạn sẽ sử dụng ngón giữa, áp út với ngón út của tay cầm bài xích để kéo quân bài trên cùng xuống nửa cỗ bài bên dưới thật nhanh trước thời khắc đưa cho người theo dõi xem lá bài xích ở vị trí mà họ đã chọn.

Để kị bị lộ bởi vì tiếng kéo bài xích thì bạn đừng chậm tay lấy nửa trên bộ bài gõ vơi xuống, vậy nên dù địa điểm nói "dừng" của người theo dõi có là địa chỉ nào đi chăng nữa thì lá bài mà bọn họ có luôn luôn là vá bài bác trên cùng của bộ bài.

Bạn rất có thể xáo trộn bộ bài bác lên rồi đoán lá mà người theo dõi đã lựa chọn hoặc làm cho nó thần túng bấn hơn bằng cách chuẩn bị sẵn 1 lá bài xích khác giống với lá bài bác trên thuộc này và cho vô túi áo, kế tiếp giả vờ như đang vắt 1 lá bài "vô hình" trường đoản cú bộ bài và ném nó lên không trung để nó "bay" vào vào túi.

Xem đoạn clip giải mã ảo thuật:

Thấy nhỏ voi mập mạp lao đến, người lũ ông đã có tác dụng một việc khiến cho nó bắt buộc "phanh lại" tức thì lập tức!
Link bài gốc
Lấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=%27Th%e1%ba%a7n+b%c3%a0i%27+Shin+Lim+ti%e1%ba%bft+l%e1%bb%99+c%c3%a1ch+%c4%91o%c3%a1n+tr%c3%bang+ph%c3%b3c+l%c3%a1+b%c3%a0i+kh%c3%a1n+gi%e1%ba%a3+ch%e1%bb%8dn%2c+%c4%91%c6%a1n+gi%e1%ba%a3n+kh%c3%b4ng+ng%e1%bb%9d!

clip ảo thuật

youtube ảo thuật