Thư Kỳ mất "cái ngàn vàng" bởi vì bị ép đóng góp cảnh rét thật 100%: Thủ phạm là tên trùm khét tiếng, thù lao chỉ có... 8 triệu đồng?

ếu đã từng quen thuộc với các từ Tứ đại Hoa đán hay Tứ đán - tuy nhiên Băng, chắc hẳn rằng bạn cũng đã từng có lần nghe đề cập đến song Băng Kỳ Duy - cỗ tứ vô cùng kĩ năng và lừng danh khác của xã phim Hoa ngữ. Trong các đó, Thư Kỳ là người có xuất thân sệt biệt, tăng trưởng từ rất nhiều những bộ phim truyền hình 18 nóng bỏng. Tuy nhiên hành trình đụng đến đỉnh điểm danh vọng của Thư Kỳ không còn dễ dàng, thậm chí cô còn tấn công mất đi mọi thứ đặc trưng nhất của cuộc đời người con gái chỉ vì đưa ra quyết định sai lầm.

Bạn đang xem: Thư kỳ mất 'cái ngàn vàng' vì bị ép đóng cảnh nóng thật

Mọi chuyện bước đầu vào năm 1995 - năm mà Thư Kỳ tưởng rằng phiên bản thân đã bao gồm ngã rẽ sáng sủa chói nhất.

Bộ phim nóng bị xóa tên ngoài "bảng vàng" sự nghiệp của Thư Kỳ

Giống như bất cứ sao trẻ con tự lập nào, vào bắt đầu sự nghiệp Thư Kỳ gặp không ít cạnh tranh khăn. Cô chật đồ gia dụng tìm kế sinh nhai ở mảnh đất nền Hong Kong xa hoa, nhằm rồi cần "cắn răng" trở thành tín đồ mẫu hình ảnh 18 . Nhờ điểm mạnh về nhan sắc cùng thân hình gợi cảm, những ấn phẩm của Thư Kỳ gấp rút bán chạy, tiếp đến lọt vào tầm với của triệu phú khét tiếng Kha Tuấn Hùng. Nhắc đến Kha Tuấn Hùng, chắc chắn những ai theo chân làng vui chơi giải trí Hong Kong nhiều năm phải giật mình vì quyền lực tối cao và sự bành trướng khủng khiếp của ông vào những năm 1990.

Kha Tuấn Hùng thời trẻ là một "tiểu sinh" bao gồm cả dung nhan lẫn tài

Ông được mệnh danh là tên trùm Hong Kong khiến cho ai nấy tởm sợ

Nhờ hầu như bức ảnh khỏa thân nóng bỏng mà Thư Kỳ đề xuất chụp để kiếm cơm, Kha Tuấn Hùng bắt đầu hứng thú với tìm giải pháp liên lạc với cô. Ông reviews cao nét xin xắn của cô bé trẻ này, cũng chính vì vậy mà mang về cho cô thời cơ tiến thân vào showbiz. Thư Kỳ cảm nhận hợp đồng tất cả 6 phim "người lớn" với cát-xê xấp xỉ 10 nghìn tệ Đài Loan (khoảng 8 triệu đồng). Vì là thời cơ lớn nhất ngay khi bấy giờ, Thư Kỳ đành ngậm ngùi chấp nhận dù thù lao quá thấp. Thế nhưng khác với trên chứng từ tờ, Thư Kỳ chỉ con quay được mỗi một phim Linh Hồn cùng Dục Vọng rồi gấp rút "bái bai" ông trùm.

Xem thêm: Here's your chance at buying the yeezy boost 350 v2 "black/red"

Bộ phim nóng trước tiên của Thư Kỳ

Mãi về sau, bộ phim ra mắt vào khoảng thời gian 1995 này cũng bị cuốn vào quên lãng, rất nặng nề để tìm kiếm được một cảnh phim hoàn chỉnh. đông đảo ai liên tiếp tra cứu trên các trang như My
Drama
List
 hay Drama
Wiki
 chắc chắn cũng biến thành "bó tay" bởi chỉ liệt kê phim ảnh của Thư Kỳ từ năm 1996. Vậy nguyên nhân nào khiến Linh Hồn cùng Dục Vọng - dự án công trình phim cung cấp 3 của Thư Kỳ hợp tác ký kết cùng Kha Tuấn Hùng trở đề nghị "hiếm có khó tìm" như vậy?

Linh Hồn và Dục Vọng đã khiến cho Thư Kỳ lao đao

Bị ép "ân ái" thật tức thì trong phim, Thư Kỳ đánh mất trinh tiết khi chưa tròn song mươi

Đến cùng với dự án Linh Hồn cùng Dục Vọng, Thư Kỳ đóng vai bạn nữ chính sở hữu tên Sasha - một phóng viên và là nữ giới của nam nhi ông Cao (Kha Tuấn Hùng thủ vai). Trải qua buổi phỏng vấn, Sasha ao ước tiếp cận ông Cao nhưng trong tương lai bị Jenny - một con gái doanh nhân cũng có tình ý với ông Cao phạt hiện. Vào phim, Thư Kỳ có không ít cảnh khoe thân táo bị cắn bạo cũng tương tự cảnh nóng thuộc Kha Tuấn Hùng. Nghe gồm vẻ bình thường như chuyện hậu ngôi trường lại chẳng như mơ.

Thư Kỳ trải qua bạn trai Charlie để tiếp cận ông Cao

Ông Cao vị Kha Tuấn Hùng thủ vai

Theo bật mí từ nhân viên cấp dưới đoàn phim, ban sơ Kha Tuấn Hùng không hẳn nam chính của Linh Hồn và Dục Vọng, bên cạnh đó Thư Kỳ cũng không có những cảnh lạnh "nhức mắt". Mặc dù với quyền lực tối cao quá to của tên trùm, đoàn phim buộc phải thêm vào đông đảo cảnh nóng giữa ông cùng Thư Kỳ. Hai người dân có 2 cảnh nóng lớn trong phim, một là khi vừa thanh minh lòng mình tại đoạn đầu, cùng cảnh sót lại là khi con trai ông Cao phân phát hiện cha mình sẽ "ân ái" với bạn gái.

Những cảnh rét được cung cấp của Thư Kỳ là đưa ra quyết định từ Kha Tuấn Hùng

Đó vẫn không phải điều đáng lên án độc nhất vô nhị của Kha Tuấn Hùng so với Thư Kỳ. Con gái minh tinh dễ thương từng phân bua với giới truyền thông media rằng cô đánh mất "cái nghìn vàng" của bản thân mình lúc 19 tuổi, tức vào thời điểm năm 1995 - năm cơ mà cô thâm nhập phim Kha Tuấn Hùng. Vị đại gia khi ấy bị nghi ngờ đã tận dụng những cảnh rét trong phim để thực hiện hành vi tình dục thiệt 100% cùng Thư Kỳ, khiến cho cô tấn công mất sự trinh trắng. Chính vì thế, Thư Kỳ chỉ có thể thực hiện được 1/6 thỏa thuận theo phù hợp đồng cùng với Kha Tuấn Hùng.

Thư Kỳ vốn dĩ chỉ có cảnh khóa môi cùng chúng ta diễn phái nam trẻ đẹp

Kha Tuấn Hùng còn tồn tại những cảnh nóng khác cùng hàng loạt bạn diễn thiếu phụ trong phim

Bị thôn hội đen dọa giết và sự cứu vớt rỗi xuất phát từ 1 "ông hoàng phim nóng" khác

Vì vi phạm hợp đồng, Thư Kỳ đã khiến cho Kha Tuấn Hùng tức giận. Ông vẫn thuê làng hội black để rình rập đe dọa Thư Kỳ, dùng những hành vi bạo lực với lời lẽ dọa thịt để khiến cho cô sống trong hại hãi. Cuộc sống của nữ giới diễn viên trẻ ban đầu đi vào ngõ cụt, cho đến khi một vị ân nhân xuất hiện. Vương Tinh lúc bấy giờ đồng hồ được coi là "ông trùm làng phim 18 ", là kẻ thù mà Kha Tuấn Hùng ý muốn lật đổ cho bởi được bên trên thương trường. Thiết yếu Vương Tinh vẫn trao đến Thư Kỳ một cửa nhà mới, một vừa lòng đồng đúng nghĩa với phần đông đãi ngộ mà cô xứng danh được nhận. Đương nhiên Thư Kỳ vẫn tiếp tục dấn thân vào những bộ phim truyền hình 18 đình đám khác bên dưới trướng vương vãi Tinh, nhưng mà đây mới là thời gian tên tuổi cô bước đầu thật sự vụt sáng. Từ thời gian này, Kha Tuấn Hùng xác định trở thành quá khứ của Thư Kỳ.

Vương Tinh cứu vớt Thư Kỳ một mạng

Thư Kỳ phát triển thành "bà hoàng phim nóng" của làng giải trí Hoa ngữ

Thư Kỳ hiện tại tại là một trong những nữ minh tinh xinh đẹp với thành đạt, được không ít người quí mộ